20 ทรงผมสไตล์เกาหลี 2021 ผมสั้น - ผมยาว ทำทรงไหนก็สวยเป๊ะ

อ่าน 15,856

จัดเต็มรับปี 2021 กับ 20 ทรงผมสไตล์เกาลี 2021 ทั้งผมสั้น ผมยาว ทำทรงไหนก็สวยเป๊ะ ปัง

เอาใจคุณสาวๆ ที่ยากจะเปลี่ยนลุคเผื่ออะไรดีๆ จะตามมา หรือสำหรับคุณสาวๆ ที่เบื่อทรงผมเก่าเหลือเกิน อยากเปลี่ยนทรงใหม่แล้ว แถมตอนนี้ทรงผมสไตล์เกาหลีก้มาแรงจนอยากจะตัดตาม วันนี้ GangBeauty เลยขอมาอัพเดตเทรนด์ทรงผมสไตล์เกาหลีประจำปี 2021 ค่ะ กับ 20 ทรงผมสไตล์เกาหลี 2021 ตามไปดูกันเลยค่ะผมบ๊อบสั้นสไตล์บอยๆ

สายชิคๆ หรือคุณสาวๆ ที่ไม่ชอบไว้ผมยาวต้องทรงนี้เลยค่ะ เป็นผมบ๊อบสไตล์ Pixie Cut ที่กำลังมาแรงในปีนี้เลยค่ะ

ผมลอนคลื่น

สำหรับทรงนี้เรียกว่าทรงผมลอนเป็นทรงที่ฮิตตลอดกาลค่ะ แต่ทรงนี้จะไม่ใช่ลอนเกลียวแน่นๆ นะคะ เป็นทรงลอนแบบคลื่น ลักษณะแบบลอนคลื่นใหญ่ๆ ไม่เล็กเท่าลอนมาม่า ให้ผมดูมีวอลลุมมากขึ้น และไม่ลีบแบนเกินไปค่ะผมสั้นประบ่าซอยไล่เลเยอร์

ใครที่ชอบทรงผมไม่ส้นและไม่ยาวมาก ต้องทรงนี้เลยค่ะกับทรงผมสั้นประบ่าซอยไล่เลเยอร์ หรือท่สาวกเกาหลีชอบเรียกกันว่า ทรงผมเวนดี้ เพราะส่วนใหญ่เลือกตัดทรงผมนี้ตามสาวเวนดี้ วง RedVelvet ค่ะ

ทรงผมสไลด์แบบมีเลเยอร์

สำหรับใครที่ชอบผมยาว แต่ไว้ตรงอย่างเดียวมันก็น่าเบื่อ ต้องทรงนี้ค่ะ กับการตัดผมให้ดูมีเลเยอร์สไตล์เกาหลี เป็นการไล่ระดับผมตั้งแต่ช่วงกรอบหน้าลงมา มาที่กลางผม และปลายผม ช่วยให้ผมไม่ตรงเกินไป มีวอลลุมสวย และดูเป็นธรรมชาติค่ะครบแล้วค่ะกับทรงผมสไตล์เกาหลีที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่กำลังมองหาทรงผมใหม่ๆ อยู่ ลองไปตัดตามกันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ทรงผมประบ่าผมสั้นทรงผมยาวทรงผมสั้น.ทรงผมยาวทรงผมผมดัดซอยสั้นทรงผมผูกโบว์ทรงผมสั้น