9 ร้านสักมินิมอล 2023 ร้านสักมินิมอลในไอจี ลายสักสวยๆ

อ่าน 8,084

แนะนำ ร้านสักมินิมอล 2023 ร้านสักในกรุงเทพ ร้านสักมินิมอลในไอจี เดี๋ยวนี้เทรนด์การสักได้รับความนิยมมากทั้งในผู้ชายผู้หญิง ร้านสักแต่ละร้านก็มีลายเส้นสวยๆ เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ซึ่งปัจจุบันนี้รอยสักแบบมินิมอล ลายเล็กๆ น่ารัก กำลังได้รับความนิยมในหมู่คุณสาวๆ เลยค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยไม่พลาดรวบรวม 9 ร้านสักมินิมอล มาเอาใจคุณสาวๆ แล้ว จะมีร้านไหนบ้างนั้นไปดูพร้อมกันเลยค่ะ!

1. TattsMatter

เริ่มต้นกันด้วยร้านสักมินิมอล TattsMatter ย่านเจริญกรุง 78 เป็นร้านสักที่เน้นงานเส้น Fineline รับเฉพาะงาน Black / Grey และลวดลายเฉพาะที่ร้านออกแบบ หรืองานสักจำพวก Ornamental Tattoo ที่ทางร้านออกแบบเอง รวมไปถึงงาน Floral tattoo และงาน Minimal Tattoo ทั่วไป งานสักของที่นี้สวยและมีสไตล์มากๆ ลายเส้นไม่ซ้ำกับที่อื่น ให้บริการโดยช่างสักผู้หญิง 2 ท่าน 2 สไตล์ รับประกันงานสวยถูกใจ แถมที่ร้านยังตกแต่งสวยงาม ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย อบอวนไปด้วยกลิ่นหอม อยู่ภายในตึก Cinnamon studio & Cafe ชั้นล่างเป็นคาเฟ่ มีเครื่องดื่ม และเบเกอรี่สไตล์ยุโรปให้บริการ ที่สำคัญที่ TattsMatter ไม่มีรับ walk-in ต้องโทรมาจองก่อนเท่านั้นนะคะ

ที่อยู่ : ซ.เจริญกรุง78 (ห่างจากเอเชียทีค500เมตร)

Line : @tattsmatter (มี@)



Facebook : Tattsmatterร้านสักเจริญกรุง78

IG : tattsmatter

2. ร้านสักมินิมอล : Tattoos Boom Zodat

ร้านสักมินิมอลในไอจี ร้าน Tattoos Boom Zodat มีผลงานโดดเด่นมากมายทั้งการสักภาพเหมือน การสักสไตล์มินิมอล สามารถออกแบบได้หลายลาย ลายเส้นเล็กแต่คมชัด มีทั้งสักขาว-ดำ สักสี รอยสักแบบเรืองแสง สักดอกไม้ สักลายเส้นน่ารักๆ จากรูปถ่าย รอยสักสีฟุ้งๆ สวยมาก ร้านสักนี้ยังมีดารา นักแสดง นักร้องมาใช้บริการกันเพียบด้วยนะ

ที่อยู่ : 1/12 ซอยอารีย์ 1 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 098 634 5327

IG : @boomzodat

3. ร้านสักมินิมอล : Mood Tattoo Studio

ร้านสักมินิมอลในไอจี ร้าน Mood Tattoo Studio ผลงานการสักของร้านนี้ส่วนใหญ่จะเป็นลายเส้นมินิมอลเล็กๆ น่ารัก มีทั้งเส้นขาว-ดำ เส้นสี บอกเลยว่าน่ารักมาก ถูกใจคุณสาวๆ แน่นอน ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่จะนิยมมาสักลายดอกไม้ ผีเสื้อ ฟอนต์ตัวหนังสือ และตัวการ์ตูน งานสักของร้านละเอียดลายเส้นประณีต สีมุ้งมิ้งมากค่ะ

ที่อยู่ : 69/4 ม.1 ถ.นครอินทร์ ตำบลบางไผ่ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

เบอร์โทร : 097 157 3155



IG : @mood_bkk

4. ร้านสักมินิมอล : 338 TATTOO

ร้าน 338 TATTOO เป็นร้านสักที่เชี่ยวชาญงานสักสไตล์ Blackwork ลายเส้นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เป็นผลงานศิลปะที่เท่มาก ลายเส้นสวยคมชัด มีความละเอียด ประณีต ลูกค้าส่วนใหญ่จะเน้นมาสักลายแฟนตาซี แอนิเมชั่น การ์ตูน รอยสักมินิมอลเล็กๆ ก็ทำออกมาน่ารักเหมือนกัน ร้านนี้ต้องโทรจองล่วงหน้าเท่านั้นนะคะ ที่สำคัญต้องอายุ 18 ปีขึ้นไปด้วย

ที่อยู่ : 105/6 ซอย อรุณอัมรินทร์ราชปักษี แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 0839730151

IG : @338tattoo

5. ร้านสักมินิมอล : Wine Tattoo Studio

ร้านสักมินิมอลในไอจี ร้าน Wine Tattoo Studio เป็นร้านสักมินิมอลสุดคิ้วท์ที่น่ารักโดนใจวัยรุ่นสุดๆ นอกจากรอยสักเล็กๆ มินิมอล งานฟอนต์ก็น่ารักมากเช่นเดียวกัน สีก็หวานละมุนมีให้เลือกหลากสไตล์ ใครชอบงานดอกไม้ ผีเสื้อ การ์ตูน สัตว์ ฟอนต์ข้อความ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านสักที่ต้องเซฟเก็บไว้เลย ต้องจองคิวล่วงหน้าด้วยนะคะ

ที่อยู่ : 118 ซอยสุขุมวิท 101/2 แขวงบางนา เขตบางนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 089 451 1491

IG : @winetattoostudio

6. ร้านสักมินิมอล : ปน.สตูดิโอ

ร้าน ปน.สตูดิโอ เป็นอีกหนึ่งร้านสักที่มีลายเส้นเป็นเอกลักษณ์ งานน่ารัก คุณภาพ ทั้งงานสี งานขาว-ดำ ลูกค้าผู้หญิงจะนิยมมาสักลายเส้นมินิมอล ดอกไม้ สัตว์ ฟอนต์ข้อความ ลายเส้นฟุ้งๆ หวานละมุนมาก ถ้าไม่ชอบสักซ้ำ ทางร้านก็มีออกแบบลายสักสำหรับใช้สำหรับคนเดียวด้วย ใครชอบงานมินิมอลสไตล์เกาหลีน่ารักๆ ต้องไม่พลาดร้านนี้เลยค่ะ

ที่อยู่ : ถ.พหลโยธิน แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 091 882 0555

IG : @pon.sstudio

7. ร้านสักมินิมอล : Klom Karn Tattoo

ร้าน Klom Karn Tattoo เป็นอีกหนึ่งร้านสักสไตล์มินิมอลที่ออกแบบลายได้น่ารักมากๆ เหมาะกับลูกค้าที่ไม่ชอบความวุ่นวาย เพราะร้านนี้เป็นร้านสัก private home tattoo รอยสักที่ทางร้านออกแบบให้รับรองไม่ซ้ำใคร เส้นสวย คมกริบ งานละเอียดมากๆ นอกจากงานมินิมอล งานฟอนต์ ทางร้านยังรับงานสักใหม่ งานแก้ สักทับแผลเป็นนูน แผลผ่าตัดด้วย ที่สำคัญทางร้านรับสักเฉพาะผู้ที่มีอายุครบ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้นค่ะ

ที่อยู่ : บ้านเลขที่ 111/152 ซอย 5 โกลเด้น ทาวน์ สุขุมวิท

เบอร์โทร : 094 291 4659

IG : @klom_karn_tattoo

8. ร้านสักมินิมอล : Matatt Tattoo Studio



ร้าน Matatt Tattoo Studio ร้านสักดีไซน์น่ารักมีจุดเด่นตรงที่เส้นรอยสักลงน้ำหนักไม่เท่ากัน รอยสักจึงดูพลิ้วไหวเป็นธรรมชาติ เหมือนงานศิลปะที่เขียนลงบนผิว ซึ่งงานสักของทางร้านจะเน้นเป็นงานมินิมอล ฟอนต์ ดอกไม้ สวยหวาน น่ารัก เหมาะกับคุณผู้หญิงมาก ถูกใจชาวมินิมอลแน่นอน

ที่อยู่ : 3rd Floor 8/3 Rungsijaroj แขวงบางจาก เขตพระโขนง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 094 292 6495

IG : @ma.tatt

9. ร้านสักมินิมอล : YARK Tattoo

ร้านสักมินิมอลในไอจี ร้าน YARK Tattoo เป็นร้านสักสไตล์งาน Minimal, Tiny , Fineline , Font ที่จะทำให้คุณสาวๆ ใจบางไปกับความน่ารัก ร้านนี้ใช้หมึกสักที่นำเข้ามาจากอเมริกา สีจึงสวยสด ลายเส้นก็คมชัด ออกแบบลายเพื่อลูกค้าคนเดียวไม่ซ้ำใคร หากสนใจก็ไปดูรีวิวในไอจีต่อได้เลย

ที่อยู่ : The living Apartment 689/3-11 หมู่ 2 ซ.งามวงศ์วาน 31 ตำบลบางเขน อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 095 326 9826

IG : @yarktattoo

ต้องบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้ร้านสักต่างๆ มีฝีมือน่าสนใจหลายแห่งเลย ลองศึกษาดูรีวิวกับร้านสักแต่ละที่ หากมีแบบ ลายเส้น ฟอนต์ตัวอักษรที่อยากได้ ก็ลองทักไปถามเพื่อให้ช่างประเมินราคาและจองคิวก่อนได้ค่ะ



บทความแนะนำ




แฟชั่น