25 ไอเดียทรงผมง่ายๆ ใช้เวลาไม่นาน ทำได้ด้วยตัวเอง

อ่าน 11,581

จัดเต็มกับ 20 ไอเดียทรงผมง่ายๆ ใช้เวลาไม่นาน ทำได้ด้วยตัวเอง สำหรับสาวที่อยากได้ทรงผมสวยๆ แต่ทำง่าย

เรื่องทรงผมก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้หญิงอย่างเราต้องใส่ใจ ยิ่งไว้ผมยาว ยิ่งต้องทำผมเยอะหน่อย จะออกจากบ้านแต่ละครั้งค่อนข้างใช้เวลาทำผมนานมากๆ ต้องเข้ากับชุด เข้ากับหน้า สารพัดสิ่งที่ต้องใส่ใจ แถมทำผมทรงเดิมๆ ทุกวันมันก็เบื่อใช่ไหมละคะ มันก็อยากได้ทรงผมใหม่ๆ ลุคใหม่ๆ บ้าง วันนี้ GangBeauty เลยมี 25 ไอเดียทรงผมง่ายๆ มาฝากค่ะ เป็นทรงผมที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ใช้เวลาไม่นาน พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

มัดผมหางม้าสวย

เริ่มต้นกันด้วยทรงง่ายๆ แต่ทำแล้วสวยอย่างทรงผมมัดหางม้า เป็นอีกหนึ่งทรงผมที่ทำง่ายมากๆ แค่มียางมัดผมก็ทำได้เลยค่ะ มีให้เลือกทั้ง มัดผมหางม้าสูง มัดผมหางม้าต่ำ หรือจะมัดผมหางม้ารวบตึงแบบชิคๆก็สวยค่ะเกล้าผมดังโงะ

อีกหนึ่งทรงยอดฮิตกับทรงเกล้าผมดังโงะ เป็นอีกหนึ่งทรงผมที่ทำง่ายๆ ได้ด้วยตัวเอง เหมาะกับอากาศบ้านเรามากๆ ด้วย เพิ่มความน่ารักๆ ด้วยการติดกิ๊บ หรือผูกด้วยโบว์ก็ดูดีนะคะทรงเก็บผมครึ่งศีรษะ

เก็บผมครึ่งศีรษะก็เป็นอีกหนึ่งทรงผมยอดฮิตไม่แพ้กันค่ะ แถมยังช่วยให้ลุคดูสวย น่ารักขึ้นอีกด้วย แค่หวีผมให้ตรงหรือใครม้วนผมเป็นก็อาจม้วนลอนคลายๆ ก็ได้ จากนั้นก็เก็บผมครึ่งบนแล้วมัดด้วยยางรัดผม หรือใช้กิ๊บรูปทรงสวยๆ เก็บผม แค่นี้ก็ได้ทรงผมสวยๆ แล้วค่ะ

รวบผมด้วยกิ๊บอันใหญ่

สำหรับทรงนี้เหมาะสำหรับคนที่ขี้เกียจทำผมแบบจริงจัง เพราะใช้แค่กิ๊บใหญ่อันเดียวในการเก็บผม ได้ทรงผมที่ดูเซอร์ ทรงผมสวยแบบไม่ได้ตั้งใจปล่อยผมแล้วติดกิ๊บ

อีกหนึ่งทรงผมง่ายๆ แต่ทำออกมาแล้วสวยดูดีมากๆ นั่นก็คือการปล่อยผมแล้วติดด้วยกิ๊บค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกิ๊บแนววินเทจหลากสีสัน กิ๊บอันเล็กๆ สุดน่ารัก กิ๊บอันใหญ่แบบเด่นๆ หรืออาจจะมิกซ์แอนด์แมทช์กิ๊บติดผมหลายๆ อันก็ได้ทรงผมสุดน่ารักมาแล้วค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับ 20 ไอเดียทรงผมง่ายๆ ที่เรานำมาฝาก ชอบทรงไหนเตรียมทำตามกันได้เลยค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ทรงผมวิธีมัดผมไอเดียทำผมผมดัดลอนสไตล์เกาหลีทรงผมเกาหลีทรงผมผมดัดสีผมเทคนิคมัดผมดัดผมเกาหลีผมสีน้ำเงินทรงผมสไตล์เกาหลีมัดผมให้หัวทุย