ปรับลุคใหม่ด้วยทรงผมสั้นสุดเฉี่ยว แบบบอยๆอินดี้มากเวอร์

อ่าน 3,257

เราอยากชวนสาวๆ มาเปรี้ยว (ไม่ใช่กลิ่นตัว) แต่เป็นสไตล์ ปรับลุคใหม่จากสาวหวานเป็นสาวเฉี่ยว ด้วย 25 ไอเดีย ทรงผมสั้นสุดเฉี่ยว เสริมลุคสวยเท่ปี 2020 เป็นทรงผมสั้นแบบบอยๆ คือสั้นมากๆ ไม่ใช่บ๊อบ ไม่ใช่ประบ่า แต่สั้นนทรงบอยๆ เท่ๆ เลยอะ คือตัดแล้วรับรองว่าลุคเปลี่ยนแน่นอน แล้วไม่ต้องกลัวเด๋อนะ เพราะแค่คุณมั่นใจ ยังไงก็สวย รับรองว่าปังค่ะซิส! ไม่เพียงเท่านั้นทรงนี้กำลังเป็นทรงผมที่มาแรงมากๆ ในช่วงนี้ด้วย เปรี้ยว เท่ เก๋ มันใช่อะ! อยากรู้มั้นว่าจะคูลขนาดไหน งั้นไปดูไอเดียทั้งหมดกันเลยค่ะ

แม้จะเป็นทรงผมแบบบอยๆ แต่ความละมุนยังคงอยู่ ทรงผมสั้นทรงบอย หน้ามายาว เซ็ตเบาๆ สวยมาก

ทรงผมสั้นสุดเฉี่ยวแบบเท่ๆ เซ็ตให้ผมดูมีวอลลุ่ม อันนี้จะแสกกลาง ระหว่างวันเสยผมขึ้น รับรองเฟี้ยวมาก!ทรงผมสั้นแสกกลางสไตล์ญี่ปุ่น น่ารักมากๆ แล้วชอบที่ทรงผมแบบนี้ ไม่ต้องเซ็ตเยอะ ง่ายๆ เท่ๆ เริ่ด!

ทรงผมสั้นหน้าม้ายาวแบบสไลด์ปลาย ทรงนี้ก็น่ารัก ดูเท่นะ แต่ไม่แมนจนเกินไป สาวๆ สามารถตัดตามได้

ทรงผมสั้นบอยๆ ที่เค้ากับสาวอินดี้มากเวอร์ ตัดสั้นบวกกับหน้าม้าหนา มันเก๋มากแม่

ทรงผมสั้นสีดำ มีหน้าม้าเบาๆ บวกกับไฮไลท์ผมสีทองที่ปลายผมนิดๆ หน่อยๆ ดูเก๋มาก

ผมสั้นทรงผมสุดเท่ เซ็ตให้ดูมีวอลลุ่ม ดูเป็นทรงนิดนึง จะได้ยิ่งเพิ่มความคูลให้กับลุคนี้

เฉี่ยวมากแม่ ไอเดียทรงผมสั้นซอยแบบบอยๆ แต่พอสาวๆ ตัดแล้ว ดูเซ็กซี่ดีอะ มีหน้าม้าด้วย นอกจากจะดูเท่ ดูเด็ด ยังดูแซ่บเวอร์อีกสายตาแบบนี้ หลงซิค่ะ ไอเดียทรงผมสั้นสุดเท่ ได้ลุคที่ดูเป็นหนุ่มน้อยมากแม่ เซ็ตให้ดูหยิกเบาๆ จัดทรงหน่อยๆ แมทช์เข้ากับชุดสูทหรือแฟชั่นชิค ใช่เลยอะ

มันมีแต่ความคูลๆ ที่เข้ามาในชีวิต ทรงผมสั้นแสกกลางโทนสีน้ำตาลทองสุดเท่ เหมาะกับสาวๆ มาก ไม่แมนจ๋า ได้ความซอฟต์สวยดูดี

ทรงผมสั้นย้อนวันวาน สั้นแบบเปิดหู ปอยผมด้านหน้ายาว เวลารำคาญก็สามารถเสยผมได้ ได้ลุคที่ดูเท่ แต่ไม่แมนจ๋า ยังคงความเป็นสาวน้อยได้อยู่

ทรงผมสั้นสไตล์นี้ มีความหลัวมากแม่ คือทั้งหล่อ ทั้งเท่ ทั้งละมุนใจ มาพร้อมกับหน้าม้าซีทรู แล้วยิ่งแมทช์กับเสื้อเชิ้ตสีขาว โอ้โห! กร้าวใจสุดๆ

ทรงผมสั้นสุดเซอร์สไตล์สาวฮิปสเตอร์ไงค่ะ ไม่ต้องเซ็ตอะไรมากมาก ปล่อยยุ่งๆ ไปเลย ดูเฟี้ยวดี

เซ็กซี่นิดๆ เนี้ยบหน่อยๆ ทรงผมสั้นซอยแบบบอยๆ ไม่ต้องเซ็ตอะไร แค่ซอยสไลด์แบบนี้ก็คือ ดูดีแล้วอะ ดูสวยเปรี้ยวเวอร์

อีกหนึ่งทรงที่สาวๆ คู่ควร ทรงผมสั้นแสกหกลาง มีการงุ้มปลายให้ดูมีวอลลุ่ม ลุคนี้คือเซอร์ๆ เท่ๆ ดูเก๋มาก

ทรงผมสั้นบอยๆ ดัดลอยคลายๆ ได้ลุคที่ดูน่ารัก ดูซุกซนหน่อยๆ เป็นสไตล์แบบสดใสๆ เท่นะ แต่ไม่แมนจนเกินไป สาวๆ สามารถทำตามได้ น่ารักดี

ทรงผมว่าเท่แล้ว พอทำสีโทนสว่างอีก ยิ่งเพิ่มความสวยเก๋ ดูดีมีสไตล์เวอร์ๆ ที่สำคัญยังดูเปรี่ยว ดูเฉี่ยวด้วย แมทช์กับชุดอะไรก็ดูดี

เซ็กซี่อีกแล้ว ทรงผมสั้นซอยปลาย แบบผมปิดหน้านิดนึง เพิ่มความน่าค้นหา เป็นทรงที่ตัดออกมาแล้วดูเฉี่ยวเลยอะ แถมยังดูสมาร์ทเกิร์ลอีกด้วยนะ

ทรงผมสั้นโทนสีน้ำตาลทองแสกกลาง ลุคนี้ก็ดูเท่ ดูเซ็กซี่เหมือนกัน มีความเซอร์นิดๆ ดูเป็นสาวติสท์หน่อยๆทรงนี้มีความบอยมากๆ ดูเป็นสาวเท่ เปรี้ยว เก๋ คือถ้าแต่งหน้าเบาๆ ก็จะดูแมนไปเลย เป็นทรงผมสั้นซอยปลาย ถ้าแต่งหน้าเข้มอีกนิด แต่งตัวอีกหน่อย รับรองว่า เฉียบ!

ทรงนี้จะมีความเป็นผู้หญิงหน่อย ไม่บอยมากจนเกินไป ดัดลอนผมนิดๆ จะได้ดูหวาน ดูมีสไตล์มากขึ้น

ผมสั้นทรงบอยสไตล์สาวเท่สุดเฉี่ยว มีหน้าม้ายาวซีทรูด้วย บวกกับย้อมผมสีน้ำตาลทอง ดูซอฟต์ ไม่แมนเกินไป ได้ลุคที่ดูเฉียบ แถมสวยด้วย

ทรงผมสั้นทรงบอยสไตล์สาวติสท์ ความเซอร์เรียกได้ว่าจัดเต็ม เซ็ตทรงนี้ที สาวๆ เห็นแล้วใจละลายไปเลยจ้ะแม่!

ผมสั้นสไตล์คุณหนู มีหน้าม้ายาวสวยๆ เซ็ตผมให้ดูพองๆ หน่อยๆ ทัดหูดนิดๆ จะได้ดูหวานขึ้น แต่ก็ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป สวยเก๋ดีออก

ทรมผมสั้นสุดน่ารัก ความเท่มาแน่ แต่ลุคนี้ดูน่ารัก เพราะมีหน้าม้าซอยเพิ่มเข้ามา ดูสมวัยมากๆ เป็นแนวแบบใสๆ เก๋ๆ อะ ใครที่อยากลองปรับลุคใหม่ต้อนรับปี 2020 เราว่าไอเดียทรงผมในวันนี้ เป็นอีกหนึ่งทรงที่สามารถเปลี่ยนลุคของสาวๆ ได้แน่นอน ใครที่ไม่เคยตัดผมสั้นแบบนี้ อยากให้ลอง ความเท่ เปรี้ยว เฉี่ยว เก๋ มาเต็มสุดไรสุดอะ ก็ถ้าอยากปรบลุคใหม่ให้ดูแซ่บ ดูเฉี่ยวขึ้น ลองตัดตามกันดูนะจ๊ะสำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบายบทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ผมโทนสีแอชบราวน์สีผมโทนเย็นผมสีทองสีผมโทนอ่อนทรงผมCoolToneสีผมหน้าสว่างทำผมผมสีบลอนด์ผมสีน้ำตาลผมสีเทาผมสีน้ำตาลอ่อนสีผมสวยๆสีผมโทนสว่าง