ทรงผมรับปริญญา 2021 ทำเองได้ที่บ้าน ไม่ต้องจ้างช่างทำผม

อ่าน 10,143

ใกล้เข้าสู่ช่วงรับปริญญาแบบนี้ สาวๆ คนไหนยังไม่มีทรงผมในดวงใจ วันนี้เรามีไอเดียทรงผมรับปริญญา พร้อมวิธีทำมาฝากค่ะ ทรงผมหล่านี้ถือเป็นทรงผมยอดฮิตของเหล่าดาราและเน็ตไอดอล ในช่วงรับปริญญาเลย ทำแล้วสวยมากๆ ซึ่งเราก็สามารถทำตามได้นะคะ เพราะเป็นทรงที่ทำง่ายมาก เราสามารถทำเองได้ที่บ้าน ไม่ง้อร้าน ไม่ต้องจ้างช่างทำผม ให้สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายเลยล่ะค่ะ

ทรงผมรับปริญญา

ปล่อยผมทรงผมรับปริญญาแบบปล่อยผมถือเป็นทรงที่เรียบง่ายที่สุด แทบจะไม่ต้องจ้างช่างทำผมให้เสียเงินเลยล่ะค่ะ ซึ่งหลายๆ คนอาจจะมองว่าเป็นทรงที่เรียบง่ายเกินไปหรือเปล่า วันรับปริญญาทั้งทีก็ต้องจัดเต็มสิ แต่! เราอยากบอกว่าการปล่อยผมถือว่าเป็นทรงที่ให้ลุคเรียบหรูดูดีสุดๆ ไม่เยอะเกินไปจนโป๊ะ เพียงแค่สาวๆ จัดแต่งทรงผมด้วยการหนีบให้ตรง เพียงเท่านี้ผมก็ไม่ชี้ฟูแล้วล่ะค่ะ

และหากใครที่กลัวผมปรกหน้า สาวๆ ก็สามารถเก็บผมด้านหน้าได้ด้วยวิธีง่ายๆ ตามที่เราแชร์มาเลยค่ะ รับรองสวยแน่นอน ซึ่งการปล่อยผมจะเหมาะกับสาวๆ ที่กลัวว่าการเกล้าผมขึ้นหมดจะทำให้หน้าของตัวเองดูใหญ่ ถ่ายรูปไม่สวย ถ้าอย่างนั้นต้องปล่อยผมเลยล่ะค่ะ โดยสาวๆ จะเลือกเป็นการปล่อยผมตรงแบบเรียบหรู หรือดัดผมให้ดูมีวอลลุ่มด้วยก็ได้ค่ะ ทำแล้วสวยชัวร์วิธีทำผมรับปริญญา

แบบปล่อยผมตรง

วิธีทำผมรับปริญญา

แบบปล่อยผม + เก็บด้านหน้า

ทรงผมรับปริญญา

เก็บผมขึ้น

สาวๆ คนไหนที่ไม่มั่นใจในการปล่อยผม เพราะรู้สึกว่าเส้นผมของตัวเองแห้งชี้ฟูและไม่สวย สาวๆ สามารถใช้วิธีเก็บผมขึ้นได้ค่ะ ซึ่งวิธีนี้เราสามารถทำเองได้นะคะ ไม่ต้องจ้างช่างให้เสียเงินแพงๆ เลย ทำแล้วผมของเราจะสวยในแบบที่เราอยากให้เป็นเลย ไม่ต้องขัดใจให้คนอื่นทำผมให้แล้วไม่ถูกใจแน่นอน ซึ่งการเก็บผมขึ้นถือว่าเป็นทรงแนะนำสำหรับการรับปริญญาเลย เพราะว่าเป็นทรงที่เรียบร้อยสุดๆ ค่ะ

วิธีทำผมรับปริญญา

แบบเก็บผมขึ้น

ทรงผมรับปริญญามัดผม

สาวๆ คนไหนที่ไม่อยากเก็บผมขึ้น แล้วก็ไม่อยากปล่อยผมด้วย เราขอแนะนำการมัดผมค่ะ ทรงนี้เป็นอีกทรงที่ดูเรียบร้อย ผมไม่ปรกหน้า ทำแล้วสวยแน่นอนค่ะ ซึ่งการมัดผมนั้นมีหลากหลายแบบมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการมัดผมหางม้าแบบเรียบง่าย ไปจนถึงการดัดลอน หรือถักเปียค่ะ สาวๆ สามารถเลือกทำได้ตามความชอบของตัวเองเลย ถือเป็นอีกหนึ่งทรงที่สามารถทำเองได้ ทำแล้วสวยเก๋มากค่ะทรงนี้

วิธีทำผมรับปริญญา

แบบมัดผมบทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ทรงผมเขียวมะกอกBeigeOliveผมสีหน้าเด็กทรงผมบันมินนี่ทรงผมเขียวเบจหม่นๆทรงผมลดอายุผมหน้าม้า