5 ยาย้อมผมด้วยตัวเอง สีติดดีจนต้องบอกต่อปี 2020

อ่าน 1,973

เดี๋ยวนี้การทำสีผมถือเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นฮอตฮิตที่คุณสาวๆนิยมทำกัน แต่จะไปย้อมสีผมที่ร้านราคาก็แอบแรงใช้ไหมละคะ ยิ่งคุณสาวๆคนไหนผมยาวมากๆ ด้วยแล้ว ราคาก็ยิ่งพุ่งสูงขึ้นไปอีก "ยาย้อมผมด้วยตัวเอง" เลยเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่คุณสาวๆ ใช้กันค่ะ

วันนี้ GangBeauty เลยมี 5 ยาย้อมผมด้วยตัวเองมาฝากคุณสาวๆค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้การย้อมผมด้วยตัวเองเป็นเรื่องที่ทำง่ายมากๆ และในปัจจุบันยาย้อมผมด้วยตัวเองมีหลายแบบให้เลือกซื้อ ทั้งแบบแบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเม้นต์ หลายๆ คนอาจไม่รู้ว่าจะเลือกตัวไหนดี ฉะนั้นตามเราไปดูกันเลยค่ะ1. Schwarzkopf Freshlight Cream (Premium Beige)

เริ่มต้นกันด้วย Schwarzkopf Freshlight Cream (Premium Beige) เนื้อเป็นครีม เป็นสูตรเพื่อส้นผมของคนเอเชียโดยเฉพาะ ให้สีที่เป็นประกายสวยสดใส พร้อมบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื้นด้วยน้ำมันบำรุงและกรดอะมิโนถึง 8 ชนิดที่อยู่รวมอยู่ในน้ำยาย้อมผม ใช้งานได้ง่ายด้วยหัวแปรงหวีที่จะทำให้น้ำยากระจายบนศรีษะได้อย่างทั่วถึง มาพร้อมทรีทเม้นต์หลังทำสี

ราคา 299 บาท

2. Lolane Z Cool Color Milk

ต่อกันด้วย ยาย้อมผมด้วยตัวเองจากแบรนด์ Lolane Z Cool Color Milk เป็นเนื้อครีมสูตรน้ำนม มีเทคโนโลยีการดับกลิ่นเหม็นจากสารเคมี "ไมโคร คริสตัล" ช่วยให้เม็ดสีกระจายตัวสู่เส้นผมได้อย่างสม่ำเสมอ ได้สีผมที่ชัดเป็นประกายสดใส และช่วยบำรุงผมไม่ให้แห้งเสียหรือพันกันด้วยสารสกัดจากนมฮอกไกโด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและนุ่มสลวยให้เส้นผม ผู้ใช้หลายท่านพึงพอใจเพราะไม่ทำให้หนังศีรษะแสบคันขณะย้อมราคา 398 บาท

3. Liese Creamy Bubble Color

สำหรับ Liese Creamy Bubble Color เป็นยายามสีผมด้วยตัวเองจากญี่ปุ่น เป็นเนื้อโฟมหนานุ่ม ซึมลึกเข้าสู่เส้นผมได้ทั่วศรีษะไม่ว่าผมสั้นหรือผมยาว ตัวโฟมก็เกาะติดกับเส้นผมได้เป็นอย่างดี ให้สีผมที่มีประกายชัดเจน สม่ำเสมอ มาพร้อมกับทรีทเม้นต์การบำรุงหลังทำสี

ราคา 350 บาท

4. L"OREAL Paris Excellence Fashion Sparkling Visible Color With Hi-Shine Complex

มาต่อกันที่ L"OREAL Paris Excellence Fashion Sparkling Visible Color With Hi-Shine Complex เรียกว่าเป็นยาย้อมผมด้วยตัวเองที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมในบ้านเรา มีส่วนประกอบของ Hi-Shine Complex ช่วยให้เส้นผมเกิดประกาย สีสันสดใสเงางาม Hi-Intensity Pigments ช่วยให้สีติดทนทานยิ่งขึ้น และ Triple-Care ช่วยปกป้องพร้อมบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียจากการทำสีทั้งก่อนทำ ระหว่างทำและหลังทำสี

ราคา 379 บาท

5. Beautylabo Whip Hair Colorมาถึงตัวสุดท้ายกับยาย้อมผมด้วยตัวเองกับ Beautylabo Whip Hair Color เป็นแบบวิปโฟม ใช้ง่ายและสะดวก ในเซ็ตมีถุงมือมาให้พร้อม เพียงแค่ผสมสีและตัวทำละลายเข้าด้วยกัน จากนั้นเขย่าจนเป็นลักษณะของโฟม มาพร้อมทรีทเม้นต์บำรุงผมที่สกัดจากดอกกุหลาบและผลไม้ ซึ่งจะช่วยบำรุงให้ผมนุ่มสลวย ไม่แห้งเสียชี้ฟู

ราคา 259 บาท

เป็นไงกันบ้างคะ กับยาย้อมผมด้วยตัวเองที่เราหามาฝาก ย้อมง่ายๆด้วยตัวเอง ชอบแบรนด์ไหนซื้อมาย้อมกันได้เลยนะคะ ผมสวยด้วยมือเราค่ะ...บทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"มัดผมผมBunทรงผมสวยๆกิ๊บติดผมเก็บผมแฟชั่นทรงผมทรงผมทำง่ายๆดังโงะมวยผมทรงผมปิดแก้มทรงผมหน้าบานตกแต่งทรงผมเกล้าผมผ้าผูกผมผมสั้น