ทรงผมสั้นผู้หญิง 2021 ทรงผมหน้าเด็ก จนใครต่อใครเดาอายุไม่ถูก

อ่าน 16,215

เรามีของดี ของเด็ด เกี่ยวกับเทรนด์ที่สาวๆ ทุกคนต้องติดตามกันเลยจ้า สำหรับวันนี้จะเป็นเรื่องอะไรไปไม่ได้นอกจากเรื่องของทรงผมสั้น เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนอยากหน้าเด็ก เราเลยชวนสาวๆมาอัปเดต ไอเดียทรงผมสั้น ในแบบที่ใครเห็นก็ต้องเรียกเราว่า "น้องสาว" มาหั่นผมให้เด็กลงกันค่า

มาดูกันนะคะว่า "ผมสั้น" แบบไหนบ้างที่จะทำให้เพื่อนๆ ดูเด็ก จนเหมือน ม.ต้น อีกครั้ง จะรอช้าอยู่ไย ตามเรามาอัปเดตกันเลยจ้า

ผมสั้นสวยง่ายๆ กับสไตล์ที่แอบเท่นิดๆ ให้ความยาวผมล้อมกรอบหน้า ทำให้หน้าเด็กลงไปอีก มีการทำหน้าม้าซีทรูง่ายๆ เข้ากับการแต่งหน้าโทนสีส้ม จะได้ลุคสาวสวยดูสดใส ไม่แก่เลยจ้าสวยๆ ใสๆ ดูน่ารักแบบสาวเกาหลี กับผมบ๊อบสั้นปลายงุ้ม ตัดหน้าม้าซีทรู แต่งหน้าโทนแดง แต่งตัวน่ารักๆ แบบนี้ รับรองไม่มีใครเรียกเราว่าพี่ค่า

แบ๊ว น่ารัก ไร้เดียงสามากค่า กับผมสั้น ดัดลอนงุ้มปลายเข้าเยอะ กับทำหน้าม้าซีทรู ความผมงุ้มจะช่วยบังหน้ากลมๆ ของเรา ให้ดูเรียวขึ้น สวยน่ารักมากขึ้น

ยังเด็กได้มากกว่านี้ กับไอเดียผมสั้น สไลด์บางๆ ให้ปลายผมงุ้มสวย สไลด์ผมด้านข้าง แต่งหน้าหวานๆ เราจะเป็นสาวสวยสดใส

หน้าเด็กแต่แต่งตัวเซ็กซี่ กับไอเดียผมสั้นไม่มีหน้าม้า กับความผมสั้นทำผมกลับด้าน ลุคนี้หน้าประถม หุ่นมหาลัยมากจ้ะแม่

เหมือนเด็กม.ต้นเลย กับแต่ตัดผมบ๊อบเท่าติ่งหู ปลายผมตัดตรง ทำผมงุ้มเบาๆ แต่งหน้าอ่อนๆ จนใครต่อใครก็เดาอายุไม่ถูกทำทรงนี้หน้าไม่เด็กลง ให้ตีเลยจ้า กับไอเดียผมสีดำธรรมชาติ ตัดผมสั้นปลายงุ้ม และหน้าม้าบางๆ แต่งหน้าเน้นตาโตๆ บางๆ เป็นลุคสาวใสดูซื่อ มากจริงๆ ค่ะซิส

ได้ลุคเด็กแล้วยังดูเท่ กับไอเดียผมสั้นตัดปลายตรง ตัดหน้าม้าปัดข้าง แต่งหน้าเฉี่ยว เป็นสาวสวยเที่ยว ได้ลุคเท่ๆ ฮิปๆ ใครๆ ก็ชอบ

อยากแบ๊ว น่ารักเหมือนตุ๊กตา ต้องลุคนี้เลยค่ะซิส กับไอเดียผมสั้นสไลด์บางๆ ให้ดูเป็นผมซอย ตัดหน้าม้า ผมไม่ทำสี ลุคเด็กมากๆ จนไม่มีรู้อายุที่แท้จริง

อยากเป็นสาวน้อยที่ดูใสๆ ซื่อๆ รองผมบ๊อบสั้น ปลายผมเท่าติ่งหู กับการตัดหน้าม้าเต่อกันจ้า สวยน่ารักดูแบ๊ว เหมือนตุ๊กตาเลยทีเดียว ใครเห็นก็ต้องตกหลุมรัก

เด็กลงไปอีกสองปี กับผมสั้นดัดลอนให้เป็นคลื่นผมบางๆ แล้วตัดหน้าม้าซีทรู เพิ่มความเท่เก๋มากกว่าใคร ซิสต้องลองลุคนี้กันเน้อ

น่ารักสดใสมากๆ จริงๆ ต้องตัดผมสั้นตามซะแล้ว ผมไอเดียผมสั้นเท่าติ่งหูมีความม้วนผมปลายงุ้ม ตัดหน้าม้า แต่งหน้าให้สดใส จะได้ดูน่ารักและเด็กมากๆ เหมือนสาวคนนี้

สวยน่ารักดูแบ๊วไปด้วยกันค่า กับไอเดียผมดำ ตัดผมสั้น ปลายเป็ด ทำผมเซอร์ๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติ แค่นี้เองค่ะซิส ก็ไม่มีใครรู้อายุที่แท้จริงเราแล้ว

ใสๆ แบ๊วๆ วัยรุ่นชอบ กับผมสั้นแสกกลาง ดัดผมให้เป็นคลื่นนิดๆ แต่งตัวง่ายๆ แต่งหน้าอ่อนๆ ก็พร้อมออกไปเที่ยว กับเพื่อนแล้วค่า

สวยเท่ เก๋กว่าใค แค่ตัดผมสั้นปลายตัดตรง ผมแสกกลาง แต่งหน้าอ่อนๆ แต่งตัวชิลล์ๆ การหั่นผมสั้นไม่ต้องเซตผมเยอะ ใครๆ เค้าก็ชอบกันจ้า

หน้าดูเด็กแล้ว เรายังเป็นสาวสวยใสดูหวานมากกว่าใครจริงๆ กับผมสั้นดัดลอน ปลายงั้ม แต่งหน้าโทนชมพู จัดลุคนี้ไปเดทได้เลยค่า เราชอบมากกว่าใครเลยค่ะซิสทรงผมง่ายๆ ใครๆ ก๊อบ กับผมสั้นแสกข้าง ใช้ผมบังแก้มไว้ข้างเดียว ให้หน้าเหลือเล็กนิดเดียว ดูไม่แก่ แถมยังดูเปรี้ยว สวย มั่นใจในตัวเอง ต้องอัปเดตแล้วล่ะค่ะ

ผมสวยได้ลุคเก๋ๆ กับไอเดียย้อมผมสี ash brown แต่งหน้าอ่อนคลีนๆ เป็นลุคสวยเก๋ หน้าไม่แก่ เป็นสาวสวยอมตะมากๆ ค่ะซิสขา

ลุคฮิปๆ ของคนแมนๆ กับผมสั้นเท่าติ่ง ปลายตัดตรง ผมแสกกลาง เป็นทรงผมมินิมอล ของสาวสไตล์มินิมอล ดูน้อยแต่ดาเมจมากจริงๆ

สวยด้วยเซ็กซี่ดวย กับผมแสกข้าง มีความเทหน้าเยอะๆ เป็นผมสวยดูเก๋ สายนางแบบลุคนี้เราชอบมากกว่าใครซิสต้องจัดตามจริงๆ ค่า

เป็นไอเดียรวมผมสั้น ที่ใครก็ต้องชอบ มาหั่นผมสั้นพร้อมเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ไปด้วยกันกับเรา บอกเลยว่า มันเริ่ดจริง ดีจริง ไม่ต้องกลัวหน้าแก่ เพราะฉะนั้นอย่าพลาดจ้า เลือกทรงผมที่ถูกใจ แล้ววิ่งเข้าร้านไปกับเรากัน พร้อมให้ทุกคนเรียกน้องแล้วหรือยังคะ ถ้าพร้อมแล้ว ตัดผมเลยจ้า แต่วันนี้หมดเวลาสนุกแล้วสิคะ เราต้องลากันไปแล้วน้า เรามาเจอกันอีกได้กับไอเดียดี สำหรับสาวๆ ทุกคน ไปแล้วค่า บายๆบทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ทรงผมเทรนด์สีผมทรงผมทำให้ดูหน้าเด็กสาวผมดำผมสีเทาฟ้าผมสีเทาสีผมโทนดำสีผมสวยๆทำสีผมสีผมโทนสว่างสีผม