อัปเดตเทรนด์สีผม 2023 ขับผิวขาว หน้าสว่าง เข้ากับลุคสาวเอเชีย

อ่าน 49,953

ปีใหม่ 2566 อะไรก็ต้องเปลี่ยนใหม่เป็นเรื่องธรรมดาเนอะ ไม่ว่าจะเป็นแฟนใหม่ ลุคแต่งตัวใหม่ๆ หน้าใหม่ รวมไปถึงสีผมใหม่ๆ ด้วยค่ะ วันนี้ GangBeauty เลย 8 เทรนด์สีผม 2023 มาฝากค่ะสาวๆค่ะ ไม่ต้องกลัวจะไม่เข้ากับลุคนะคะ เพราะเป็นสีผมที่เหมาะกับสาวเอเชียอย่างเราๆ แถมทำสีผมแล้วยังช่วยให้หน้าส่าง ขับผิว ไม่มีหม่อง ตามไปดูกันได้เลยจ้า

1. เทรนด์สีผมน้ำตาล

เริ่มต้นกันด้วย "สีน้ำตาล" สุดคลาสสิก ให้ดูหวานละมุม ขับผิวให้สว่างขึ้น ดูดีมีออร่า มาแรงมากๆในปี 20232. เทรนด์สีผมน้ำตาลช็อกโกแลต

ต่อกันด้วยเทรนด์สีผมน้ำตาลช็อกโกแลต ลุคคุณหนูหน่อย สำหรับสาวๆที่อยากได้ลุคที่ดูเป็นผู้หญิง สีผมไม่ฉูดฉาด

3. เทรนด์สีผมน้ำตาลเทาหม่น

Ash Brown หรือสีน้ำตาลเทาหม่น เรียกว่าสีน้แล้วเกิดแน่ในปี 2023 โทนสีผมที่ไม่เข้มเกินไป หรือไม่อ่อนเกินไป ขับหน้าให้ส่างขึ้น เหมาะกับสาวเอเชีย4. เทรนด์สีผมน้ำตาลคาราเมล

โทนน้ำตาลเหมือนกัน แต่อ่อนลงมาอีกเฉด สำหรับใครที่ผมเข้มมากๆ แล้วอยากได้ผมสีอ่อนลง แต่ไม่อยากหลุดไปจากโทนผมสีน้ำตาล

5. เทรนด์สีผมน้ำตาลอมส้ม

สีน้ำตาลเอพริคอต หรือน้ำตาลอมส้ม เป็นสีที่มาแรงในปี 2023 เช่นกัน ทำผมสีนี้แล้วเกิดแน่นอนค่ะ ทำแล้วขับผิวดีมากๆ หน้าสว่าง ได้ลุคสดใส

6. เทรนด์สีผมน้ำตาลอมแดง

อยากได้ลุคเซ็กซี่ต้องสีนี้เลยค่ะ สีน้ำตาลอมแดง ช่วยขับผิวให้หน้าสว่าง และช่วยทำให้ดูเซ็กซี่น่าค้นหาขึ้น โทนสีนี้ไม่ได้อ่อนมาก เลยเหมาะกับทั้งสาวผิวขาวและสาวผิวสีน้ำผึ้ง

7. เทรนด์สีผมโทนสีม่วง

แม้ว่าจะเป็นอีกสีที่ไม่ค่อยนิยามทำกันในไทยเรา แต่ถ้าใครอยากได้สีผมแบบเก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร ผมโทนสีม่วงก็เป็นสีที่น่าทำ8. เทรนด์สีผมโรสโกลด์

สำหรับคุณสาวๆที่อยากจะฉีกลุคไปเลย แนะนำสีนี้เลยค่ะ สีผมโรสโกลด์ เป็นการจับเอาสีบลอนด์และชมพูอ่อนมาผสมกัน ทำให้ได้โทนสีที่ดูสว่างแนวอบอุ่นๆ ไม่เปรี้ยวจี๊ดเกินไป

เป็นยังไงบ้างคะ กับ 8 เทรนด์สีผม 2023 ที่ GangBeauty รวบรวมมาให้ ถูกใจสีไหนกันบ้างเอ่ย ถูกใจแล้วเอาไปทำดูนะคะ ปรับลุคเผื่ออะไรดีๆจะมาในปีหน้ากันค่ะ.....


บทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"