รวมไอเดีย ทำสีผมให้เข้ากับสีผิว ออร่าพุ่งแน่นอน

อ่าน 48,928

ผมดำธรรมดาก็ดูจะน่าเบื่อเกินไป สาวๆหลายคนจึงนิยมทำสีผมกันมากขึ้น เพราะช่วยเสริมลุคให้มีสไตล์ และ มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ซึ่งสีผมแต่ละสีก็สามารถเปลี่ยนลุคของเราได้เรื่อยๆเช่นกัน โดยถ้าอยากทำสีผมออกมาแล้วปัง ไม่ พัง! ทำสีผมแล้วหน้าไม่หมอง ออร่าพุ่ง ก็ต้องเลือกทำสีผมให้เข้ากับสีผิวของเราเองด้วยนะคะ!แน่นอนว่าสาวๆทุกนสามารถทำสีผมได้ทุกสี แต่ว่าถ้าเราเลือกสีผมให้แมทช์กับสีผิว ก็ยิ่งเป็นการเสริมเสน่ห์ได้มากยิ่งขึ้นนะคะ เพราะทำแล้วใบหน้าจะดูเปล่งปลั่งออร่ากระจายนั่นเอง! วันนี้ Gangbeauty จะมาแนะนำด้วยค่ะว่าสีผิวไหนควรทำผมสีอะไร มาดูกันเลยยยย...

1. ผิวขาว : สาวสีผิวนี้สามารถทำได้ทุกสีเลยนะคะ แต่สีที่ช่วยขับใบหน้าให้ขาวผ่องนั่นก็คือ โทนบลอนด์หม่นๆ หรือ น้ำตาลชานมค่ะ2. ผิวกลางโทนเหลือง : โทนสีสุดฮิตอย่างสีเทาหม่นเขียว หรือ สีบลอนด์เทา หรือน้ำตาลอ่อน สาวสีผิวนี้ทำแล้วเกิดสุดๆค่ะ ใบหน้าจะสว่างมีออร่ามาก

3. ผิวสองสี : สามารถทำได้ทั้งน้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน และน้ำตาลประทองหม่น จะยิ่งขับให้ใบหน้าสว่างได้มายิ่งขึ้นค่ะ


ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัดบทความ "ทรงผม"ผมสั้นทรงผมสไตล์เกาหลีทรงผมเกาหลีทรงผมสวยๆทรงผมทรงผมสั้นสวยๆทรงผมสั้นออลจังเกาหลีไอเดียทำผมแบบผมสั้นการทำผมพิมพ์ชนกใบเฟิร์นผมยาวแบบผมสวยๆผมสั้นแบบใหม่ทรงผมผู้หญิง