ทรงผมสั้นเกาหลี 2021 เซ็ตผมสั้นง่ายๆ ให้ผมดูมีวอลลุ่มไม่ลีบแบน

อ่าน 5,942

ผมสั้นมาแรงมาก!! เพราะงั้นเรามาหั่นผมสั้นกันเถอะค่ะ วันนี้เรามีไอเดียเซ็ตผมสั้นน่ารักๆ สวยๆ สไตล์สาวเกามาฝาก รับรองว่าดูดีมีวอลลุ่มแน่นอน แถมยังทำง่ายด้วย สายชิลล์แค่ไหน ก็ทำตามกันได้นะจ๊ะ

อัปเดตทรงผมสั้นกันหน่อยดีกว่า ไม่ว่าจะกี่ปีกี่ปี ทรงผมสั้นก็ยังคงยืนหนึ่งไม่เคยตกอันดับ! วันนี้เรามีไอเดียเซ็ตผมสั้นน่ารักๆ มีวอลลุ่มสวยๆ แบบสาวเกาหลีมาฝาก รับรองว่าความสวย ความละมุนมาเต็ม! หยิบมาแชร์ทั้งหมด 25 ไอเดีย เซ็ตผมสั้นสไตล์เกาหลี ผมสวยดูดี มีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน แถมยังทำตามได้ง่ายมาก! รับรองว่าปีใหม่นี้ มีแต่เกิดกับเกิดเท่านั้นค่ะซิส! จะมีไอเดียทรงผมสั้นแบบไหนบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

เซ็ตผมสั้นคิ้วท์ๆ เซอร์ๆ ด้วยลอนคลื่น หลังทำลอนเสร็จ อาจจะหวีหรือขยี้ผมสักหน่อย ให้ผมดูยุ่งๆ ใครมีหน้าม้า ก็อย่าลืมงุ้มปลายเบาๆ จะได้ไม่ดูลีบจนเกินไป

ทรงนี้น่ารักมาก! ทรงผมสั้นแบบงุ้มปลายพองๆ ก็จะมีการจับปลายให้ชี้บ้างสักเล็กน้อย ทำให้ดูเซอร์หน่อยด้วยการขยี้ผม หูว! ปังมากทรงผมสั้นซอย หน้าม้าซีทรู รู้สึกว่าทรงผมประมาณนี้กำลังมาแรงมากๆ ในตอนนี้ ซอยหน้าสั้นงุ้มให้ดูพอง ซอยหลังยาวทำเป็นปลายกระดกนิดๆ เก๋เวอร์

อันนี้ก็จะคลายๆ กับทรงก่อนหน้านี้ แต่จะเป็นงุ้มปลายทั้งหัว เป็นทรงผมซอยสั้น หน้าสั้น หลังยาว ไล่ระดับกันได้ เพิ่มความน่ารักเข้าไปอีก ด้วยหน้าม้า ชอบอะ!

ทรงผมสั้นสุดฮอต โทนสีเทาสุดปัง ความเก๋มาเต็ม บวกความน่ารักของหน้าม้าซีทรู เซ็ตปลายผมเป็นลอนเบาๆ ผมจะได้ดูมีวอลลุ่ม แถมสวยด้วย

ผมหน้าม้าปัดข้าง บวกกับทรงผมสั้นปลายงุ้ม ง่ายๆ เลยค่ะ ซึ่งเป็นการเซ็ตทรงผมสั้นเบสิคๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้ แถมยังดูมีวอลลุ่มด้วยนะ

ทรงผมสั้นแสกข้าง พร้อมกับเซ็ตผมลอนแบบคลายๆ ได้ลุคที่ดูซุกซน สดใส น่ารักมากๆ เหมาะกับสาวผมสั้นที่สุดเลย!

ทรงผมสั้นแสกข้าง มีการทำให้โคนผมยกขึ้น ผมจะได้ดูหนา บวกกับเซ็ตผมสั้นแบบลอนเกลียว ได้ลุคซอฟต์ๆ ดูเป็นสาวหวานเบาๆทรงนี้น่ารักมากๆ ผมสั้นแบบงุ้มปลายปกติเลยค่ะ แต่จะมีการเซ็ตให้ผมบางจุดมีการกระดกๆ เบาๆ จะได้ไม่ดูซ้ำซากจำเจจนเกินไป แมทช์เข้ากับทรงผมหน้าม้า ยิ่งดูดีอะ

ผมสั้นแสกกลาง เซ็ตผมแบบตัวซี ซึ่งตอนนี้ไอเดียทรงผมแบบนี้กำลังมาแรงมากๆ ในปีใหม่นี้ เสร็จแล้วเสยผมเลยจ้า เท่านี้ก็ได้ทรงผมสวยๆ เก๋ๆ แบบนี้แล้ว

ทรงนี้ก็น่ารักนะ ด้วยความที่ผมสั้นมากๆ มันไม่สามารถทำลอนมาม่าได้ใช่ป้ะ ลองทำตามทรงนี้ดู ได้ลอนคลื่นเบาๆ ฟินิชลุคดูน่ารัก สมวัยมากๆ

ทรงผมสั้นลอนมาม่าแลลคลายๆ กับหน้าม้ายาวใสๆ จ้ะพี่จ๋า ทรงนี้จะมีความติสท์เบาๆ ดูเป็นผมลอนหยิกธรรมชาติ เซอร์นิดๆ ได้วอลลุ่ม แถมยังดูดีด้วย

ไอเดียทรงผมสั้นเก๋ๆ ดูสวยหรู แถมน่ารักสดใส ผมสั้นลอนสุดน่ารัก เป็นลอนแบบคลื่นๆ คลายๆ ในส่วนของหน้าม้า ก็จะเซ็ตให้เป็นลอนเบาๆ ปัดไปทางด้านข้าง ทำไปเที่ยว ไปเดท ไปปาร์ตี้ได้เลย

ทรงผมสั้นสไตล์สาวหวาน เซ็ตปลายผมให้ดูเป็นลอนเกลียว บวกกับเซ็ตหน้าม้าแสกกลางเป็นลอนเบาๆ แบบปัดข้าง คิ้วท์สุดๆ ไปเลยอะ

ผมสั้นเซ็ตปลายงุ้มๆ แต่จะมีความลอนเกลียวเบาๆ พร้อมกับหน้าม้ายาวงุ้มนิดๆ ไม่ให้ลีบแบนจนเกินไป ได้ลุคที่ดูน่ารัก ใครๆ ก็ทำตามกันได้

ผมสั้นแบบสาวแฟ มันต้องแบบนี้ เก๋มากๆ เซ็ตผมสั้นปลายกระดกเบาๆ แล้วไปเพิ่มวอลลุ่มให้กับผมหน้าม้าฮะ ดัดเป็นลอนแสกกลาง อู้หูว! เฟี้ยวมากแม่

ทรงผมสั้นที่สาวออฟฟิศคู่ควร หน้าม้าซีทรูแบบสาวเกาหลี บวกกับไอเดียเซ็ตผมสั้นปลายลอนเกลียว นอกจากผมจะดูมีวอลลุ่มแล้ว ยังทำให้ผมของเราดูหนาด้วย

ทรงนี้ก็เหมาะกับสาวออฟฟิศ ทำแล้วดูดีมาก ทรงผมสั้นแสกข้างยกโคนผมขึ้น เซ็ตปลายผมแบบงุ้มๆ จับช่อผมมาสักช่อนึง (เอาช่อด้านหน้านะ) ทำเป็นลอนเกลียวง่ายๆ ก็จะได้ลุคที่ดูไม่จำเจจนเกินไป

ทรงผมสั้นแสกกลาง ปลายงุ้ม ไอเดียนี้ถ้าสังเกตดีๆ เค้าจะทำเป็นงุ้มเข้างุ้มออก สลับกัน มันก็จะทำให้ผมเราดูมีดีเทลขึ้น แต่ถ้าทำไม่ได้ แนะนำให้ทำเป็นลอนเล็กแทนก็ได้นะ

ทรงผมสั้นง่ายๆ สำหรับสาวขี้เกียจ จะเซ็ตปลายผมด้วยลอนคลายๆ ปลายงุ้ม คือผมจะดูมีวอลลุ่ม ดูเป็นทรง สามารถเซ็ตแบบลวกๆ ได้นะ ส่วนหน้าม้ายาวก็จะเซ็ตให้งุ้มแล้วปัดข้าง เท่านี้ก็เสร็จละย้อนวัยแบบขั้นสุด ด้วยไอเดียทรงผมสั้นปลายงุ้มและทำเป็นผมเป็นคลื่นเบาๆ พร้อมหน้าม้าซีทรู ดูละอ่อนขึ้นมาทันที

ทรงผมสั้นสุดเก๋ เซ็ตลอนมาม่า มาพร้อมหน้าม้าเต่อ ดูเปลี่ยนลุคไปเลยอะ

ผมสั้นแสกกลาง เซ็ตลายงุ้มให้ดูพองๆ นอกจากจะทำให้ผมสั้นมีวอลลุ่มแล้ว ผมยังดูหนาขึ้นดู เสยผมระหว่างวันยังไง ก็ไม่พัง แต่กลับดูคูลยิ่งกว่าเดิม

หน้าม้าสีดูว่าน่ารัก เพิ่มความสดใสอีกสักนิด ด้วยไอเดียเซ็ตผมสั้นแบบลอนเกลียวม้วนออก ก็จะได้ลุคที่ดูน่ารัก สดใส แถมทำตามได้ง่ายด้วย

ทรงนี้ดูน่ารัก แถมเหมาะกับสาวติสท์ด้วยอะ เป็นผมหน้าม้ายาว แมทช์กับไอเดียเซ็ตผมลอนปลายเบาๆ ดูดี

น่ารักมาก ทรงผมสั้นเป็นทรงผมที่ทำแล้วดูน่ารัก แถมยังดูย้อนวัยด้วยนะ คือถ้าพูดจริงๆ ผมตรงก็ว่าดูดีแหละเนอะ แต่บางทีเราก็อยากเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผมของเราบ้างไง ซึ่งไอเดียทั้งหมดที่เราหยิบมาฝากในวันนี้ ทำตามได้ง่ายมาก จะงุ้ม จะลอน ก็สวยและทำง่ายทั้งนั้น ลองทำตามกันดูนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน อยากลองไปเซ็ตผมสไตล์เกาหลีดูบ้างอะ บ๊ายบายบทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ทรงผมมัดรวบเซอร์ๆถักเปียทรงผมมัดทรงผมสั้น.ทรงผมยาวมัดผมทรงผมผูกโบว์ทรงผมทรงผมสวยหวานมัดผมเซอร์ๆผมเปียทรงผมสำหรับสาวขี้เกียจทำผมง่ายๆทรงผมทำง่ายๆทรงผมยาวทรงผมออกงาน