รวมไอเดียรอยสักไอดอลเกาหลี ดีกรีตัวแม่สุดแซ่บของวงการ

อ่าน 10,410

สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหา 'รอยสัก' น่ารัก ๆ คิ้วท์ ๆ สไตล์เกาหลี บอกเลยว่าไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เพราะวันนี้เรารวบรวมเอารอยสักไอดอลเกาหลีที่แสนจะสวยเก๋ แถมแต่ละคนนี่ดีกรีตัวแม่แซ่บ ๆ มาฝากกันแบบจุก ๆ !!! ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าว่ารอยสักของแต่ละคนจะโซฮอต สักแค่ไหน? Let's gooooo~

ส่องรอยสักไอดอลเกาหลี 'ฮยอนอา'

เริ่มกันที่ไอดอลสาวสุด SEXY คนนี้ 'คิมฮยอนอา' ที่เรากล้าพูดเลยว่าเสน่ห์และความเซ็กซี่ของเธอไม่เคยเป็นสองรองใคร! โดยเฉพาะกับรอยสักที่มีอยู่ทั่วร่างกายที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของเธอได้อย่างชัดเจน ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าว่า 'ฮยอนอา' เธอสักอะไรกันบ้างนะส่องรอยสักไอดอลเกาหลี 'แทยอน Girl's Generation'

ไอดอลสาวเสียงทรงพลังในร่างบอบบางอย่าง แทยอน Girl's Generation ที่มาพร้อมกับรอยสักสไตล์มินิมอล เล็กน้อยแต่ดูดีมีคลาสแบบสุด ๆ โดยเฉพาะกับรอยสักสีดำที่ตัดกับสีผิวขาวนวล ส่งให้เธอดูมีเสน่ห์น่าค้นหามากมายจริง ๆ

รอยสักที่ท้ายทอยของแทยอนคือคำว่า Purpose ซึ่งมันหมายถึง "เป้าหมาย" เพราะว่าเธอไม่อยากจะใช้ชีวิตไปวัน ๆ โดนไม่มีความหมายอะไรเลย

ส่องรอยสักไอดอลเกาหลี 'ทิฟฟานี่'

อีกหนึ่งสาวสวยสุดเซ็กซี่ อดีตสมากชิกวง Girl's Generation อย่าง ทิฟฟานี่ ที่นับวันก็ยิ่งทวีความแซ่บมากขึ้นทุกวัน ๆ ซึ่งแม้ว่ารอยสักของเธอจะเป็นสไตล์มินิมอลเล็ก ๆ แต่จริง ๆ แล้วเปี่ยมไปด้วยความหมายมากมายเลยล่ะรอยสักตรงซี่โครงของทิฟฟานี Toujours belle มีความหมายว่า "ความสวยงามที่เป็นนิรันดร์"

คำว่า Dreamer ภาพถ่ายรอยสักมาพร้อมความหมายว่า "อย่าหยุดฝัน"

ส่องรอยสักไอดอลเกาหลี 'จีมิน AOA'

สาวสวยไซส์มินิ ดีกรีแร็ปเปอร์สุดแซ่บของวง AOA อย่างสาว จีมิน ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีรอยสักที่เป็นเสน่ห์และไม่เหมือนใครเอามาก ๆ กับรอยสักสไตล์มินิมอลแบบสี ที่เป็นการแสดงออกถึงความเป็นคนเซ็กซี่ปนน่ารักสไตล์จีมินเขาล่ะ

ส่องรอยสักไอดอลเกาหลี 'ฮโยริน'

Diva สาวตัวแม่แห่งความแซ่บคนนี้ มาพร้อมกับรอยสักสุดเก๋และเท่ไม่เหมือนใครจริง ๆ กับรอยสักลาย 'ไม้กางเขน' ที่มีความหมายว่า 'บทเพลงแห่งพระเจ้า' ที่เธอตั้งใจสักขึ้นมาเพื่อปกปิกรอยแผลผ่าตัดเมื่อครั้งอดีตนั่นเอง

ส่องรอยสักไอดอลเกาหลี 'มุนบยอล MAMAMOO'ปิดท้ายกันด้วยสาวเท่ที่มีความโอปป้าสูงมว๊ากกกก อย่าง มุนบยอล MAMAMOO กับลายสักหลายจุดที่แต่ละจุดก็มีความหมายแตกต่างกันไป บอกเลยว่าเท่สมกับเป็นพี่มุนคนเท่มั่ก ๆ ไม่เชื่อไปดูเล้ย!

เธอสักรูปครอบครัวไว้ที่แขนเพราะเธอเป็นคนรักครอบครัวมาก เป้าหมายหนึ่งในชีวิตเธอก็คือปลุกบ้านให้ครอบครัว

รอยสักนี้มีความหมายว่า "เจอกับคนที่เธอรักเป็นครั้งแรก เป็นวันที่มีค่าที่สุดในชีวิต — 06:19, สักคู่กับเพื่อนเป็นครั้งแรก 19:92, — วันที่เธอเกิดและวันที่กลายเป็นลูกสาวคนโตของพ่อแม่ 20:07— วันที่เดินตามความฝันเป็นครั้งแรก วันที่ได้เจอ 'มินจี' เพื่อนที่เธอสนิทที่สุดในชีวิต"

รอยสักนี้มุนบยอลเคยพูดเอาไว้ว่า "เป็นคนคิดมากค่ะ รอยสักนี้เหมือนกับการเทความคิดรกหัวทิ้งไป อันนี้จะเป็นสีหน้าด้านข้างของตัวเองแบบกลับหัว คือคิดกับตัวเองว่า ถ้าคว่ำมันลงแบบนี้ อาการคิดมากคงน้อยลง แค่เท ๆ มันทิ้งไป"

อื้ออหืออ บอกเลยว่ารอยสักไอดอลเกาหลีแต่ละคนนี่ก็คือแซ่บเวอร์!! หวังว่าสาว ๆ คงจะได้รับอินสไปเรชันกันไปไม่มากก็น้อยนะคะ แล้วถ้าใครไปสักกันมาแล้วก็อย่าลืมส่งรูปมาอวดกันบ้างล่ะ!บทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"แฟชั่นแฟชั่นแฟชั่นถ่ายภาพไข่มุกประดับผมสวนสนุกเครื่องประดับยิปโซไอเดียแต่งตัวแต่งตัว