ทรงผมสั้นประบ่าที่เข้ากับสาวหน้ากลม ช่วยให้หน้าดูเรียวปิดแก้มได้ดี

อ่าน 3,549

หน้ากลม แถมมีแก้มป่องๆ จะตัด ผมสั้น ก็ยิ่งกลัวว่าหน้าจะกลมขึ้นไปอีก... ไม่ต้องกลัวค่ะสาวๆ ถ้ายังไม่รู้ว่าจะตัดผมทรงอะไรดี วันนี้เรามี ไอเดียทรงผมสั้นประบ่า สำหรับสาวหน้ากลม มาให้ดูกัน!

เชื่อว่าสาวที่มีใบหน้ากลมคงกลัวการตัดผมสั้นสุดๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ บางคนอาจจะคิดว่าตัดผมสั้นจะยิ่งทำให้หน้ากลมขึ้นไปอีก บอกเลยว่าไม่เสมอไปนะจ๊ะ เพราะทรงผมสั้นบางทรงนอกจากจะไม่ทำให้หน้ากลมแล้ว กลับยิ่งทำให้หน้าดูเรียวขึ้นง่ายๆ เลย! โดยเฉพาะทรงผมสั้นแบบประบ่าที่ไม่สั้นเกินไปนี่ล่ะค่ะ ทรงผมสั้นแบบนี้จะช่วยให้ต้นคอของเราดูยาวขึ้น และยังช่วยพรางแก้มได้ดีด้วย! งานนี้จะทำทรงผมสั้นประบ่าแบบไหนดี ตามเรามาดูเลยดีกว่า!

ผมสั้นประบ่า ดัดลอน

ถ้าจะมองหาทรงผมที่ช่วยอำพรางแก้มกลมๆ ได้ดี ก็ต้องผมดัดลอนนี่เลย! โดยการเซ็ตผมสั้นให้เป็นลอนนั้น ก็แนะนำว่าให้เซ็ตลอนผมให้ปรกลงมาช่วงข้างแก้มค่ะ ผมลอนจะช่วนอำพรางใบหน้ากลมๆ ของสาวๆ ได้ แถมยังเป็นอีกหนึ่งทรงผมที่ช่วยให้ใบหน้าดูสวยหวานขึ้นด้วย!

 

ผมสั้นประบ่า หนีบตรง

เชื่อว่าสาวมีแก้มหลายๆ คน คงไม่กล้าทำผมสั้นหนีบตรง เพราะยิ่งจะทำให้ดูผมลีบและจะยิ่งเน้นใบหน้ามากกว่าเดิมใช่ไหมล่ะคะ จริงๆ แล้วสาวหน้ากลมสามารถตัดผมสั้นประบ่า และทำทรงหนีบตรงได้นะคะ แต่จะต้องเซ็ตให้ช่วงผมด้านข้างปรกแก้ม หรือจะเซ็ตปัดข้างให้ช่วงผมบังใบหน้าด้านหนึ่ง ก็จะช่วยให้ใบหน้าดูเล็กลงง่ายๆ เลย!

บทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ทรงผมสั้นสวยๆทรงผมไอเดียทำผมผมสั้นทรงผมสั้นออลจังเกาหลีผมยาวหน้ากลมทำผมปิดหน้าทรงผมทรงผมสไตล์เกาหลีทรงผมเกาหลีทรงผมออกงานผู้หญิงแบบผมสวยๆแบบผมสั้นทำผมหน้าบานทรงผมสวยๆผมสั้นแบบใหม่