อยากเปลี่ยนสีผมเองที่บ้าน ง่ายๆ ด้วยโฟมเปลี่ยนสีผม

อ่าน 1,404

ใครอยากเปลี่ยนสีผมแต่ไม่อยากไปทำที่ร้าน อยากลองเปลี่ยนสีเองที่บ้าน พุ่งตัวไปซื้อโฟมเปลี่ยนสีผมมาเลยค่ะซิส กราบขอบคุณนวัตกรรมสมัยนี้ ที่อะไรๆ ก็ง่ายไปซะหมด ขนาดจะทำสีผมเองยังมีแบบโฟมใช้ง่ายๆ มาให้เราได้ทำเองกัน ทางเราก็เลิฟมากจ้าแม่! ยิ่งตอนนี้ร้านทำผมปิดหมด สีผมก็ไม่เท่ากันไปเรื่อยๆ โอ๊ยมันไม่งาม เราเลยไปรวบรวมโฟมเปลี่ยนสีผมที่ซื้อไปทำเองง่ายๆ มาให้สาวๆ เลือกกันค่ะ ไปดูเล้ยยย #กักตัวได้ #แต่สีผมต้องเป๊ะ!

Freshlight Foam Colorโฟมเปลี่ยนสีผมน้องบลายธ์น่ารักมุมิ แต่ไม่ใช่โฟมไก่กานะจ๊ะแม่! คุณน้องบลายธ์นางเป็นลูกหลานตระกูล Schwarzkopf ก็เลยยืนหนึ่งเรื่องงานผมไปสวยๆ จริงๆ เค้ามีหลายรุ่นนะคะ แต่รุ่นโฟมแบบนี้ใช้ง่าย สะดวก มีสีให้เลือกเยอะด้วย ส่วนมากเป็นโทนสีทันสมัยไม่เชย เลิฟมากแม่ ราคาประมาณ 225-349 บาท

Beautylabo Whip Hair Colorรุ่นนี้ก็ใช้ง่ายแล้วก็ยอดฮิตเลยค่ะ มีโทนสีแฟชั่นให้เลือกเยอะ เหมาะกับสาวไทยด้วย ในกล่องจะมีมาให้ครบทั้งถุงมือ สีย้อม, ดีเวลลอปเปอร์, ขวดผสม, ทรีทเมนต์, และคู่มือการใช้งาน เวลาใช้ก็แค่เทสีย้อมกับดีเวลลอปเปอร์ลงไปในขวดผสม แล้วก็เขย่าๆ ให้เป็นฟองโฟมขึ้นมา พอชโลมทั่วก็ทิ้งไว้ตามคู่มือ แล้วก็สระออก ตามด้วยทรีทเมนต์บำรุงที่ให้มา จบปึ้ง! ราคาประมาณ 199-259 บาท

Liese Creamy Bubble Hair Color

มาแรงสุดๆ ตอนนี้ก็ต้องลิเซ่เลยจริงๆ ชอบตั้งแต่กล่องของเค้าเลยค่ะ มีความมินิมอลแบบญี่ปุ่นๆ เห็นสีผมที่ต้องการจากสีกล่องได้เลยชัดเจน เลือกสีง่ายดี โทนสีจะมีความเป็นธรรมชาติหน่อย เหมาะกับคนไม่ชอบความฉูดฉาดมาก แต่ส่วนมากจะเป็นโทนที่ทำแล้วหน้าสว่างดี ราคาประมาณ 231-350 บาท

Palty Foam Hair Color

แบรนด์นี้เคยฮิตสุดๆ ในไทย ช่วงนี้อาจจะหาซื้อยากนิดนึง แต่ยังเห็นมีขายในเน็ตกันอยู่นะคะ เป็นโฟมเปลี่ยนสีผม สีจะเป็นโทนแฟชั่นแต่ไม่ค่อยมีสีแปลกๆ จะออกแนวน้ำตาล ทอง เบจ หรืออมแดง ที่เข้ากับลุคได้ง่ายดี ราคาประมาณ 250-380 บาทEtude House Hot Style Bubble Hair Coloring

โฟมเกาหลีก็มาจ้าาาา ใครสายเกาแล้วชอบสีผมสวยๆ แบบสาวเกาหลี อันนี้คืองามแงะมากแม่! เป็นโฟมเปลี่ยนสีผมที่สีจะออกธรรมชาติแต่ก็ยังมีความแฟชั่น ทำแล้วมโนว่าชั้นคือไอดอลเกาหลีเบาๆ กรุบๆ ทำเองไม่ยากค่ะ โฟมนุ่มละเอียดสีติดง่าย ราคาประมาณ 390 บาท
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัดบทความ "ทรงผม"สีผมสุดฮิตไอเดียสีผมทรงผมผู้หญิงทรงผมสไตล์เกาหลีสีผมสวยๆทรงผมสั้นหน้ากลมทรงผมลอนสีผมสไตล์เกาหลีทรงผมสั้นทรงผมเกาหลี