รวม How To ตัดหน้าม้าสไตล์เกาหลีด้วยตัวเอง สวยแบบไม่พึ่งร้าน

อ่าน 1,852

เพราะช่วงนี้เราต้องอยู่บ้านกัน แถมร้านเสริมสวยต่างๆ ก็ต้องจำกัดคนเข้าใช้บริการ แต่ผมมันก็ยาวเร็วได้ใจ หน้าม้าที่เป็นทรงแทมจะทิ้มลูกตาอยู่แล้ว วันนี้ GangBeauty เลยมี 4 วิธีตัดหน้าม้าสไตล์เกาหลีด้วยตัวเองมาฝากค่ะ ตัดเองสวยๆ แบบไม่ต้องพึ่งร้านทำผม พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ

1. หน้าม้าตรงหน้าสไตล์สาวอีซอจากอีแทวอนสำหรับคุณสาวๆ ที่กำลังอินกับสาวหมวยโซอีซอจากอีแทวอนจนอยากจะตัดหน้าม้าตาม เป็นทรงหน้าม้าปลายตรง แบบหนา ช่วยให้หน้าดูเด็กลง ตัดตามง่ายๆ ไปดูวิธีตัดกันเลยจ้า

2. หน้าม้ารงสไตล์สาวฮันโซฮี จาก A World of Married Coupleมากันที่หน้าม้าสไตล์สาวสุดฮอตในตอนนี้อย่างสาวฮันโซฮี จาก A World of Married Couple เป็นหน้าม้าเน้นตัดแบบไล่ระดับไปด้านข้าง ให้ลุคที่ดูโตขึ้น เป็นผู้ใหญ่ขึ้น แต่ไม่ดูมีอายุนะคะ ดูวิธีตัดกันเลยจ้า

3. หน้าม้าซีทรูสไตล์ซูจี

มาถึงหน้าม้าทรงที่ฮิตสุดๆ กันบ้างกับหน้าม้าซีทรู ที่คุณสาวๆ ตัดตามกันถ้วนหน้า เพราะตัดแล้วช่วยให้หน้าเด็กลง ลดอายุ ได้ลุคสวยหวาน ไปดูวิธีตัดกันเลยค่ะ

4. หน้าม้าซีทรูสไตล์สาวควอนนารา จากอีแทวอนอีกหนึ่งทรงหน้าม้าสุดฮิตของอีกหนึ่งสาวจากอีแทวอนอย่าง ควอนนารา ซึ่งเป็นทรงหน้าม้าซีทรูแบบตัดให้โค้งตรงกลางเล็กน้อย ให้เหมือนตัว U ไม่ต้องเซ็ตเยอะ ไปดูวิธีตัดกันเลย

ครบแล้วค่ะกับวิธีตัดผมหน้าม้าสไตล์เกาหลีด้วยตัวเองที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ลองเอาไปตัดตามกันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"เซ็ตผมหน้าเด็กทรงผมผมสีน้ำตาลผู้หญิงขับผิวทำผมผมสั้นหน้าสว่างทรงผมไปทะเลสีผมผมสั้นหน้าม้าหน้าม้าเต่อ