ทรงผมสั้น ทรงผมยาว ทรงผมไปงาน ทรงผมรับปริญญา ทรงผมเกาหลี ทรงผมประบ่า ทรงผมหน้าม้า ทรงผมบ๊อบซอย ทรงผมคนอ้วน ทรงผมซอยยาว ทรงผมงานแต่ง

อัพเดต 20 ทรงผมสั้น 2023 เปลี่ยนลุครับปีใหม่ ตัดแล้วน่ารัก สวยชิคทั้งปี

อ่าน 44,846

ปีใหม่ 2566 ต้องเปลี่ยนลุคกันสักหน่อยกับ 20 ทรงผมสั้น 2566 มาฝากค่ะ เป็นเทรนด์ทรงผมสั้นที่กำลังมาแรงสุดๆ ตัดแล้วปัง ตัดแล้วสวยชิคไม่มีเอาท์

เริ่มต้นปีใหม่มันก็ต้องมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันบ้างใช่ใหม่ละคะ แน่นอนว่าหลายๆ มักจะเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองกันตอนก้าวเข้าสู่ปีใหม่ การปรับลุคครั้งยิ่งใหญ่กำลังมาแล้ว เคล็ดลับการปรับลุคง่ายๆ ที่ได้ผลเร็วนั่นก็คือการตัดผมสั้นค่ะ เพราะตัดแล้วรับรองจะได้ลุคที่เปลี่ยนไปแน่นอน ทรงผมสั้นจะทำให้คุณสาวๆ มีเสน่ห์ และดูสวยชิคขึ้น แถมยังเป็น 1 ในทรงผมที่ไม่มีวันตกเทรนด์อีกด้วยนะคะ และถ้าคุณสาวยังไม่รู้จะตัดผมสั้นทรงไหนดี ตาม GangBeauty ไปดูกันเลยค่ะ

ทรงผมบ็อบสั้น

ทรงผมบ็อบสั้นก็เป็นอีกหนึ่งทรงผมสั้นที่พลาดไม่ได้เหมือนกันสำหรับคุณสาวๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคใหม่ เพราะเป็นทรงผมที่เรียบแต่เก๋ ไม่ว่าจะเป็นผมบ็อบสั้นความยาวติ่งหูหรือความยาวประมาณคาง ตัดแล้วก็สวยเก๋ผมสั้นกับหน้าม้า

เริ่มต้นกันด้วยไอเดียทรงผมสั้นกับหน้าม้า ที่ไม่ว่าจะตัดเมื่อไหร่ก็เข้ากันดีมากๆ ทรงนี้จะเข้ากับรูปหน้าคุณสาวๆ แถมยังช่วยพลางเหม่งให้คุณสาวๆ ด้วยนะคะทรงผมสั้น Pixie Cut

สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนลุคแบบเปลี่ยนเป็นคนละคนต้องทรงผมสั้นทรงนี้เลยค่ะ กับ ทรงผมสั้น Pixie Cut ตัดแล้วจะได้ลุคที่ดูเท่ เป็นสาวเปรี้ยวจี้ดและดูชิคสุดๆ

ผมสั้นดัดลอน

อีกหนึ่งทรงผมสั้นที่ฮอตฮิตไม่แพ้กัน สำหรับคุณสาวๆ ที่ไม่ชอบไว้ผมตรงกับทรงผมสั้นดัดลอนเก๋ๆ เป็นทรงที่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบเซ็ตผมอะไรมากก็ออกมาดูดีเป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 20 ทรงผมสั้น 2565 ที่เรานำมาฝาก สวย ชิค ถูกใจกันหรือเปล่า ถ้าชอบทรงไหนลองเอาไปตัดตามกันดูได้นะคะ รับสวยสวยปังจ้า....

 บทความแนะนำ
ทรงผม