ทรงผมประบ่าน่ารักๆ ใสๆ ตัดแล้วหน้าเด็กแบบสาวมัธยม

อ่าน 36,961

สาวๆที่มีใบหน้ากลม อยากจะเปลี่ยนทรงผมใหม่แต่ละครั้งก็น่าเครียดอยู่เหมือนกันนะ!! ใครๆก็อยากมีใบหน้าที่เรียวสวยเข้ารูปกันทั้งนั้น เพราะไม่ว่าจะทำผมทรงไหนก็รอด แต่สาวๆหน้ากลมอย่างพวกเรานี่สิคะ จะเปลี่ยนทรงผมใหม่แต่ละครั้งหนักใจคิดแล้วคิดอีก ดังนั้น ทรงผมประบ่า เป็นอีกทางเลือกที่เหมาะกับสาวหน้ากลมอย่างพวกเราวันนี้เรามีทรงผมประบ่าน่ารักๆ ใสๆ ตัดแล้วทำให้หน้าเด็กแบบสาวมัธยมมาฝากเพื่อนๆกันค่า

ทรงผมประบ่าน่ารักๆ ทรงนี้เหมาะมากสำหรับสาวๆหน้ากลม เพราะมีหน้าม้าเก๋ๆ และผมที่ยาวลงมาปิดแก้มเพื่อพรางใบหน้าของสาวๆให้ดูเรียวลงนั่นเองจ้าทรงผมประบ่าทรงนี้เป็นอีกทรงที่น่ารักมากๆ เพราะมีปลายผมที่งุ้มเข้ารับกับรูปหน้าเพื่อช่วยพรางแก้มกลมๆของพวกเราไว้

ทรงนี้เป็นทรงผมประบ่าปัดข้างที่สไลด์ปลายไล่ระดับเพื่อให้เส้นผมของสาวๆ รับกับรูปหน้าและใบหน้ากลมๆได้เป็นอย่างดีิทรงนี้น่ารักมากๆเลย งื้อออ!!

ทรงผมประบ่าทรงนี้เป็นผมแทรกกลางยกโคนและยังเป็นอีกทรงที่ดูแลง่ายมากๆสาวๆสามารถสระผมแล้วปล่อยแห้งเองตามธรรมชาติได้เลยและยังช่วยปกปิดใบหน้ากลมๆได้ดีอีกด้วย แบบนี้สาวๆต้องรีบไปตัดทรงนี้กันแล้วค่า

ทรงนี้เป็นทรงที่สาวๆจะปล่อยหรือทัดหูไว้ตามใจชอบได้เลยเป็นทรงผมประบ่าที่น่ารักมากๆเลยค่าทรงผมประบ่าหน้าม้าทรงนี้รับรองเลยว่าสาวๆคนไหนที่ตัดทรงนี้แล้วทำให้หน้าดูเด็กลงแน่นอนเหมือนได้ย้อนวัยไปเป็นสาวมัธยมเลยค่ะเพื่อนๆ น่ารักมากๆเลยน๊าา

เป็นยังไงบ้างคะเพื่อนๆ ทรงผมบ๊อบเทสั้น น่ารักๆ ที่ตัดแล้วดูดี เข้ากับหน้าสาวๆ ได้หลายแบบ ถูกใจกันบ้างรึเปล่าเอ่ย เซฟไว้เป็นไอเดียตอนตัดผมสั้นกันได้นะคะ ผมบ๊อบตัดแล้วน่ารัก ตัดได้หลายแบบ ไม่ต้องกลัวตัดแล้วจะดูไม่ดี สามารถเลือกดูทรงจากรูป แบบทรงผมสั้นบ๊อบสั้น น่ารักๆ ที่เราลงไว้ให้ จะได้มีไอเดีย ไว้ตัดสั้นกัน หรือเอาไว้ให้ช่างดูโน๊ะ ไว้คราวหน้าจะหาทรงผมผู้หญิง น่ารักๆ มาฝากกันอีกจ้าบทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"หน้าม้าผมม้าปล่อยผมหน้าม้าทรงผมมัดผมทรงผมเปียทรงผมTwistผมหางม้ามัดผมหางม้าทรงผมยาวทรงผมสวยๆทรงผมทรงผมเรียบร้อยponytailแบบผมมัดหางม้า