อัปเดตเทรนด์สีผมประจำปี สาวชิคทั้งหลายห้ามพลาด

อ่าน 14,187

สีผม 2021 อัปเดตเทรนด์สีผมประจำปี มาดูกันสิว่าสีไหนกำลังมาแรง ทำออกมาแล้วเปลี่ยนลุคให้สวยเป๊ะ หากใครกำลังมีแพลนจะทำสีผมอยู่ละก็ รีบเข้ามาเช็กเทรนด์กันเลย

สาว ๆ ที่ชื่นชอบการทำสีผม ช่วง 2-3 ปีมานี้คงจะสนุกในการเปลี่ยนแปลงสีผมอยู่ไม่น้อย เนื่องจากที่ผ่านมามีเทรนด์สีผมให้เลือกทำกันอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ผมสีพาสเทลสุดฟรุ้งฟริ้ง ผมสีน้ำตาลหวานละมุน หรือแม้แต่ผมสีทองของสายแซ่บ และพอเข้าสู่ปี 2021 แน่นอนว่าเทรนด์สีผมจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงตามกระแสของแฟชั่นที่ล้ำหน้าไปไกล หากยังทำแค่ผมโทนสีเก่า ๆ สาวชิคทั้งหลายอาจจะตกเทรนด์เอาได้

เพื่อช่วยให้สาว ๆ ทันกระแสและได้ทำสีผมสวย ๆ ก่อนใคร วันนี้เราเลยรวบรวมเทรนด์สีผมผู้หญิง 2021 มาฝาก โทนสีไหนจะมาแรงและแซ่บสุดบ้าง ตามมาดูกัน

1. เทรนด์สีผมเทาควันบุหรี่

บอกเลยว่าในปี 2021 สีผมควันบุหรี่มาแรงแซงทางโค้งแน่นอน ! เพราะนอกจากจะเปลี่ยนลุคของสาว ๆ ให้ดูมั่นใจขึ้นแล้ว ยังช่วยขับผิวให้หน้าดูสว่างขึ้นด้วย และไม่ว่าจะย้อมทั้งหัว หรือทำเป็นไฮไลต์ก็ได้หมด บอกได้คำเดียวเลยว่าเริด !2. เทรนด์สีผมน้ำตาลคาราเมล

สีน้ำตาลอมส้มเบา ๆ ดูหวานละมุน บอกเลยว่าเป็นเฉดสีฮอตฮิตมากในฝั่งเอเชียและยุโรป โดยเฉพาะสาวไทย เพราะมันทั้งละมุนและขับผิวให้ดูมีออร่าขึ้นด้วยนั่นเอง แอบบอกนิดนึงว่าสาว ๆ ที่มีผิวสีน้ำผึ้ง หรือผิวแทน ทำสีนี้รับรองเกิดแน่นอนค่ะ

3. เทรนด์สีผมน้ำตาลช็อกโกแลต

เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์สีผมที่ได้รับความนิยมทุก พ.ศ. เลยก็ว่าได้ สำหรับสีน้ำตาลช็อกโกแลต เฉดสีนี้แม้ว่าจะไม่เปรี้ยวอะไรมากนักแต่ก็เหมาะกับผู้หญิงที่อยากได้ลุคเรียบ ๆ สีผมไม่ฉูดฉาดเกินไป ถ้าใครมีผิวอมเหลืองหรือผิวแทนก็ยิ่งเหมาะกับโทนสีนี้ แถมทำแล้วก็ยังอินเทรนด์ไม่มีตกยุคแน่นอน

4. เทรนด์สีผมเทาอมม่วงถือเป็นเทรนด์สีผมแปลกใหม่ที่ทำออกมาแล้วดูสวยมาก โดยเป็นการผสมผสานกันระหว่างสีเทากับสีม่วง จึงทำให้สีผมดูนัวและละมุนขึ้น รับรองเลยว่าสายเกาทำก็สวย หรือสายฝอทำก็แซ่บเว่อร์

5. เทรนด์สีผมน้ำตาลหม่น

บอกเลยว่าเป็นโทนสีที่ฆ่าไม่ตายจริง ๆ เพราะเป็นสีที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกสีผิว คนผิวขาวอยู่แล้วก็จะยิ่งดูผ่อง ส่วนคนผิวเหลืองเมื่อทำสีนี้ก็จะหน้าสว่างขึ้นมาทันที หากใครกำลังมองหาสีผมโทนน้ำตาลที่ไม่เข้มหรืออ่อนจนเกินไป แนะนำสีนี้เลยค่ะ

6. เทรนด์สีผมน้ำเงิน

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบทำสีผมเข้ม ๆ แต่อยากเปลี่ยนแนวเพิ่มลูกเล่นให้กับสีผม ขอแนะนำให้ลองทำผมสีน้ำเงินดู นอกจากจะเป็นสีเข้มแล้ว ยังเพิ่มความเก๋ด้วยประกายสีน้ำเงิน ซึ่งช่วยทำให้สีผมของคุณดูไม่น่าเบื่อ

7. เทรนด์สีผมชมพูพาสเทล

สีผมพาสเทลเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ฮอตฮิตหนักมากในปี 2020 และในปี 2021 ก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่ แต่ในปีนี้สีที่ดูท่าว่าจะมาแรงแซงทางโค้งเลยก็คือสีผมชมพูพาสเทลหวานละมุน คล้ายกับขนมสายไหมยังไงยังงั้นเลย โดยสีนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ค่อนข้างขาว เพราะจะยิ่งขับผิวให้ขาวและดูมีออร่ายิ่งขึ้น

8. เทรนด์สีผมบลอนด์ชมพู

เทรนด์สีผมบลอนด์ชมพู หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Strawberry Blonde ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างสีบลอนด์และสีชมพู ทำให้ออกมาเป็นสีบลอนด์หวาน ๆ สำหรับสาว ๆ ที่ชอบทำสีผมโทนสว่าง บอกเลยว่าสีนี้น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว9. เทรนด์ผมสีแดง

ต่อกันด้วยเทรนด์ผมโทนสีแดงสุดแซ่บ ซึ่งเหมาะกับสาว ๆ ทุกสีผิว คนผิวขาวอยู่แล้วก็จะยิ่งดูผ่อง ส่วนคนผิวเหลืองเมื่อทำสีนี้ก็จะหน้าสว่างขึ้นมาทันที ซึ่งเทรนด์ผมแดงสำหรับปี 2021 สำหรับใครที่ไม่อยากให้สีแดงมาก อาจผสมสีน้ำตาลเข้มเข้าไป จะทำให้ได้ลุคเปรี้ยว ๆ แต่ยังดูสุภาพอยู่ค่ะ

10. เทรนด์สีผมไฮไลต์กรอบหน้า

เทรนด์สีผมใหม่ล่าสุดของปี 2020 ที่มีแนวโน้มว่าจะได้รับความนิยมยาวมาถึงปี 2021 เลยทีเดียว โดยเป็นการทำไฮไลต์สีผมแค่ช่วงกรอบหน้า ที่นอกจากจะอัปลุคให้ดูเป็นสาวเปรี้ยวแซ่บแล้ว ยังช่วยอำพรางแก้มได้เป็นอย่างดี

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ เทรนด์สีผม 2021 ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หากสาว ๆ ชอบสีไหนก็สามารถเซฟรูปแล้วนำไปให้ช่างดูกันได้เลยนะคะ สีผมจะได้ออกมาสวยเป๊ะแบบตรงปก
บทความ "ทรงผม"ทรงผมสีผมสีผมสำหรับผมประบ่าทรงผมประบ่าผมประบ่าผมยาวประบ่าทรงผมไปงานผมสั้นประบ่าทรงผมออกงานทรงผมสั้นทรงผมหน้าเด็กสอนทำผม