ทรงผมสั้นดาราเกาหลีสุดฮิต น่ารักมีสไตล์เข้ากับใบหน้าสาวเอเชีย

อ่าน 7,482ทรงผมสั้นดาราเกาหลี ที่นางเอกแดนกิมจิกำลังนิยมตัดกัน มีทรงไหนบ้าง แล้วจะต้องตัดสั้นระดับไหน เซตทรงอย่างไรให้ผมสั้นดูน่ารักมีสไตล์ ตามมาอัปเดตเทรนด์กันเลย

ทุกวันนี้ไม่ใช่แค่เทรนด์แฟชั่นเท่านั้นที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว แม้แต่ทรงผมของคนเราก็มีการอัปเดตทรงอยู่เรื่อย ๆ เช่นกัน โดยก่อนหน้านี้ทรงผมยาวดัดลอนสุดเซ็กซี่เป็นที่นิยมอย่างมาก มองไปทางไหนก็เห็นแต่สาว ๆ ดูสวยเริดด้วยทรงผมยาวกันทุกคน พอมาหลัง ๆ เทรนด์เริ่มเปลี่ยน จากที่เคยไว้ผมยาวกันจนเบื่อ หลายคนเริ่มอยากจะสลัดลุคเดิม ๆ ด้วยการตัดผมสั้นดูบ้าง จนทำให้ทุกวันนี้ ทรงผมสั้น กลายเป็นทรงผมสุดฮิตติดลมบนไปแล้ว

อย่างไรก็ตาม ยังมีสาว ๆ ที่อยากตัดทรงผมสั้นแต่ก็ยังไม่มีไอเดียดี ๆ ว่าควรตัดทรงไหนถึงจะเข้ากับใบหน้าสาวเอเชียอย่างเราดี เอาเป็นว่าเพื่อช่วยให้คุณสาว ๆ ได้เลือกทรงผมสั้นที่ถูกใจ เราจะพาไปส่องไอเดียทรงผมสั้นดาราเกาหลีกันค่ะ เพราะด้วยทรงผมสั้นเกาหลีนี่แหละตอบโจทย์แถมใกล้เคียงกับโครงหน้าสาวไทยที่สุดแล้ว จะมีเทรนด์ไหนได้รับความนิยมบ้าง มาดูกันเลย ส่วนใครที่ตัดผมสั้นแล้วก็อย่าลืมอัปเดตไอเดียสีผมสวย ๆ สำหรับผมสั้นกันด้วยนะคะ


1. นักแสดงสาวหน้าหวาน Go Joon Hee กับทรงผมสั้นตัดตรงเลยคางขึ้นมาหน่อย ปรับลุคให้ดูแซ่บขึ้นเป็นกองเลย2. น้องผัก Park Shin Hye ขวัญใจใครหลายคน มาในลุคผมสั้นดัดลอนคลายกับทำผมสีอ่อน น่ารักไม่เบาเลย3. Song Ji Hyo ก็ขอหั่นผมเป็นทรงผมสั้นประบ่า ดูน่ารักไม่เบา
4. ไม่ต้องทำอะไรเพิ่มสาว Kim Yoo Jung ก็หน้าเด็กอยู่แล้ว พอตัดผมสั้นซอยกับหน้าม้าแบบนี้เลยเหมือนสาวน้อยวัยใสมากทีเดียว5. เทรนด์ผมสั้นตัดตรงแบบ Song Hye Kyo กำลังมาแรงในตอนนี้6. Yoon Jin Yi เป็นอีก 1 สาวที่ติดใจในการตัดผมสั้น มาคราวนี้ก็ขอตัดสั้นแบบบอย ๆ ไปเลย7. ตัดผมสั้นคู่กับหน้าม้า แล้วเซตทรงให้ดูพองแบบสาว Goo Hye Sun ช่วยปรับลุคให้ดูหวานขึ้นมาได้8. นางเอกสาว Hwang Jung Eum พิสูจน์ให้เห็นว่าผู้หญิงผมหนาก็ไว้ผมสั้นได้แถมสวยมากด้วย9. สาวแก้มป่อง Park Bo Young ก็หันมาตัดผมสั้นได้สวยตามเทรนด์
10. ทำสีผมแจ่ม ๆ และตัดผมสั้นให้ดูเปรี้ยวแบบสาว Chaeyoung ก็เก๋มากเลยนะ11. ผมซอยสั้นแบบสาว Jung Eunha ช่วยให้หน้าดูเรียวขึ้นได้12. ผมสั้นซอยประบ่าของสาว Sunny ทำให้ใบหน้าของเธอคนนี้สดใสขึ้นได้จริง ๆ
บทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ผมยาวไอเดียผมสั้นทำสีทรงผมเกาหลีผมสีบลอนด์ทรงผมสไตล์เกาหลีเปียมงกุฎทรงผมหน้าม้าสไตล์เกาหลีถักเปียหน้าม้าหน้าม้าซีทรูสีผมทรงผม