ทรงผมบ๊อบสั้นติ่งหู ใส ๆ วัยมัธยมหน้าดูเด็กลงจนคนทายอายุผิด

อ่าน 10,976

ผมบ๊อบสั้นติ่งหู ดาราคนไหนที่ตัดผมสั้นระดับติ่งหู แล้วยังสวยรอดบ้าง เรารวบรวมลิสต์ ดาราผมสั้น ชิค ๆ มาให้แล้ว เผื่อใครกำลังอยากเปลี่ยนทรงผม จะได้ลองดูไว้เป็นไอเดีย

ด้วยสภาพอากาศเมืองไทยที่ไม่ว่าฤดูไหนก็ยังร้อนยืนหนึ่ง ทำให้สาว ๆ หลายคนหันมาตัดทรงผมสั้นกันเป็นแถว ไหนจะดูแลง่าย แถมยังช่วยปรับลุคให้ดูสดใสอีกต่างหาก โดยเฉพาะทรงผมบ๊อบสั้น อีกหนึ่งทรงผมมาแรงประจำ พ.ศ. นี้ ไม่ว่าจะเป็นผมบ๊อบสั้นประบ่า เพิ่มความเปรี้ยวเก๋ ทะมัดทะแมง หรือถ้าใจกล้าหน่อย แนะนำว่าให้ตัดทรงผมบ๊อบสั้นติ่งหู ใส ๆ วัยมัธยมไปเลยค่ะ รับรองว่าหน้าดูเด็กลงจนคนทายอายุผิดกันแน่นอน

บอกเลยว่าทรงผมบ๊อบติ่งหูนี้ก็มีดาราสาวหลายคนนิยมตัดอยู่เหมือนกันนะ แต่ใครที่ตัดแล้วรอด สวยเป๊ะ น่ารักชิค ๆ จนทำเอาเราอยากตัดตามบ้าง ลองไปดูลิสต์ 8 ดาราผมสั้นที่เรานำมาฝากกันเลย

1. แก้ว จริญญา

สาวสุดแนวที่นอกจากสไตล์การแต่งตัวเก๋แล้ว ทรงผมของเธอแต่ละสี แต่ละทรง ก็เป็นอะไรที่นำเทรนด์เสมอ ยิ่งพอตัดผมบ๊อบติ่งหูแบบนี้แล้วคิวต์เว่อร์ !2. หนูนา หนึ่งธิดา

สาวคนนี้มีบุคลิกที่น่ารักสดใส สะกดใจผู้ชมอยู่ตลอด ส่วนหนึ่งก็เพราะทรงผมสั้นของเธอนี่เอง ซึ่งผมบ๊อบระดับติ่งหูของเธอก็มีความเป็นสาวญี่ปุ่น ชวนให้ตัดตามมากเลยล่ะ

3. เฟิร์น ศุภนารี

ผมบ๊อบสั้นติ่งหู บวกกับหน้าม้าเต่อที่เธอมักจะตัดเอง กลายเป็นทรงผมที่สร้างเอกลักษณ์ให้นางแบบและนักแสดงสาวคนนี้สุด ๆ4. ไอด้า ไอรดา

คุณแม่ยังแซ่บคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่ติดใจทรงผมสั้น และแม้จะตัดสั้นระดับติ่งหูก็ยังคงสวยเป๊ะ ดูมีสไตล์ ใครเป็นสาวหน้ายาวแต่อยากตัดผมสั้น ลองดูสาวไอด้าไว้เป็นไอเดียได้

5. ซาร่า เล็กจ์

หลังจากเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวผมสั้นก็ถือว่าเกิดสุด ๆ ไม่ว่าจะสั้นระดับไหน สาวสุดชิคคนนี้ก็เอาอยู่ ซึ่งผมสั้นระดับติ่งหูของเธอแอบผสมบ๊อบเทเข้าไปด้วย ทำให้ดูเก๋ไปอีกระดับ

6. จุ๋ย วรัทยา

ดาราและผู้จัดสาวหน้าสวย ตอนตัดผมสั้นติ่งหูบอกเลยว่ามีความสวยลงตัว จนสาว ๆ อยากตัดตาม ใครที่อยากเปลี่ยนลุคจากสาวหวานให้มีความเปรี้ยวขึ้นละก็ ทรงแบบสาวจุ๋ยคือได้เลย

7. สายป่าน อภิญญาสาวสายติสต์อีกคนที่รูปหน้าของเธอเหมาะกับทรงผมสั้นมากจริง ๆ สำหรับสายป่านนั้นเลือกผมบ๊อบสั้นที่ดัดลอนเพิ่มวอลลุ่ม ทำให้ดูเท่ แต่ก็ยังละมุนอยู่

8. ออกแบบ ชุติมณฑน์

นางแบบหมวยอินเตอร์ที่แต่ก่อนเคยไว้ผมยาวตรง แต่พอตัดผมบ๊อบสั้นติ่งหูปุ๊บก็เปลี่ยนลุคปั๊บ รับงานรัว ๆ เลยจ้า เห็นไหมว่าทรงนี้เก๋จริง อะไรจริง

 บทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ย้อมผมสีม่วงทรงผมทรงผมไปงานแต่งแบบดาราสีม่วงทรงผมผู้หญิงผมบลอนด์สีผมทรงผมไปงานแต่งทรงผมออกงาน