รวมยี่ห้อยาย้อมผม ที่สามารถทำเองได้ ประหยัดเงิน ไม่ต้องเข้าร้านแพงๆ

อ่าน 1,435

วงการย้อมสีผม เข้าไปแล้วถอนตัวออกยากค่ะ จะให้เข้าไปทำสีผมที่ร้านครั้งนึงก็แพง สีติดยาก ผมยาวก็แพงมากขึ้นไปอีก วันนี้เราเลยไปนั่งรวบรวมยี่ห้อยาย้อมผม ที่สามารถทำเองได้ที่บ้าน จะทำเอง หรือวานให้ใครช่วยทำก็ได้มาฝากกัน จะมียี่ห้อไหน ราคาประมาณเท่าไรบ้างนั้น มาดูกันเลยย

ยาย้อมผม "Dcash Master Mass Color Cream"-    ยาย้อมผมแบรนด์นี้เป็นหนึ่งแบรนด์ที่ราคาน่ารัก หลักสิบเองค่ะทุกคนขา สำหรับใครที่ไม่ชอบกลิ่นแรงๆ ตัวนี้ก็โอเคอยู่นะ มีสีให้เลือกเยอะ อุปกรณ์ในกล่องมีมาให้ค่อนข้างครบจ้า

-    ราคา : เริ่มต้น 45 บาท (แล้วแต่โทนสี)

ยาย้อมผม "Lolane Z Cool Color Milk"

-    ยาย้อมผมแบรนด์นี้เขามาในรูปแบบครีมสูตรน้ำนมค่ะ นอกจากที่จะเนรมิตสีผมสวยๆ ให้เราแล้ว เขายังบำรุงเส้นผมไปด้วยในตัว กลิ่นไม่เหม็น ใช้งานง่าย สีติดสวย ผมไม่แห้งกร้าน มีให้เลือกเยอะด้วยนะ ราคาแรงหน่อย แต่เทียบกับผมสวย สีดี ราคาไม่ถึงพัน ก็โอเคนะ

-    ราคา : 398 บาทยาย้อมผม "Farger HCH Professional Permanent Hair Dye Cream"

-    ถูกและดีอีกแบรนด์ก็ต้องยกให้แบรนด์นี้เลยค่ะ เขามีสีโทนแฟชั่นให้เลือกเยอะมาก น้ำเงิน ชมพู แดง ส้ม คือมีหมด ให้งานสีที่ชัด แถมยังให้ปริมาณที่เยอะ คนผมยาว ผมหนาตอบโจทย์อยู่เหมือนกัน แถมสียังหลุดค่อนข้างช้า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องเลือกใช้แชมพูสระผมที่ช่วยถนอมสีผมด้วยนะ

-    ราคา : เริ่มต้น 60 บาท (แล้วแต่โทนสี)

ยาย้อมผม "Schwarzkopf Freshlight"

-    ตัวนี้รีวิวเยอะ สีดี จัดโปรบ่อยอยู่เหมือนกันค่ะ ซึ่งเขาจะมาในรูปแบบโฟมค่ะ หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า โฟมน้องบลายธ์ ที่เขาบอกกันเลยว่าใช้งานง่ายมาก! สามารถทำได้ด้วยตัวเองเลย เพียงแค่ผสมแล้วชโลมสีลงเส้นผม ใช้งานเหมือนกับสระผม ถึงเวลาแล้วล้างออก สีติดดี ใช้เวลาไม่นาน แถมกลิ่นไม่ฉุนอีกด้วยค่ะ

-    ราคา : 329 บาท

ยาย้อมผม "Liese Creamy Bubble Color"-    อีกหนึ่งโฟมย้อมสีผมที่ได้รับความนิยมทั้งในไทยและญี่ปุ่นก็คือแบรนด์นี้เลยค่ะ มีโทนสีให้เลือกเยอะเลยนะ ยิ่งถ้าใครผ่านการฟอกสีผมมาแล้วสียิ่งชัดเข้าไปอีก จริงๆ แบรนด์นี้ที่ญี่ปุ่นมีให้เลือกหลายสูตรเลยนะ แต่ถ้าใครไม่ได้ไป ใช้ที่เข้าไทยไปก่อนก็ตอบโจทย์เช่นเดียวกันจ้า

-    ราคา : 350 บาท

ลองไปซื้อยาย้อมผมมาทำกันนะคะทุกคนขา อย่างที่บอกไปเลยว่าจะทำเองก็ได้ วานให้เพื่อน หรือคุณแม่ทำให้ก็ได้ ประหยัดเงินไปได้หลายบาทเลยจ้า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วหลังทำสีผมเสร็จต้องบำรุงผมให้ดี เลือกยาสระผมสำหรับผมทำสีกันด้วยนะ เพื่อสุขภาพผมที่แข็งแรงและสีติดทนยิ่งขึ้นจ้า
บทความ "ทรงผม"สีผมหน้าขาวสว่างทรงผมหน้าเด็กสีผมโทนน้ำตาลแดงสีผมน้ำตาลแดงผมยาวหน้าม้าทรงผมวันตรุษจีนผมยาวโทนสีน้ำตาลแดงผมบ็อบสั้นสีผมผมสั้นสีผมสวยๆผมบ็อบทรงผมหน้าม้าซีทรูสาวหมวย