แฟชั่นชุดว่ายน้ำเที่ยวทะเล ตามเหล่าดาราทั้งลุคน่ารัก และสวยแซ่บ

อ่าน 14,682

ช่วงนี้ใครที่มีแพลนไปเที่ยวทะเล แต่ยังไม่รู้จะใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหนดี ลองมาดู ไอเดียใส่ชุดว่ายน้ำเที่ยวทะเล ตามเหล่าดาราและทีนไอดอล กันดีกว่า รับรองมีทั้งลุคน่ารัก สวยแซ่บ แบบที่ทะเลต้องร้อนเป็นไฟกันเลย!

จะเที่ยวทะเลทั้งที ไอเทมที่ขาดไม่ได้ก็ต้องชุดว่ายน้ำนี่ละ แต่ชุดว่ายน้ำเดี๋ยวนี้ก็ต้องบอกว่ามีหลายแบบหลายสไตล์ให้สาวๆ ได้เลือกใส่กันเต็มไปหมดค่ะ ซึ่งการเลือกชุดว่ายน้ำนั้นนอกจากจะต้องดูที่ดีไซน์แล้ว แนะนำว่าต้องดูที่เหมาะกับหุ่นของเราด้วย เพราะถ้าเลือกแบบที่เข้ากับหุ่นก็จะยิ่งทำให้เราใส่ชุดว่ายน้ำนั้นๆ ได้สวยมากยิ่งขึ้น! แต่ตอนนี้ถ้าใครยังไม่มีไอเดียชุดว่ายน้ำในใจก็ลองมาดูแฟชั่นชุดว่ายน้ำจากเหล่าดาราและไอดอลเหล่านี้กันก่อนเลย!

1. ชุดว่ายน้ำวันพีซก็แซ่บได้!สำหรับสาวที่หน้าอกหน้าใจมีน้อย ใจนึงไม่กล้าโชว์แต่ใจนึงก็อยากได้ฟีลเซ็กซี่กับเค้าบ้าง เราขอแนะนำไอเดียใส่ชุดว่ายน้ำแบบวันพีซเลยค่ะ ใครว่าวันพีซใส่แล้วจะดูเรียบร้อย บอกเลยว่าไม่เสมอไปนะจ๊ะ! แต่ความแซ่บมันอยู่ที่ดีไซน์ต่างหากละจ้าา ซึ่งดีไซน์ของชุดว่ายน้ำวันพีซเดี๋ยวนี้ก็มีให้เลือกใส่หลายแบบเลยละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแบบเว้าช่วงอก แบบเว้าหลัง หรือแบบเว้าช่วงขาสูงๆ ซึ่งแต่ละดีไซน์ก็เปลี่ยนชุดว่ายน้ำวันพีซแบบเดิมๆ ให้ดูเซ็กซี่ขึ้นมาอีกระดับเลยละ!2. ทูพีซ ยืนหนึ่งเรื่องความฮอต!

อยากให้ทะเลลุกเป็นไฟ ชุดว่ายน้ำแบบทูพีซต้องมาจ่ะแม่! สำหรับชุดว่ายน้ำแบบทูพีซก็ต้องบอกว่ายืนหนึ่งเรื่องความฮอตค่ะ ใส่แล้วได้ลุคแซ่บตลอดกาล ซึ่งทูพีซหรือบิกินี่นั้นก็มีให้เลือกหลายแบบเช่นเดียวกันค่ะ ถ้าเป็นบิกินี่แบบช่วงบนทรงสามเหลี่ยม ก็จะเหมาะกับสาวที่มีหน้าอกหน้าใจเล็กน้อยค่ะ ใส่แล้วดูมีทรวดทรงสวยงาม แต่ทรงนี้จะไม่เหมาะกับสาวที่หน้าอกใหญ่มากๆ นะคะ เพราะอาจจะทำให้ดูโป๊แบบสุดๆ ไปเลย หรือถ้าใครไม่ชอบทูพีชแบบทรงสามเหลี่ยมจะเลือกใส่เป็นแบบ Bandeau หรือชุดว่ายน้ำแบบบรา ลักษณะเหมือนเกาะอกก็แซ่บไม่แพ้กันค่ะ แถมยังเป็นทรงที่ฮอตฮิตสุดๆ ในช่วงนี้เลย!

3. ใส่บิกินี่ท่อนบน กับกางเกงชิลๆแต่สำหรับใครที่ยังไม่มั่นใจกับการใส่ทูพีซ เราขอแนะนำไอเดียแต่งตัวแบบกึ่งบิกินี่เลยค่ะ โดยหยิบชุดว่ายน้ำทูพีซท่อนบน มาแมทช์กับกางเกงชิลๆ สบายๆ สักหนึ่งตัว โชว์ช่วงเอวแบบสวยๆ เท่านี้ก็ได้ลุคเซ็กซี่หน่อยๆ ไม่โป๊เกินไป เหมาะสำหรับสาวๆ สายซอฟท์แต่อยากแซ่บนั่นเองจ้าาบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"แฟชั่นผู้หญิงสไตล์เกาหลีแต่งตัวเซ็กซี่เอวเอสมิกซ์แอนด์แมตช์แฟชั่นเสื้อผ้าผู้หญิงพรางแขนใหญ่แฟชั่นแจ็คเก็ตแฟชั่นสาวแขนใหญ่แฟชั่นแต่งตัวโชว์หุ่นการแต่งตัว