รอยสักผู้หญิง 2022 รอยสักสวยๆ แบบใหม่ๆ

อ่าน 55,417

หากคุณกำลังมองหาไอเดียรอยสักสวยๆ อย่าพลาดบทความนี้ เพราะนอกจากเราจะรวบรวมรอยสักมาให้เลือกมากถึง 80 แบบแล้วเรายังจะมาเผยวิธีการเลือก รอยสักผู้หญิง 2022 ที่เหมาะสมกับตัวคุณเอง ใครที่ยังไม่รู้จะสักลายแบบไหน ตามไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

วิธีการเลือกรอยสักที่สวยและเหมาะกับตัวเอง

How to Choose the Right Tattoo

1. เลือก “รอยสัก” ที่มีความหมายที่ดีในทุกแง่มุม สาวๆ ควรตรวจสอบความหมายของรอยสักที่กำลังทำ เพราะสัญลักษณ์ หรือ ตัวอักษร บางอย่างอาจมีความหมายที่แฝงไว้ มากกว่าความสวยงาม

2. รอยสักที่เป็น “ชื่อคน” ที่สามารถเปลี่ยนแปลงสถานะได้ อย่างชื่อของแฟน ชื่อเพื่อน ถือว่าเป็นรอยสักอันดับ 1 ที่คนมักจะลบมากที่สุด ดังนั้นก่อนที่จะสักชื่อของใครสักคน ควรคิดให้ดีก่อน ทางที่ดีหากต้องการสักชื่อคน อาจเลือกเป็นชื่อของตัวเอง ของพ่อแม่ หรือลูก ซึ่งไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสถานะความสัมพันธ์ได้จะดีที่สุด3. เลือกรอยสักที่ชอบ แม้ว่ารอยสักที่คุณเลือกอาจไม่ได้มีความหมายลึกซึ้ง เพียงแค่เลือกในสิ่งที่ตัวเองชอบ อย่ากลัวที่จะสักรูปสัตว์ ตัวการ์ตูน หรือตัวละครที่ชอบ หากคุณรักสิ่งนั้นจริงๆ

4. เลือกรอยสักที่คุณแน่ใจว่า อีก 10 , 20 ปี ข้างหน้า ที่คุณมองรอยสักนั้น แล้วยังรู้สึกดี และยังเป็นสิ่งที่มีความหมายกับคุณ

5. เลือกขนาดและตำแหน่งของรอยสัก หากคุณเพิ่งเริ่มต้น แนะนำให้เลือกรอยสักเล็กๆ ก่อน แต่หากคุณหลงรักรอยสักและไม่มีปัญหากับการมีรอยสักใหญ่ๆ อาจเลือกสักที่หลัง เพราะเป็นส่วนที่มี พื้นที่เยอะกว่าส่วนอื่นๆ ของร่างกาย

6. เลือก รอยสักสีดำ/เทา หรือสีสันสดใส ส่วนใหญ่สาวๆ มักจะเลือกลงสีให้รอยสักดูสดใส และน่ามอง เป็นการเพิ่มความเหมือนจริงให้รอยสักด้วย

7. หาตัวอย่าง “รูปรอยสัก” ที่อยากทำ ส่งให้ช่างสักดู เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน บางครั้งคุณอยากเพิ่มความพิเศษให้รอยสักไม่เหมือนใคร สามารถพูดคุยกับช่าง เพื่อให้ช่างสักสร้างสรรค์รอยสักนั้น ตามแบบที่คุณต้องการได้

8. เมื่อเลือกรอยสักที่ชอบ แล้วมองหา ช่างสัก ที่มีสไตล์การสัก ในแบบที่คุณต้องการ สาวๆ อาจลองดูภาพผลงานจากลูกค้าเดิมของช่างก่อน เพื่อใช้ในการพิจารณาเลือกช่าง ที่สำคัญ ควรเลือกช่างสักและร้านสักที่เน้นความสะอาด และความปลอดภัย

9. อย่าลืม ถามราคา เพราะงบประมาณของเราก็สำคัญ หากคุณอยากได้รอยสักที่สวยสมราคา ควรพิจารณางบประมาณของตัวเองก่อน ว่ามีมากน้อยแค่ไหน อยากได้รอยสักสวยๆ ก็ควรมีงบประมาณพอสมควร อย่าเห็นว่าร้านนั้นถูกมาก แล้วรีบวิ่งไปสัก เพราะรอยสักที่ได้อาจจะไม่ใช่อย่างที่เราต้องการ ดังนั้น ถามกับทางร้านก่อนจะเข้าไปสัก ว่า รอยสัก ที่เราอยากทำราคาประมาณเท่าไร จะได้มีรอยสักสวยๆ ในราคาที่รับได้และไม่เดือดร้อน

10. สุดท้าย อย่าเร่งรีบในการเลือกรอยสัก คุณควรจะใช้เวลาและมีความสุขไปกับมัน เพราะนั่น คือสิ่งที่จะอยู่ติดตัวกับคุณไปตลอด80 ไอเดียรอยสักสำหรับผู้หญิง

บทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"แฟชั่นชิลๆแฟชั่นซัมเมอร์แฟชั่นหน้าร้อนแฟชั่นสไตล์สาวเกาหลีแต่งตัวแฟชั่นแฟชั่นสงกรานต์แต่งตัวเสื้อผ้า