ชุดเที่ยวทะเล 2020 สวย ๆ เก๋ไก๋ มีสไตล์ถ่ายรูปชิล ๆ

อ่าน 14,478

ชุดไปทะเล 2020 อัปเดตไอเดียแต่งตัวเก๋ ๆ เอาไว้ไปเดินและถ่ายรูปชิล ๆ บนชายหาด งานนี้ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะแต่งตัวยังไงดี ห้ามพลาด !

หากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในบ้านเราแล้ว หนึ่งในนั้นต้องไม่พ้น "ทะเล" อย่างแน่นอน เพราะใคร ๆ ต่างก็อยากจะไปผ่อนคลายกับบรรยากาศสวย ๆ รับสายลมชิล ๆ ฟังคลื่นทะเลและเดินเพลิน ๆ ที่ริมชายหาด พูดเลย ! แค่คิดก็อยากจะลางานนัดเพื่อน ๆ ออกทริปซะวันนี้พรุ่งนี้เลยใช่ไหมล่ะคะ >< แต่ช้าก่อน หากคิดจะไปเที่ยวทะเลแล้วละก็ สิ่งหนึ่งที่จะพลาดและไม่เตรียมพร้อมไม่ได้เลยก็คือ ชุดเที่ยวทะเลสวย ๆ นั่นเอง เพราะจะช่วยให้ทริปของคุณสนุก ฟิน และเข้ากับบรรยากาศยิ่งขึ้น

แต่ถ้ายังไม่รู้หรือยังคิดไม่ออกว่าจะจัดเสื้อผ้าหรือเตรียมชุดไปเที่ยวทะเลแบบไหนดี เราก็มีไอเดีย ชุดไปทะเล 2020 มาให้อัปเดตกันแล้วค่ะ รับรองว่าเก๋ไก๋ มีสไตล์ จนอยากจะขนไปใส่ทุกชุดกันเลยทีเดียวกางเกงจั๊มพ์ขาสั้นเปิดไหล่ แฟชั่นมาแรง ใส่กับรองเท้าแตะผูกเชือก เซ็กซี่ได้แบบเบา ๆ

มินิเดรสเกาะอกใส่ทับชุดว่ายน้ำคล้องคอ ทูอินวันง่าย ๆ แต่ลงตัว

ชุดว่ายน้ำทูพีซแมตช์กับกางเกงขายาว แซ่บสุดบนชายหาดก็ชุดนี้แหละ !

ชุดว่ายน้ำทูพีซกับเสื้อตัวโคร่ง มัดชายเสื้อเอาไว้แบบนี้ก็เดินบนชายหาดเริด ๆ ได้แล้วไปทะเลทั้งทีจะขาดชุดแม็กซี่เดรสไปได้ยังไง เพราะ #ของมันต้องมี

ชุดเอี๊ยมกางเกงแมตช์กับเสื้อยืดธรรมดา ใครว่าใส่เที่ยวทะเลไม่ได้ น่ารักสุด ๆ อะบอกเลย !

ชุดเดรสสีขาวใส่ตัดกับสีฟ้าครามน้ำทะเล เป็นอะไรที่ลงตัวสุด ๆ แล้วล่ะ

สาว ๆ คนไหนอยากได้ลุคเที่ยวทะเลเท่ ๆ ชุดกระโปรงแนวสปอร์ตแบบนี้ก็ชิคไม่เลว

สาว ๆ สายหวานต้องจัดลุคนี้เลย ชุดมินิเดรสน่ารัก ๆ ลายจุด ใส่กับแว่นกันแดดสีเข้ากับชุดยิ่งเพิ่มดีกรีความคิวต์เข้าไปอีก

กางเกงยีนส์ขาสั้น จับคู่กับเกาะอก และเสื้อคลุมตัวยาว แต่งง่าย ๆ แต่มีสไตล์ไม่เบา

มินิเดรสคล้องคอลายขวาง น่ารักแต่ก็แอบเซ็กซี่ไปอีก

ชุดเดรสกระโปรงเปิดไหล่ ความหวานและความเซ็กซี่ที่ใครใส่ก็ลงตัวเสื้อเกาะอกลายลูกไม้กับกางยีนส์ขายาว แมตช์กับหมวกสานสักใบ รองเท้าแตะสักคู่ ว้าว... เก๋ไก๋ได้อีกอะ

ชุดเดรสลายสับปะรด เทรนด์ฮิตที่ชั่วโมงนี้ใครก็ต้องมี !

ชุดเดรสผูกเอว เวลาเดินบนชายหาดจะแหวกเห็นเรียวขานิด ๆ แอบเซ็กซี่ได้อีกนะเนี่ยบทความแนะนำ

บทความ "แฟชั่น"เสื้อฮู้ดดี้การแต่งตัวกระเป๋าสะพายฟลีโปเดียร์น่ากระเป๋ากลิตเตอร์แฟชั่นกระเป๋าปักเลื่อมแนวสตรีทกระเป๋าถือกระเป๋าแฟชั่นกระเป๋าผู้หญิงแฟชั่น