8 ร้านชุดไปงานแต่ง ใน Instagram ชุดสวย เรียบหรู ใส่แล้วปัง

อ่าน 8,996

แนะนำ 8 ร้านชุดไปงานแต่ง ใน Instagram ชุดสวย เรียบหรู ใส่แล้วปัง

เทศกาลไปงานแต่งมีตลอดทั้งปีจริงๆ ค่ะ คนที่ไปเป็นแขกอย่างๆ ก็หาชุดกันหัวหมุนเลย เพราะแต่ละงานใช้ธีมสีไม่เหมือนกัน ยิ่งกับชุดเดรสยิ่งต้องใส่ใจ วันนี้ GangBeauty เลยมีร้านชุดไปงานแต่งสวยๆ มาฝาก เป็นร้านชุดออกงานดีไซน์สวย ตัดเย็บด้วยความปราณีต ใส่ออกมาแล้วสวย เข้ารูปสุดๆ สวยแบบไม่ดรอปเจ้าสาวเลยค่ะ จะมีร้านไหนโดนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 8 ร้านชุดไปงานแต่ง ใน Instagram ชุดสวย เรียบหรู ใส่แล้วปัง

1. Missmodern

เริ่มต้นกันด้วยร้านชุดไปงานแต่ง Missmodern เป็นชุดเดรสสวยๆ ผ้าซาติน มีดีไซน์เซ็กซี่ๆ ใส่แล้วเข้ารูป มีดีเทลสวยโดนใจ ไม่ว่าจะเป็นสายคล้องคอโชว์หลัง เดรสสายเดี่ยวเส้นเล็กจิ๋ว หรือเดรสยาวเว้าหน้าอก มีหลายโทนสีให้เลือก ตั้งแต่สีพาสเทลหวานกรุบ ไปจนถึงโทนสีสุดจี๊ดจ๊าด ใครชอบสไตล์นี้ต้องไม่พลาดเลยค่ะINSTAGRAM : missmodern_official 

FACEBOOK : missmodern_official

2. Pirunya

ต่อกันด้วยร้าน Pirunya เป็นร้านชุดไปงานแต่งราคาไม่แรงมาก ดีไซน์สวย มีให้ทั้งแบบเดรสสั้น และเดรสยาว ตัดเย็บด้วยความปราณีต งานสวยมากๆ มีให้เลือกหลากหลายโทนสี รับรองได้สีที่โดนใจแน่นอนค่ะ แถมดีไซน์ยังสวยไม่จำเจ แต่ละชุดมีลูกเล่นไม่เหมือนกัน หยิบมาใส่ได้ทุกโอกาส

INSTAGRAM : pirunya_official 

FACEBOOK : pirunya_official 

3. La Vanetta

สำหรับ La Vanetta เป็น้านชุดชุดเครสที่เหมาะสำหรับใส่ออกงานมากๆ มีให้เลือกทั้งแบบเดรสสั้นและเดรสาว ดีไซน์สวยมากๆ แต่ละ คอลเลกชันจะโดนเด่นไม่เหมือนกัน ใช้ผ้าที่มีน้ำหนัก ทิ้งตัวสวย แต่ให้ความพลิ้วไหว ช่วยเสริมให้ลุคดูดีขึ้น แถมยังตัดเย็บด้วยความปราณีต งานละเอียดคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปINSTAGRAM : lavanetta_brand 

4. Ethereal

ต่อกันด้วยร้าน Ethereal เป็นร้านชุดเดรสออกงานสวยๆ สำหรับออกงานทั้งกลางวันและกลางคืน ดีไซน์สวย ที่เน้นความเรียบง่ายแต่แอบเซ็กซี่เล็กๆ รตัดเย็บจากผ้าสีพื้นมีให้เลือกทั้งแบบมันเงาและแบบด้าน เพิ่มลูกเล่นเล็กเพื่อความน่ามองอย่างการคว้านคอลึก กระโปรงผ่าข้าง ใครเลิฟความเรียบง่าย ใส่แล้วดูดีต้องร้านนี้เลยค่ะ

INSTAGRAM : ethereal.closet

FACEBOOK : ethereal.closet 

5. Larobe8

Larobe8 เป็นร้านชุดเดรสออกงานที่มีทั้งเลือกทั้งแบบสั้น แบบยาว ดีไซน์สวยมากๆๆ แต่ละคอลเลกชันที่ออกมาโดดเด่นไม่เหมือนใคร ตอบทุกโจทย์ความต้องการของผู้หญิงอย่างเราๆ มีทั้งสไตล์น่ารักๆ ลมุนตา สไตล์สวยเฉี่ยว เซ็กซี่ๆ ใส่แล้วช่วยเสริมลุคให้ดูดียิ่งขึ้น สามารถใส่ออกงานได้ทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ

INSTAGRAM : larobe8

6. Calico

Calico เป็นร้านชุดออกงานดีไซน์สวยที่ออกมาเพื่อช่วยเพิ่มมิติให้รูปร่างของคุณดูมีเสน่ห์ชวนมองขึ้น ทางร้านมีชุดให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งเดรสสั้น และเดรสยาว แต่ละชุดออกแบบและตัดเย็บอย่างปราณีต คัดสรรคุณภาพและสีสันมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้เนื้อผ้าที่เล่นแสงสวยและโทนสีที่ขับทุกสีผิวได้อย่างลงตัวค่ะ

INSTAGRAM : calico__official

7. Chananya

สำหรับร้าน Chananya เป็นร้านชุดออกงานดีไซน์สวยที่ออกสไตล์คุณหนูหวานๆ ที่แฝนความแว่บซนไว้ มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกให้เดรสสั้นและเดรสยาว แต่ที่โดดเด่นที่สุดจะเป็นเดรสสั้น และมีโทนสีให้เลือกเยอะด้วยค่ะ แต่ละคอลเลกชันยังไม่หวือหวาจนเกินไป สามารถหยิบมาสวมใส่ได้หลากหลายโอกาสNSTAGRAM : chananya_official 

FACEBOOK : chananya_official 

8. LOOKBOOK SIGNATURE

LOOKBOOK SIGNATURE สำหรับร้านนี้ เป็นแบรนด์ลูกของแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง LOOKBOOK มีชุดเดรสหลายหลายสไตล์ให้เลือก แต่ละชุดดีไซน์สวยมากๆ ออกแบบมาภายใต้คอนเซปต์ที่เน้นความเรียบหรูในราคาที่จับต้องได้ เน้นความเรียบง่าย เลือกใช้ผ้าผิวมันเงาเพื่อเพิ่มความหรูหราแต่ใส่แล้วดูดี แถมทางร้านยังมีสีผ้าให้เลือกมากถึง 50 เฉดสี

INSTAGRAM : lookbookthesignature

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 8 ร้านชุดไปงานแต่ง ใน Instagram ชุดสวย เรียบหรู ใส่แล้วปัง ที่เรานำมาฝาก ชอบชุดดีไซน์แบบไหน ร้านไหน ลองไปซื้อมาใส่กันดูนะคะ รับรองสวยเริ่ด เฉิดฉายสุดๆ ในงานแต่งเลยจ้า....บทความแนะนำ
แฟชั่น