ทรงผมบ๊อบสีดำ อยากดูเด็กต้องผมทรงนี้

อ่าน 2,861

ช่วงนี้ยอมรับมาเลยค่ะว่า เวลาที่เรามองซ้ายมองขวา จะเริ่มเห็นเหล่าสาวๆตัดผมบ๊อบกันมากขึ้น ไม่นับรวมเด็กๆ ที่เริ่มเปิดภาคเรียนและต้องตัดผมให้ถูกระเบียบจนเป็นประเด็นดราม่าทางสังคม แต่ต้องยอมรับเลยว่าในโลกแฟชั่น และความงาม ทรงผมบ๊อบสีดำแบบสาวพั๊งของ 'ลิซ่า Blackpink' หรือ ลลิษา มโนบาล จาก MV เพลงใหม่ล่าสุดอย่าง How You Like That ได้รับความนิยม และพูดถึงในโลกโซเชี่ยลไม่น้อย จนทำให้ทรงผมบ๊อบเป็นเทรนด์ฮอตมาแรงสุดๆนาทีนี้

ลิซ่า-ลลิษา มโนบาลซึ่งถ้าไม่นับสาว 'ลิซ่า Blackpink' เหล่าเซเลบริตี้ และคนดังเมืองไทยต่างพากันตัดผมสั้นกันไม่น้อยเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะสั้นมา สั้นน้อย ผมตรงหรือดัดวอลลุ่มก็ดูดี ที่สำคัญคือดูอ่อนกว่าวัย เปลี่ยนลุคได้อย่างน่าประทับใจ วันนี้เราเองก็ไม่พลาดรวม 20 เซเลบริตี้สวยแซ่บในทรงผมบ๊อบมาให้สาวๆ เป็นแรงบันดาลใจกัน

คุณชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต

คุณสู่ขวัญ บูลกุล

คุณเบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย

คุณจินนี่-เอมษิกา โชติวิจิตรคุณแม่สุรีย์ รัตนหิรัญญา

คุณแพม-สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล

คุณแอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์

คุณคิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส

คุณเบียร์-ปิยะเลิศ,คุณบี ใบหยก

คุณพะเพื่อน-ชุติมณฑน์ สกุลไทย

คุณเดือน- พิยะดา นันทะ

คุณมัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย

คุณยุ้ย-อรวรรณ อิงคสิทธิ์คุณเจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี

คุณหญิงแอร์- ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล

คุIยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์

คุณนิดหน่อย - ขนิษฐา ดรุณเนตร

งานนี้บอกเลยว่าครบทั้งแบบรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ เรียกว่ามั่นใจ แล้วไปให้สุดไม่ต้องไปแคร์อะไรทั้งนั้น ตัดออกมาถ้าไม่เวิร์กก็แค่รอเดี๋ยวผมก็ยาว หรือไม่อย่างนั้นจะเลือกต่อผมก็ได้ง่ายๆ แค่นี้ ถ้าไม่ลองก็คงไม่รู้ และไม่ได้ตามเทรนด์ จริงมั้ยล่ะคะ!!บทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ผมสั้นทำผมมัดผมสั้นเซ็ตผมผมสั้นทรงผมญี่ปุ่นทรงผมเปิดเหม่งมัดผมสำหรับสาวผมสั้นผมสั้นทรงผมผมสั้นมัดผมทรงผมสไตล์ญี่ปุ่นมัดผมผมหน้าม้าแบบผม