ทรงผมสุดปังจาก ลิซ่า BLACKPINK มีทรงไหน เฉดสีไหนบ้าง ตามมาดูไอเดียกัน

อ่าน 1,462

ถึงพูดถึงในโลกโซเชียลหนักมาก หลังจาก ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK สาวไทย หนึ่งในสมาชิกวง BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี เปลี่ยนทรงผมหน้าม้าที่เห็นจนชินเป็นทรงแสกข้าง โชว์หน้าสวยชัดๆ ทำเอาแฟนคลับออกมาหวีดร้อง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ #LalisaMaNoBang ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก ซึ่งแฮชแทกนี้มาจากชื่อจริงและนามสกุลของ ลิซ่า และตรงกับคำว่า No Bang ที่แปลว่า ไม่มีผมหน้าม้า สร้างความฮือฮาให้แฟนๆ ทั่วโลกอย่างรวดเร็ว

ก่อนหน้านี้คงจะจำได้ว่า หน้าม้าไม่แตก ของสาวลิซ่า ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก จะเต้นแรงเบอร์ไหนก็นิ่งสนิท จนแฮร์สไตลิสต์วง BLACKPINK ได้ออกมาโพสต์ถึงเคล็ดลับการทำหน้าม้าว่า จะต้องฉีดสเปรย์ฝุ่นไดร์ผมจากโคนจนแห้ง และใช้สเปรย์ฉีดทับอีกครั้งเพื่อให้อยู่ทรงเป็นไอดอลที่มีคนจับตามองเรื่องทรงผมขนาดนี้ เราจึงรวบรวมไอเดียทรงผมสุดปัง จากสาว "ลิซ่า BLACKPINK" มาให้ได้ดู เผื่อจะไปยื่นให้ช่างทำผม งานนี้จะมีทรงไหน เฉดสีไหนบ้าง ตามมาดูไอเดียกัน!

เฉดผมบลอนด์อ่อน ผมสีทองสวยเก๋ สีที่ทำได้ทุกสีผิวเลยนะ!

อีกหนึ่งสีโปรดของสาวลิซ่า บลอนด์เขียวหม่น ทำแล้วขับผิวหน้าให้สว่าง จะหน้าสดหรือลงเมคอัพ ยังไงก็รอด

ทรงผมประบ่าไดร์เบาๆ ไม่ต้องเนียนกริบ ในโทนสีน้ำตาลธรรมชาติ ไม่ต้องทำสีจัดจ้านก็เก๋ได้ทรงผมเกล้าแกะ แบ๊วๆ ใสๆ ทำแล้วลดอายุให้ดูเด็ก บวกกับผมสีบลอนด์เทา เข้ากับหน้าหวานๆ ของสาวลิซ่าจริงๆ

บทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ทรงผมสั้น2020ทรงผมลดอายุทรงผมผู้หญิงไอเดียทำผมทรงผมหน้าเดด็กทรงผมหน้าเด็กผมสั้นผมบางทรงผม