ส่องลุคใหม่ของ แตงกวา จิราพร อดีตภรรยาของหนุ่ม เอ พศิน

อ่าน 15,211แตงกวา จิราพร อดีตภรรยาของนักแสดงหนุ่มล่ำ เอ พศิน หลังหย่าร้างไปนาน ล่าสุดเปลี่ยนสไตล์เป็นสาวแมน ๆ ว่าแต่จะเปลี่ยนไปมากแค่ไหน ตามไปชมลุคใหม่ของ แตงกวา จิราพร กันเซอร์ไพรส์วงการไม่น้อย เมื่อ เอ พศิน ได้ควงอดีตภรรยา แตงกวา จิราพร ที่มีอายุห่างกันมากถึง 22 ปี ออกมาเปิดใจว่ากลับมาอยู่เป็นครอบครัวในบ้านหลังเดียวกันอีกครั้ง เพื่อทำหน้าที่พ่อและแม่ให้กับน้องเลโก้ ลูกชายวัย 5 ขวบ หลังหย่าร้างกันมาปีกว่า แต่ครั้งนี้ทำชาวเน็ตงงไปตาม ๆ กัน เมื่อสาวแตงกวา ประกาศผ่านโซเชียลว่าตัวเองกลายเป็นทอมไปแล้ว แต่ล่าสุดเธอได้ออกมาให้สัมภาษณ์แล้วว่าที่จริงตนไม่ใช่ทอม เพียงแค่ชอบแต่งตัวแมน ๆ เท่านั้น ซึ่งการเปลี่ยนลุคครั้งนี้ต้องบอกเลยว่าเธอเปลี่ยนไปจากเดิมมากเลยทีเดียว !


วันนี้เราจะพาทุกคนไปชมลุคใหม่ของ แตงกวา จิราพร จากสาวหน้าหวานกลายเป็นสาวหล่อแมน ๆ ผมสั้น พร้อมรอยสัก จะเท่ขนาดไหน... มาดูกันอดีตปัจจุบันหล่อละมุน หุ่นยังแซ่บอยู่นะ
เป็นคุณแม่ที่คูลมากชอตนี้เท่ไม่ไหวบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"กระโปรงกับรองเท้าผ้าใบสีขาวเดรสสั้นไปงานแต่งชุดทำงานชุดไปงานแต่งFall2019DisayaPreรองเท้าผ้าใบสีขาวสรไกรกิติกูลดิษยาคอลเลกชั่นใหม่แฟชั่นเดรสสั้นทำงานแฟชั่นแต่งตัว