แบบทรงผมเกาหลี 2021 ทรงผมหน้าเด็ก ทรงผมยาวประบ่า

อ่าน 3,231

อันยอง ทักทายสาวๆ ทุกคนค่ะกลับมาเจอกันพร้อมกับ เรื่องราวบิวตี้ดี๊ดี อีกแล้วนะคะ ไหนใครอยาก หน้าเด็ก บ้างยกมือขึ้น! โอ้โห... มีไม่น้อยเลยนะเนี่ย งั้นก็มากันถูกทางกันแล้วล่ะค่ะ เพราะวันนี้เจ้มี ไอเดียทรงผม ส่งตรงมาจากเกาหลี ที่ไม่ว่าสาวคนไหนทำตาม ก็จะ ช่วยให้หน้าแบ๊ว ดูใสใส เป็นเด็กวัยมัธยม เรียกได้ว่าเปลี่ยน อาจุมม่า ให้กลายเป็น มักเน่ ได้เลยนะพวกเธอ

อ่ะๆ เดี๋ยวจะหาว่าเจ้โม้ งั้นอย่ารอช้า ตามไปแบบทรงผมเกาหลี 2021 ดูกันได้เลยค่ะซิส

ผมหน้าม้า

ใครๆ ก็รู้ว่าสเต็ปแรกของความแบ๊วคงหนีไม่พ้น ผมหน้าม้า ไม่ว่าจะเป็น หน้าม้าตรง หน้าม้าปาด หน้าม้าเต่อ ลามไปจนถึงหน้าม้าซีทรู ก็ ช่วยให้ดูหน้าเด็กลงทั้งนั้น ซึ่งผมหน้าม้าตรงจะ เหมาะกับสาวๆ ที่มีใบหน้ายาวและสาวคิ้วต่ำ ส่วนสาวหน้ากลมทรงนี้เจ้ไม่แนะนำ เข้าใจตรงกันนะ!

เธอเห็นความแบ๊วนั่นไหม เห็นความสดใสรึป่าวหน้าม้าซีทรู ทรงผมยอดฮิตของสาวเกาหลีในนาทีนี้

ผมสีทองกับหน้าม้า ได้ลุคตุ๊กตาสุดๆ

ผมหน้าม้าช่วยอำพรางหน้าผากให้กับสาวคิ้วต่ำได้นะจ๊ะ

ไว้ผมสั้นแล้วตัดหน้าม้า มองผ่านๆ นึกว่าเด็กมัธยมเลยนะเนี่ย ผมสั้น ส่วนสาวคนไหนที่อยากจะหน้าเด็กสุดๆ แบบที่อะไรก็หยุดไม่ได้ เจ้แนะนำให้ตัด ' ผมสั้น ' ไปเลยค่ะ ถ้า สาวหน้ากลม คนไหนอยากจะลองหั่นผมสั้นกับเขาดูบ้าง ก็ควรบอกให้ช่าง ตัดผมให้ยาวเลยระดับคางลงไปแล้วซอยผมให้เข้ากับรูปหน้า แค่นี้ก็สวยปังแล้วล่ะค่ะ นอกจากผมสั้น จะทำให้ลุคของสาวๆ ดูแบ๊วขึ้น แล้ว ยังเป็นทรงที่ เหมาะกับสภาพอากาศอันร้อนระอุของประเทศไทย ด้วยนะ เริ่ดจริง คอนเฟิร์ม!

ทำผมสั้นแสกกลางแบบตรงๆ จะทำให้ดูเป็นสาวมั่นที่พกความมั่นใจมาเกินร้อย

ดัดปลายผมให้กระดกนิดๆ ก็ได้ลุคสาวเกาหลีสุดแบ๊วแล้วล่ะผมสั้นที่ยาวเลยระดับคางลงไป ทรงนี้แหละค่ะที่ใช่สำหรับสาวหน้ากลม

ผมสั้น ช่วยทำให้หน้าเด็กสุดอะไรสุดจริงๆ

ทรงนี้สวยอย่างเดียวทำไม่ได้นะคะ ความมั่นใจต้องมาด้วย ผมลอนคลาย เอ๊ะ! สาวๆ หลายคนคงจะสงสัยกันใช่มั้ยล่ะคะ ว่าการ ม้วนผม ให้เป็นลอนจะทำให้หน้าเด็กลงได้ยังไง เจ้มีทริคง่ายๆ มาฝาก ก็แค่ ' ม้วนลอนคลายๆ แบบธรรมชาติ หรือจะ ม้วนแค่บริเวณปลายผม ก็จะ ช่วยทำให้เราดูสวยหวานแบบเจ้าหญิง ถ้าเกิดหนุ่มๆ มาแอบปิ๊งไม่รู้ด้วยน้า

ทรงนี้มันใช่อ่ะพวกเธอ

แค่ม้วนลอนคลายๆ บริเวณปลายผม ก็ช่วยทำให้ผมของสาวๆ ไม่ดูทื่อจนเกินไป

ม้วนลอนคลายๆ แบบเปิดหน้า อวดความสวย ใส แบ๊ว กันหน่อย

นอกจากจะได้ลุคแบ๊วๆ แล้ว ยังแอบเซ็กซี่ด้วยนะเนี่ย

ม้วนผมแบบนี้ดูธรรมชาติสุดๆ ผมสีอ่อน กันรึเปล่าคะ? ว่า การทำสีผม ก็ช่วยทำให้หน้าของเราดูเด็กลงได้ ด้วยนะ แค่สาวๆ ลองเปลี่ยนลุคด้วยการทำสี ' ผมสีอ่อน ' หรือสีสว่าง นอกจากจะดูแบ๊วแล้ว ยัง ทำให้ใบหน้าสว่างกระจ่างใส ประหนึ่งว่ามีหลอดไฟนีออนตามส่องเลยล่ะ

ผมสีน้ำตาลอ่อนประกายทองก็เป็นสีเบสิคที่น่าลองนะคะสาวๆ

เห็นมั้ยล่ะว่าหน้าดูสว่างใสจริงๆ

ใครเบื่อผมสีทองจะลองสีแดงสว่างๆ ก็ไม่ว่ากันนะ

ทรงผมกับสีผมเข้ากันสุดๆ ไปเลยสาวผมสั้นจะเพิ่มดีกรีความหน้าเด็กด้วยการทำผมสีอ่อนก็เริ่ดนะจ๊ะ ผมตรงธรรมชาติ ถ้าอยากจะเป็นสาวสายแบ๊วตัวจริงเสียงจริง ก็ต้องทรงนี้เลย กับ ผมตรงธรรมชาติ  นอกจากจะ ทำให้หน้าเด็กลงแบบสุดๆ แล้ว ยัง ไม่ต้องเสียเวลาเซ็ตผมให้ยุ่งยาก แต่ถ้าสาวๆ คนไหนอยาก เพิ่มลูกเล่นให้กับผมตรง แล้วล่ะก็ แค่ม้วนปลายผมให้งุ้มนิดๆ งอหน่อยๆ ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ

เซ็ตผมแบบนี้ ช่วยทำให้ผมตรงๆ ดูไม่ทื่อจนเกินไป

แอบม้วนปลายผมให้งุ้มเข้าเบาๆ ได้ลุคสาวหวาน

ถึงผมเราจะแบ๊วๆ เป็นธรรมชาติ แต่ก็แต่งหน้าให้ดูแซ่บได้นะ

ทรงนี้คงโดนใจสาวๆ หลายคนแน่เลย

นี่มันทรงผมเด็กมัธยมชัดๆ เห็นมั้ยล่ะคะว่าแต่ละทรงที่เจ้คัดมาฝากสาวๆ นั้น ทั้งแบ๊ว ใส ได้ลุคธรรมชาติแบบสุดๆ แถมยังทำตามได้ง่ายๆ แค่ทำตามทริคที่แนะนำไป ก็สวยและดูเด็กได้แล้วล่ะค่ะ ถ้าอยากรู้เรื่องราวความงามดีๆ อีก ก็อย่าลืมติดตามกันเรื่อยๆ นะค้า บ๊ายบาย...บทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ทรงผมสั้นไอเดียทรงผมผมยาวไอเดียทรงผมสั้นทรงผมที่เข้ากับรูปหน้าทรงผมทำผมเปียขั้นตอนทำผมเปียทรงผมเปียItaewonClassทรงผมอำพรางใบหน้าโชอีซอทรงผมออกงานhairstyle