ชี้เป้า 8 ร้านเสื้อกันหนาวในไอจี สไตล์เกาหลี ใส่แล้วสวยชิค ห้ามพลาด

อ่าน 7,892

ลมหนาวใกล้เข้ามาแล้ว แม้ว่าประเทศไทยของเรานั้นอาจจะไม่มาช้าหน่อย แต่เราก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมรับมือกับอากาศเย็นค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี 8 ร้านเสื้อกันหนาวในไอจี มาฝากค่ะ เป็นเสื้อกันหนาวสไตล์เกาหลี สุดชิค สุดน่ารัก ใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์ แถมราคายังไม่แพง เริ่มต้นหลักร้อย แถมที่สำคัญหลายๆ ร้านมีโปรโมชันด้วยนะ ซื้อไว้ใส่หนาวทิพย์รอโอกาสได้ไปเฉิดฉายที่ต่างประเทศกัน พร้อมแล้วตามไปดูกันเลย

1. sweater_shoppp

มาเริ่มกันที่ร้าน sweater_shoppp เป็นร้านที่มีทั้งเสื้อกันหนาว เสื้อแขนยาว ฮูดดี้ เสื้อไหมพรมแบบที่คนเกาหลีชอบใส่กัน ส่วนใหญ่จะเป็น Oversize ราคาเริ่มต้นที่ 200+ ค่ะ

Instagram : sweater_shoppp2. amfashion.shopp

amfashion.shopp เป็นร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีที่มีให้เลือกหลากหลายมาก ทั้งเสื้อยืด เส้อแขนยาว ฮูดดี้ คาร์ดิแกน ราคาไม่แรง เริ่มต้นแค่ 100+

Instagram : amfashion.shopp

3. coat.2nd.by.coco

ร้าน coat.2nd.by.coco เป็นร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีและญี่ปุ่นมือสอง มีให้เลือกซื้อหลากหลายมากๆ เหมาะกับช่วงหน้าหนาวที่ต่างประเทศ

Instagram : coat.2nd.by.coco4. sweater_ng

สำหรับร้าน sweater_ng สายเกาต้องไม่พลาดค่ะ เพราะเป็นร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีที่น่ารักมากๆ มีทั้งเสื้อแขนยาว หรือคาร์ดิแกนไหมพรม ปักลายเดซี่ หรือแบบที่คนเกาหลีกำลังฮิตกัน แถมราคาไม่แพง และทางร้านมีสินค้าใหม่อัปเดตบ่อยด้วยนะคะ

Instagram : sweater_ng

5. somemer.over

สำหรับ somemer.over เป้นอีกหนึ่งร้านที่เรียกว่าครบครันมากๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้า เพราะมีทั้งเสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับเลย

Instagram : somemer.over

6. cpjgirlxx

ร้าน cpjgirlxx เป็นอีกหนึ่งร้านที่ใครรักการใส่คาร์ดิแกนไม่ควรพลาดค่ะ เพราะทางร้านมีคาร์ดิแกน หลากหลายเฉดรวมถึงดีไซน์ให้เลือก รวมไปถึงเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีต่างๆ อีกด้วยนะคะ

Instagram : cpjgirlxx

7. koreachingu

ร้าน koreachingu เป็นร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีน่ารักๆ สำหรับคุณสาวๆ ที่ชอบความพาสเทล เพราะมีให้เลือกเยอะมากๆ ทั้งเสื้อ กระโปรง

Instagram : koreachingu8. chuuchop

สำหรับร้านสุดท้ายกับ chuuchop เป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาด มีเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีให้เลือกซื้อเยอะมาก ราคาไม่แพงด้วยนะคะ

Instagram : chuuchop

ต้อนรับลมหนาวกันแล้ว ใครต้องการหาซื้อเสื้อผ้าสวยๆ รับความเย็น ตามไป 8 ร้านเสื้อกันหนาวในไอจีที่เรานำมาฝากกันได้เลยนะคะ เสื้อกันหนาวน่ารักๆ แถมยังมีหลากหลายสไตล์ให้เลือกด้วยค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"