แฟชั่นหน้าฝน 2022 แต่งตัวสบายๆ แม้จะเปียกแต่ยังดูดี

อ่าน 11,676

หน้าฝนแต่งตัวแบบไหนดี? เริ่มเข้าสู่หน้าฝนอย่างจริงจังสักทีกับเมืองไทยของเรา สังเกตได้ว่าช่วงนี้พายุขยันเข้าซะเหลือเกิน สาว ๆ อย่างเราจึงต้องเปลี่ยนการแต่งตัวใหม่ให้กระฉับกระเฉงและคูลกว่าเดิม เราจึงนำแฟชั่นการแต่งตัวหน้าฝนแบบสบาย ๆ เหมาะกับหน้าฝนมาฝาก มาดูไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

หน้าฝนเนี่ยจะให้มาใส่อะไรที่มันหนัก ๆ อมน้ำเก่งเห็นทีจะไม่ได้ ให้เลือกใส่เสื้อผ้าสบาย ๆ อย่างเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ เสื้อกล้าม เสื้อแขนกุดที่ยังคงความแฟชั่นไว้อยู่ ทางที่ดีควรเน้นไปที่ผ้าฝ้ายหรือผ้าลินินก็ได้ค่ะเพราะว่าแห้งเร็ว เผื่อเวลาเปียกฝนนิดหน่อยจะได้ไม่รู้สึกหนักตัวมาก หลีกเลี่ยงการใส่แจ็คเก็ตหรือยีนส์เพราะค่อนข้างหนักและอมน้ำต่อไปเป็นเรื่องของกางเกง สาว ๆ ควรเลือกใส่กางเกงขาสั้น แต่ถ้าอยากใส่ขายาวแล้วล่ะก็ แฟชั่นหน้าฝนที่กำลังมาตอนนี้ก็คือกางเกงลินินที่ใครหลายคนฮิตมาก ใส่สบายแถมยังทรงสวย หมดปัญหาอับชื้นถ้าหากโดนฝนเพราะเนื้อผ้าค่อนข้างแห้งง่ายสาววัยใสหากอยากกระฉับกระเฉงหน่อย ๆ ก็ให้ใส่เสื้อผ้าชิ้นเดียวอย่างเช่นชุดเดรส ชุดจั๊มสูท หรือชุดเอี๊ยม จะเป็นแบบสั้นหรือแบบยาวก็ได้ค่ะ ใส่แล้วดูคล่องตัวแถมยังน่ารักสดใสอีกด้วย ทางที่ดีควรเลือกใส่เสื้อผ้าสีสันสดใส อย่างช่วงนี้สีเหลืองมัสตาร์ด สีเขียวขี้ม้า หรือสีส้มอิฐที่เป็นแฟชั่นกำลังมาแรงในไทยตอนนี้เลย

สุดท้ายจะมาตายตอบจบไม่ได้ การเลือกรองเท้าและกระเป๋าแฟชั่นสำหรับหน้าฝนนี้ เราขอแนะนำให้เลือกอะไรที่สามารถกันน้ำได้ ใช้รองเท้าผ้าใบแบบหนังเทียมจะช่วยลดรอยเปื้อนเวลาโดนโคลน และยังทำความสะอาดได้ง่าย ถ้าใช้กระเป๋ากันน้ำ ของต่าง ๆ ภายในก็จะปลอดภัยเช่นกันและนี่ก็เป็นแฟชั่นหน้าฝนที่พอจะแก้ไขสถานการณ์โดนฝนได้ แต่ทางที่ดีก็อย่าลืมพกร่มไปด้วยและอย่าตากฝนถ้าไม่จำเป็น เพราะอาจจะทำให้ไม่สบายเอาได้นะคะ สาว ๆ ต้องหมั่นดูแลตัวเองให้สวยและสุขภาพดีอยู่เสมอ เพราะผู้หญิงอย่าหยุดสวยค่ะ จำไว้นะคะ!
บทความ "แฟชั่น"ไอเดียกรอบแว่นสาวแว่นแว่นตาแฟชั่นเสื้อผ้าเครื่องประดับ