ทรงผมสำหรับคนหน้ากลม ทรงผมสไลด์เข้ารูปหน้า ดูวีเชฟเบาๆ

อ่าน 19,445

สาวๆ หลายคน เราเชื่อว่าต้องมีสักคนที่คิดไม่ตกอยู่แน่นอนกับไอเดียการทำผมแต่ละทรง นอกจากทรงผมที่ได้จะเป็นทรงผมที่สวย อัปเดตกระแสในช่วงนั้นๆ เข้ากับอากาศแล้ว ทรงผมของเรายังสามารถลบปมด้อยของตัวเองได้อีกด้วย

วันนี้เราเลยจัดไอเดียทรงผมที่ทำให้รูปหน้าของตัวเอง ดีดีมากยิ่งขึ้น กับไอเดีย " สไลด์ผมล้อมกรอบหน้า " สาวๆ คนไหนที่หน้ากลม หน้าเหลี่ยม แก้มเยอะ ไม่ต้องกังวลแล้วจ้า แค่สไลด์ผมให้เข้ากับรูปหน้า ก็ลบจุดอ่อนของเราได้แล้ว

เพราะฉะนั้นมาดูกันว่าเรามีไอเดียทรงผมแบบไหนมาเสนอสาวๆบ้าง จะรอช้าไม่ได้จ้า ตามเราอัปเดตกันเลย

หวานๆ ดูดี หน้าเหลือเล็กนิดเดียวเลยจ้า กับผมประบ่า ตัดหน้าม้าซีทรู สไลด์ผมด้านข้างให้เข้ากับรูปหน้า ก็เพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้แล้วทรงผมนี้ดีงาม ทั้งปิดกราม บังแก้ม กับไอเดียตัดผมยาวปานกลาง สไลด์ผมด้านข้าง ปลายผมงุ้มให้เข้ากับรูปหน้าให้หน้าดูเรียวเล็ก ปอยผมบางส่วนจัดทรงบังกราม ก็ได้ทรงสวยหวานแบบนี้แล้วจ้า

สาวหน้าเหลี่ยมไม่จำเป็นต้องกังวล ตัดหน้าม้าม้วนโค้งเล็กน้อย ย้อมผมสีน้ำตาลอ่อน ปลายผมสไลด์ ม้วนปลายให้เข้ารูป และแสกกลาง ให้ผมบังทั้งกราม บังทั้งแก้มจ้า

อยากให้ใบหน้าเหลือเล็กนิดเดียว กับผมไอเดียตัดหน้าม้าสไลด์ผมทั้งหัวไปเลยจ้า อย่าลืมสไลด์ผมดด้านข้างให้เข้ากับรูปหน้า แต่งหน้าอ่อนให้ดูน่ารักบ้องแบ๊ว

สวยมีเสน่ห์ดูเซ็กซี่นิดๆ กับปล่อมผมยางตรงดูเป็นธรรมชาติตัดหน้าม้าดูเซอร์ๆ และสไลด์ผมแค่ด้านข้าง ให้บังแก้มกลมของเราเอาไว้ น่ารักดูดี แบบนี้เลิฟเลยจ้า

หวานๆ มาเลย กับผมยาวประมาณปานกลาง สไลด์ไล่ผมลงมาให้หน้าดูเรียวและยาวขึ้น มีความทำหน้าม้าปัดอีกนิด พอน่ารักกรุบกริบ สวยๆ แบ๊วๆ ดูไร้เดียงสามากๆ เลยจ้าสาวหน้ากลม ต้องสไลด์ผมให้เข้ารูปหน้า จากนั้นค่อยดัดลอนผมให้ดูหนาขึ้น และผมด้านหน้า เป็นหน้าม้าสไลด์ ไล่ลงมาปิดกรามบังแก้ม ลดปมด้อยได้ง่ายๆ สบายมากๆ

สวยเซอร์ๆ ดูดีมีเสน่ห์ต้องไอเดียผมทรงนี้เลยค่ะซิสขา กับไอเดียผมยาว ไสไลด์ผม และดัดปลายผมให้ดูเซอร์ มีความสไลด์หน้าม้าปัด บังทั้งหน้าผากจนถึงข้างแก้ม ทำให้หน้าเหลือเล็กนิดเดียว

ผมสวยดูดีมีความน่ารัก กับการย้อมผมสีน้ำตาลเข้ม ถ้าอยากหน้าเล็กๆ ก็ลองสไลด์หน้าม้าปัดดูค่ะซิส และสไลด์ผมด้านข้างทั้งสองข้าง เซตให้เข้ารูป หนีบผมตรงให้เป็นทรง ไอเดียนี้จัดว่าน่ารักดูดี เราก็ชอบจ้า

สาวคนไหนมีใบหน้ารูปเหลี่ยม ต้องลองไอเดียนี้ กับสาวผมยาว สไลด์ผมบังรูปหน้าด้านกราม อย่าลืมแสกข้างให้ผมบังหน้าเยอะ แต่งหน้าอ่อนๆ ดูเป็นสาวใสๆ น่ารักมากมายจริงๆ ค่ะซิส

ทรงนี้คือดีสวยละมุนดูน่ารักมากๆ กับไอเดียผมยาวปานกลางแล้วแสกข้างดู สไลด์ปลายผมแล้วม้วนปลายงุ้มๆ ให้เป็นชั้นๆ จะทำให้ผมดูหนา ผมที่สไลด์บังแก้มม้วนให้เข้ารูปหน้า ทำให้ใบหน้าเล็กเรียวดูดีมีเสน่ห์ มากๆ เลยค่ะซิสขา

ทำผมสวย หน้าใสดูอ่อนกว่าวัยมากๆ กับไอเดียผมแสกกลาง และการสไลด์ผมเป็นชั้น ม้วนปอยผมด้านข้าง ออก เพื่อบังโหนกแก้ม ปลายผมงุ้มเข้าเพื่อซ่อนรูปหน้าให้เรียวเล็ก

ไอเดียทรงผมสวยๆ มีเสน่ห์ของสาวเกาหลี กับยาวสไลด์ผมเป็นเลเยอร์เลยจ้า และมีการสไลด์หน้าม้าปัดเบาๆ ให้ผมตรงที่สไลด์บังโหนกแก้ม และปลายผมงุ้มเข้า สวยมีความเซอร์ มีความเซ็กซี่เบาๆ

ผมสีนี้สวยมากๆ มีความสีกาแฟ สไลด์แล้วงุ้มเข้า มีความผมแสกกลาง แล้วใช่ปอยผมบังโหนกแก้มด้านข้าง บังหน้าซีกเดียว แล้วแต่งหน้าอ่อน สวยใสไร้เดียงสามากๆ

อยากเป็นสาวเรียบร้อยที่ดูเซ็กซี่นิด ปลายผมสไลด์เลเยอร์เบาๆ งุ้มปลายเบาๆ แต่สไลด์เลเยอร์ทีละชั้น ทำให้ผมดูหนาขึ้น สำหรับผมบางโดยเฉพาะเลยจ้า

ทรงนี้จะมีความเป็นเด็กวัยรุ่นหน่อยนึง กับไอเดียผมตรงสไลด์ผมตรง งุ้มเข้ากับรูปหน้า หน้าม้าปัดนิดๆ ทรงนี้จะดูใสๆ หน่อยๆ แบ๊วๆ กันไปจ้าหน้าเล็กเกินเบอร์มากๆ ค่า ผมยาวปานกลางเบาๆ สไลด์ผมดัดลอนคลาย มีงุ้มเข้ารูปหน้าเบาๆ ผมหน้าม้าและสีผมน้ำตาลอ่อน เพิ่มความหวานหน้าสว่าง แต่งหน้าอ่อนๆ ก็ได้จ้า เริ่ดอยู่น้า

ทรงผมนางเอกมากๆ ย้อมผมสีน้ำตาลเข้ม หน้าม้าปัดผมหนาจะทำให้ตาดูสวย ดูแบ๊วๆ สไลด์ผมเลเยอร์แบบทำให้ผมสวยดูหนามากๆ บอกเลยว่าเลิฟแรงเลยจ้า

หน้าดูเรียวเล็กกันไปใหญ่ กับไอเดียสไลด์ผมด้านข้างแะลดัดลอนผมสวยๆ เป็นความลอนเกลียวที่ทำให้สาวๆ ดูเซ็กซี่บวกกับลอนผมสีบลอนด์ ดูน่ารักจับตามากๆ จริงๆ ค่ะซิสขา

สาวผมบางต้องไอเดียนี้เลย ผมยาวปานกลางสไลด์ผมแค่ด้านข้าง ให้ผมบังทั้งโหนกแก้มและรูปหน้า ยีผมให้ดูเซอร์นี้นิดๆ ทำให้ทั้งดูน่ารักและเซ็กซี่จริงๆ ค่ะ

ไอเดียผมสลได์ของเราทำให้สาวๆ ดูสวยขึ้นแล้ว ยังปิดบังปมด้อยของตัวเองอย่างโหนกแก้มสูง หน้ากลม หน้าเหลี่ยม แก้มเยอะ และทำให้สาวๆ ค้นพบความมั่นใจในตัวเองขึ้นมาได้ แค่ปรับเท่ากับเปลี่ยนแล้วจ้า แต่วันนี้เราต้องขอลาเพื่อนๆ ไปก่อนนะ ไว้เจอกันใหม่จ้า บ๊ายบายเด้อบทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ไอเดียทรงผมน่ารักทรงผมน่ารักทรงผมหางม้ารวบผมทรงผมไปงานผมสีน้ำตาลทรงผมสีผมโทนน้ำตาลมัดผมทรงผมสไตล์เกาหลีทรงผมออกเดททรงผมไปเที่ยวสีผมสวยๆทรงผมเกาหลี