4 ทรงผมสำหรับคนผมบาง ช่วยให้ผมดูหนาและมีน้ำหนักขึ้น

อ่าน 5,896

สาวๆ ที่มีผมบางผมน้อย หลายคนคงกำลังคิดว่าผมลีบแบนแบบเราจะทำทรงผมไหนดี ที่จะทำให้ผมของเราดูมีมากขึ้นและดูหนาขึ้นได้ค่ะ ซึ่งวันนี้เรามี ไอเดียทรงผมสำหรับสาวผมบาง ผมน้อย มาฝาก คราวนี้เรามาดูกันว่าสาวที่มีผมบางนั้นควรจะต้องทำทรงไหนที่จะช่วยให้ผมของเราดูหนาและมีน้ำหนักได้ค่ะ

ไอเดีย 4 ทรงผมสำหรับสาวผมบาง ผมน้อย ... ทำแล้วผมดูหนาขึ้น ดูมีน้ำหนัก1. ทรงผมบ๊อบสั้น

ผมบ๊อบสั้นโดยเฉพาะแบบที่ดัดปลายให้งุ้มลงสักหน่อยก็จะช่วยให้ผมดูหนาและมีวอลลุ่มขึ้นได้ค่ะ อย่างไรก็ตามผมบ๊อบสั้นแบบปลายงุ้มนี้สาวๆ อาจจะต้องไว้ผมยาวหน่อยเพื่อให้สามารถดัดปลายได้ค่ะ

2. ทรงผมดัดลอนผมดัดลอน โดยเฉพาะการดัดลอนให้ใหญ่ก็เป็นอีกทรงผมที่ช่วยทำให้สาวผมบาง ดูเป็นสาวที่มีผมหนาขึ้นได้ ซึ่งทรงนี้นอกจากจะช่วยอำพรางความบางของเส้นผมแล้ว การดัดผมลอนใหญ่แล้วแต่งให้เข้ามาใกล้บริเวณแก้มและกรามนั้น ก็ช่วยอำพรางความอ้วนบนใบหน้าได้ด้วย

3. ทรงผมหน้าม้า

ผมหน้าม้าแบบพอดีๆ ไม่ต้องยาวจนเกินไปก็เป็นอีกทรงที่ช่วยอำพรางความบางของเส้นผมได้ ยิ่งเป็นหน้าม้าที่มาจับคู่กับผมบ๊อบทั้งสั้นและประบ่า ก็ยิ่งจะช่วยเสริมให้เส้นผมของเราดูมีวอลลุ่มและความหนาเพิ่มขึ้นมาได้ค่ะ

4. ทรงผมบัน

การมัดผมบันนั้นก็สามารถช่วยให้สาวผมบางดูมีผมหนาขึ้นมาได้ค่ะ โดยจะเป็นการมัดผมบันแบบ messy hair คือทำผมให้ยุ่งๆ ฟูๆ ก็ช่วยให้ผมดูหนาขึ้น หรือจะมัดแบบทรงโดนัท ดังโงะ ก็ช่วยให้ดูเป็นสาวที่มีผมเยอะได้เช่นกันค่ะนอกจากการทำทรงผมทั้ง 4 แบบที่เรารวบรวมมาให้จะช่วยให้สาวๆ ดูมีผมหนาขึ้นแล้ว การทำไฮไลท์สีผมหรือเปลี่ยนสีผมก็ช่วยอำพรางให้สาวผมบางดูมีผมหนาได้เช่นกันค่ะ อย่างเช่นการทำผมสีเข้มแล้วไฮไลท์แซมก็จะช่วยให้ผมดูมีมิติและมีวอลลุ่มเพิ่มขึ้น จากผมที่บางก็จะดูเป็นคนที่มีผมหนาขึ้นค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ทรงผมสไตล์เกาหลีทรงผมหน้าร้อนผมยาวทรงผมผู้หญิงทรงผมเกาหลีทรงผมริบบิ้นผูกผม