3 สีผมที่ช่วยให้ใบหน้าสว่าง สดใส

อ่าน 3,629

ใบหน้าของเราจะหมอง หรือ สว่างขึ้นได้ ส่วนหนึ่งก็ขึ้นอยู่กับสีผมด้วยนะคะ สาวแต่ละสีผิว ก็ทำสีผมได้โทนสีที่แตกต่างกันตาม Undertone ของสีผิว วันนี้ Gangbeauty จึงอยากมาแนะนำสีผมที่ทำแล้วใบหน้าของคุณสาวๆจะสว่างสดใสขึ้นได้กัน เรามาดูกันเลยดีกว่าว่า สีผิวไหนควรทำสีผมสีอะไร ที่จะทำให้ใบหน้าสว่างขึ้น ตามมาดูกันเลยยยย...

โทนสีน้ำตาลประกายทองเป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าสีผมน้ำตาลประกายทองนั้นจะช่วยให้ใบหน้าดูสว่างขึ้น โดยสีนี้แนะนำว่าสาวๆที่มีผิวตั้งแต่ขาว-เหลือง จนถึงขาวมากทำสีน้ำตาลประกายทองอ่อนได้เลยค่ะ ใบหน้าของคุณสาวๆจะสว่างใสขึ้นอีกแน่นอน แต่ถ้าเป็นสาวผิวคล้ำ ผิวสองสี แนะนำว่าให้เป็นสีน้ำตาลประกายทองเข้มจะสวย เซ็กซี่กว่ามาก แถมใบหน้ายังสว่างสดใสอีกด้วยโทนประกายแดง , ม่วง

โทนสีประกายแดง หรือประกายม่วงนี้ ขอบอกว่ายิ่งเวลาสีผมโดนแสง หรือกระทบกับแสงแดดยิ่งสวยมากๆเลยนะ สีนี้จะช่วยขับใบหน้าให้ผ่องใสขึ้นได้ โดยสามารถทำได้ทุกสีผิวเลยค่ะ

โทนสีเทา

สีสุดฮิตของสาวๆในยุคนี้ ก็คือโทนสีเทานั้นเอง สาวๆบางคนอาจจะไม่กล้าทำสีนี้ เพราะกลัวว่าทำออกมาแล้วจะดูแก่ ขอบอกว่าไม่จริงเลยค่ะ! โทนสีเทาไม่ว่าจะเป็นสีบลอนด์เทาเข้มหรืออ่อน รับรองว่าทำออกมาแล้วสวยสะดุดตา ดูเก๋ดูชิค แน่นอน แถมยังช่วยขับใบหน้าให้ดูสว่างสดใสอีกด้วยนะ!แต่ไม่ว่าจะเป็นสีผมโทนสีอะไร ขอให้สาวๆมีความมั่นใจในสีผมที่จะทำ แค่นั้นก็ออกมาสวยแล้วค่ะ ลองเลือกสีผมที่ชอบกันดูนะคะ คนสวยทำผมสีไหนก็สวยอยู่แล้วววว...ลองทำกันเลย!!

: pinterest
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

บทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"รวมทรงผมทรงผมผู้หญิงทรงผมทำง่ายๆน้ำตาลช็อคโกแลตทรงผมทรงผมทำแล้วหน้าเด็กทรงผมเที่ยวกลางคืนBrownChocolateทรงผมน่ารักๆย้อมสีผมรวมทรงผมสวยแซ่บแบบผม