เทคนิคยกโคนผมเพิ่มวอลลุ่ม แก้ปัญหาผมลีบแบนแบบไม่ต้องเข้าร้านเสริมสวย

อ่าน 1,211

สาว ๆ คนไหนผมลีบแบนบ้าง วันนี้ เรามีทริคยกโคนผมเพิ่มวอลลุ่มมาฝาก ด้วยอุปกรณ์ชิ้นเดียวเท่านั้น แถมทำได้เองไม่ต้องง้อช่าง หรือชวนเพื่อนมาช่วยยีผมให้วุ่นวาย จะทำได้ยังไงมาดูกัน!เท้าความก่อนว่าเราเห็นสาวเกาหลีเค้าผมมีวอลลุ่มมาก ๆ ยกโคนผมกันแบบไม่ลีบแบนเลย แม้จะเจอสภาพอากาศแบบไหน ยิ่งตอนไปเที่ยวเกาหลีคือผมเด้งมาก ยกโคนผมกันสุดฤทธิ์ เราเลยหาวิธี จนเจอสิ่งที่เวิร์คมากจากบล็อกเกอร์ชาวเกาหลี อย่าง Minyoung และ Jucy ที่ทั้งสองสาวจะสอนวิธีทำผมต่าง ๆ

Minyoung

Jucyโดยวิธียกโคนผมของทั้งสองสาวก็คือ ใช้เครื่องหนีบยกโคนผม นั่นเอง มีลักษณะหยึกหยักคล้ายฟันปลาโดยจะหนีบยกโคนผมจากชั้นผมด้านใน ไม่หนีบผมชั้นนอกสุดเพื่อซ่อนรอยฟันปลาจากการหนีบ

https://youtu.be/xfnno3u1AQc

https://youtu.be/PTYcx-OY3-M

How to หนีบผมยกโคน

1. หนีบผมลอน หรือหนีบตรงตามทรงที่ต้องการก่อน

2. จากนั้นแบ่งชั้นผม

3. ใช้เครื่องหนีบยกโคนผมหนีบบริเวณโคนผมจากชั้นในสุดที่ต้องการยกโคนผม

4. ไม่หนีบยกโคนผมที่ชั้นผมนอกสุด เพื่อซ่อนไม่ให้เห็นรอยยกโคนผมโดยเจ้าเครื่องหนีบยกโคนผมที่สาว Jucy ใช้คือ Yes Beauty Direct Hair Straighteners (YB-2700)

หวังว่าสาว ๆ จะถูกใจกันกับวิธียกโคนผมเพิ่มวอลลุ่มที่เรานำมาฝากกันนะคะ ไว้ครั้งหน้าจะมีทริคอะไรอีกจะนำมาฝากกันอีกนะจ๊ะบทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ทรงผมสั้นทรงผมดัดสั้นตัดผมสั้นแบบผมทรงผมผู้หญิงแบบทรงผมสั้นไอเดียตัดผมทำสีผมผมสั้นทรงผมสั้นผู้หญิงสีผมทรงผมสั้น2020ทรงผมดัดผมสั้นสีผมหน้าสว่างดัดผมสั้นย้อมทำทรงผม