แนะนำ 16 ทรงผมยาวสวย มีวอลลุ่ม ดูหนาขึ้น ไม่ลีบแบน

อ่าน 13,935

หากคุณสาวๆ กำลังเบื่อกับการทำทรงผมไว้ยาวแบบเดิมๆ แต่ก็ไม่อยากตัดผมสั้น เพราะทำใจไม่ได้ที่จะหั่นผมตัวเองออก วันนี้ Gang Beauty มีไอเดียทำผมยาวสวย ผมสลวยมีวอลลุ่ม ผมดูหนาขึ้น ไม่ลีบแบน ผมไม่บาง พร้อมกับทริคดูแลผมให้ดูมีวอลลุ่ม ถ้าพร้อมแล้วตามมาเลยค่ะ เราจะพาไปดูไอเดียทรงผมสวยๆ และวิธีดูแลผมยาวให้สวยเก๋ไม่ดูน่าเบื่อ

1. ใช้ไดร์ผมและหวีกลม

ถ้าอยากให้ผมดูหนามีวอลลุ่มละก็ หลังจากสระผมเสร็จแล้ว ให้ใช้หวีกลมม้วนๆ ที่โคนผมแล้วไดร์ให้แห้งไปด้วย ลองทำทั้งหัวจนกว่าผมจะแห้งทั้งหมดดูสิ รับรองว่าผมของคุณจะดูหนาพองขึ้นเป็นกองเลย2. ใช้มูส

บีบมูสออกมาใส่มือเพียงเล็กน้อย เพราะถ้าใช้มากไปจะทำให้ผมของคุณหนักและดูลีบแบนไปกว่าเดิมอีก จากนั้นใช้มือขยำๆ ผมตั้งแต่โคนไปจนถึงปลาย สุดท้ายก็เป่าให้แห้งได้เลย

3. ดรายแชมพูช่วยได้

ดรายแชมพูที่สาวจอมขี้เกียจคู่ควร เจ้าตัวนี้ไม่จำเป็นต้องหยิบมาใช้เฉพาะวันที่ขี้เกียจสระผมนะคะ เพราะถ้าฉีดลงไปตรงโคนผม แล้วใช้มือดึงๆ ยกๆ ขึ้น ผมของคุณจะดูมีวอลลุ่มขึ้นทันตาเห็น

4. หวีผมย้อนทาง

การหวีผมในทางปกติทำให้ผมลีบแบน ลองก้มหัวแล้วหวีจากด้านล่างขึ้นมา บอกเลยว่าผมของคุณจะดูหนาพองมีวอลลุ่มขึ้นเยอะ5. สระผมด้วยเบกกิ้งโซดา

สระผมด้วยเบกกิ้งโซดา 1 ส่วนผสมกับน้ำ 3 ส่วน จะทำให้ผมดูหนาพองมีวอลลุ่มขึ้นมาได้ วิธีนี้คนที่ลองเขาบอกเลยว่า จากผมที่เคยลีบแบนมานาน มันดูมีวอลลุ่มเด้งๆ ขึ้นเป็นกอง

บทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ม้าเต่อไอเดียมัดผมหน้าม้าหน้าม้าเต่อหน้าม้าหนาทรงผมทรงผมหน้าเด็กผมหน้าม้าหน้าม้าชิคๆทรงผมสวยๆหน้าม้าซีทรูมัดผมเก็บผมทรงผมหน้าม้าหน้าม้าเก็บผมหน้าทรงผม