ถ่ายรูปคู่กับคนคุยลงโซเซียล กระตุ้นต่อมเผือกของแก๊งเพื่อนว่าเอ๊ะนั่นใคร

อ่าน 9,831

ที่เห็นว่าโสด ไม่ได้แปลว่าไม่มีคนคุยเด้ออออ! แค่อยู่ในช่วงศึกษาดูใจ พอดีตอนนี้โฟกัสเรื่องงานอะนะ แต่ก็อยากอวดสักหน่อยแหละว่ามีผู้ชายมาจีบอยู่บ้าง ไม่ได้แห้งขอด มาดู 5 ไอเดียถ่ายรูปให้โลกรู้ว่ามีผู้ แต่ไม่รู้ว่าเป็นใคร!

ไอเดียถ่ายรูปให้โลกรู้ว่ามีผู้ แต่ไม่รู้ว่าเป็นใคร 'ถ่ายเป็นเงา'

ไอเดียแรกคือถ่ายเป็นเงาไปเลยจ้า เบสิคหน่อยก็ถ่ายกับพื้นถนน กำแพงสวย ๆ หรือใครอยากถ่ายย้อนแสงก็ได้นะ ไอเดียดีแถมฮิปสเตอร์อีกต่างหาก แต่ถ้าอยากเพิ่มความหวานแนะนำให้แท็กสถานที่ไปด้วย เพื่อเป็นความทรงจำว่าช่วงจีบกันเรามาที่นี่ อร๊ายยยยยยไอเดียถ่ายรูปให้โลกรู้ว่ามีผู้ แต่ไม่รู้ว่าเป็นใคร 'จับมือ'

เก๋ ๆ เบสิคกับไอเดียถ่ายรูปผู้ชายลงโซเซียลแบบจับมือกัน งู้ยยยย น่ารัก~ ไอเดียถ่ายรูปนี้เพิ่มความร้อนฉ่าด้วยการใส่ไอเทมคู่กันก็ได้นะจะเป็นแหวน กำไล หรือนาฬิกาก็ได้จ้าไอเดียถ่ายรูปให้โลกรู้ว่ามีผู้ แต่ไม่รู้ว่าเป็นใคร 'นั่งตรงข้าม'

เคยได้ยินไหมคะ ถ้านั่งตรงข้ามใครแล้วถ่ายรูปติดคนตรงข้ามแค่มือ หรือแขน ก็ดูเป็นแฟนไปหมด บอกเลยว่าไอเดียถ่ายรูปกันนี้ก็เวิร์ค เพิ่มความอยากรู้ให้แก๊งเพื่อนได้แน่นอน

ไอเดียถ่ายรูปให้โลกรู้ว่ามีผู้ แต่ไม่รู้ว่าเป็นใคร 'หันหลัง'

ไหน ๆ ก็มีผู้ทั้งที ขอถ่ายรูปลงสักหน่อยแต่ยังไม่อยากให้เห็นหน้า ก็ถ่ายหันหลังสิคะ ง่ายนิดเดียว! เป็นฟีลแบบเผลอ ๆ หรือแอบถ่ายก็น่ารักดีน้าไอเดียถ่ายรูปให้โลกรู้ว่ามีผู้ แต่ไม่รู้ว่าเป็นใคร 'เซลฟี่'

เฮ้ยยย! เซลฟี่เลยเหรอแบบนี้คนก็รู้หมดสิว่าผู้ชายที่คุยอยู่เป็นใคร อิอิ ไอเดียถ่ายรูปแบบเซลฟี่ แนะนำให้ถ่ายแบบใช้มือถือบังหน้า หรือหันข้างหลบก็ได้นะจ๊ะ

ฝากไว้ให้คริส~ ไอเดียถ่ายรูปให้โลกรู้ว่ามีผู้ แต่ไม่รู้ว่าเป็นใครที่แนะนำไปใครอยากทำตามก็เอาเลยจ้า แต่ระวังโป๊ะเผลอแท็กผู้ชายไปนะ 555 ไม่งั้นที่ทำมาคือเป็นศูนย์ โลกรู้แน่นอนบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"หมวกจั๊มสูทเสื้อคู่รักจั๊มสูทขายาวฮิปเตอร์หมวกเบสบอลมินิมอลเสื้อคู่แฟชั่นแฟชั่นคู่รักแฟชั่นจั๊มสูทไอเดียเสื้อคู่รัก