รวมไอเดียปล่อยผมยาวง่ายๆ แต่น่ารักแบบสาวเกาหลี

อ่าน 1,729

เกิดเป็นผู้หญิง หน้าก็ต้องแต่ง ผมก็ต้องทำ โดยเฉพาะสาวผมยาว แต่ทำผมไม่ค่อยเก่ง หรือรู้สึกว่าตัวเองปล่อยผมแล้วไม่สวยแบบคนอื่นล่ะก็ วันนี้เรารวบรวมไอเดียปล่อยผมยาวชิลๆ ง่ายๆ แต่น่ารักละมุนๆ แบบสาวเกาหลีมาฝาก จะทำไปเที่ยว ไปเรียน หรือไปทำงานก็เก๋เริ่ด แถมยังถ่ายรูปออกมาแล้วสวยดูดีอีกต่างหาก บอกเลยว่าการทำผมจะไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไปแน่นอนวันไหนไม่อยากปล่อยผมธรรมดาๆ แค่ทำทรงผมง่ายๆ อย่างการรวบผมหรือบิดเกลียวผมครึ่งศีรษะ แล้วดึงผมด้านบนให้หลวมหน่อยๆ ก็จะได้ลุคที่ดูสวยละมุน มีความเป็นสาวหวานแต่ไม่เลี่ยน จะมัดเป็นจุกเล็กๆ หรือถักเปียก็ดูวินเทจไปอีกแบบ เป็นการทำผมที่ดูเรียบง่ายแต่มีกิมมิคเบาๆ ช่วยเพิ่มเสน่ห์น่ามองสุดๆ ไปเลยน้าแต่ถ้าใครขี้เกียจทำผมอะไรมากมาย เพราะแค่ตื่นก็ยังจะไม่ทันแล้วจ้า แนะนำให้จัดทรงนี้เลย! แค่ปล่อยผมยาวแล้วดัดลอนปลายคลายๆ หรือดัดเป็นรูปตัว C ก็สวยเก๋ได้ง่ายๆ แล้วล่ะ แต่ถ้าอยากได้ลุคคุณหนูหวานๆ อีกสักนิด หากิ๊บมาติดด้านหน้าสักตัวก็ยังไม่เอาท์นะจ๊ะ

หรือถ้าใครจะไปเที่ยวออกทริปชิลๆ แต่รู้สึกว่าหน้าพัง ผมไม่พร้อมล่ะก็ บอกเลยว่างานพร็อพต้องมาแล้วน้า ลองหาหมวกทรงเก๋สักใบขึ้นมาใส่ยังไงก็รอด แถมยังช่วยอักลุคให้ดูชิคๆ มีสไตล์ขึ้นมาทันที ถ่ายรูปออกมาแล้วดูมีกิมมิคด้วยนะเอ้อ!ใครทำผมไม่เก่งแต่อยากผมปังๆ คาริสม่ากระจ่ายบ้างล่ะก็ ลองเอาไปทำตามกันดู เพราะถึงจะแต่งหน้าเป๊ะยังไง แต่ถ้าผมพังก็ไม่รอดเหมือนกันนะจ๊ะ
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัดบทความ "ทรงผม"ผมดัดลอนสไตล์เกาหลีสาวญี่ปุ่นผมดัดทรงผมสไตล์ญี่ปุ่นทรงผมเกาหลีดัดผมเกาหลีทรงผมทรงผมสไตล์เกาหลีผมหน้าม้าทรงผมญี่ปุ่นทรงผมสั้นทรงผมหน้าม้า