เทรนด์สีผมไฮไลท์หลบใน บอกเลยว่าชิคไม่เบา

อ่าน 51,163

ฮิตสุดในปี 2022 นี้แล้ว! กับเทรนด์ สีผมไฮไลท์หลบใน สีผมข้างใน ที่สาวๆ ผู้รักการทำสีผมต้องรีบมาทำกันให้ไว! สำหรับเทรนด์ สีผมไฮไลท์หลบใน ก็เป็นการทำสีผมแบบซ่อนสีผมไว้ด้านในนั่นเองค่ะ ซึ่งการทำสีผมแบบนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์การทำสีผมที่ทำให้สีผมของเราดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไปค่ะ เพราะจะปล่อยผมก็สวย หรือจะมัดผมก็ช่วยให้เห็นสีผมที่ซ่อนไว้ด้านในแบบชิคๆ เลย ซึ่งสีผมหลบในแบบนี้ก็สามารถทำได้ทั้งผมสั้นและผมยาวเลยค่ะ จะได้สไตล์ที่ต่างกันไป งานนี้ใครอยากทำสีผมไฮไลท์แบบนี้ก็ลองมาดูไอเดียที่เราหยิบมาฝากกันเลยค่ะ

สีผมไฮไลท์หลบใน สำหรับผมสั้น

เป็นเทรนด์ทำสีผมไฮไลท์ที่กำลังฮิตสำหรับสาวๆ ผมสั้นเลยทีเดียวค่ะ สำหรับการซ่อนสีผมไว้ข้างใน ซึ่งการไฮไลท์สีผมหลบในที่สาวผมสั้นเค้าฮิตทำกัน ก็มักจะทำบริเวณข้างหู และช่วงผมด้านหลังบริเวณท้ายทอยค่ะ โดยการทำไฮไลท์ทั้งสองบริเวณนี้เมื่อจับผมทัดหู หรือมัดผมครึ่งศีรษะ ก็ช่วยให้เห็นสีไฮไลท์นิดๆ บอกเลยว่าชิคไม่เบาเลยล่ะค่า

 

สีผมไฮไลท์หลบใน สำหรับผมยาว

สำหรับสาวผมยาว ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ชิคเท่าสาวผมสั้นนะคะ เพราะสีผมไฮไลท์ในสไตล์ผมยาวก็เก๋ไม่แพ้กัน! โดยไฮไลท์แบบซ่อนของสาวผมยาวจะเก๋สุดๆ เวลามัดผม หรือหนีบผมขึ้นค่ะ ซึ่งเวลามัดผมสูงๆ ก็จะช่วยให้เห็นไฮไลท์ได้แบบเต็มๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นด้านข้าง ด้านหลังบริเวณท้ายทอย แถมตัวหางม้าก็ยังได้สีผมสองสีมาแซม ดูเก๋ไปอีกแบบนะ!

บทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"รวมทรงผมดาราทรงผมแซ่บๆของบีน้ำทิพย์สาวผมสั้นผมสั้นลุคผมสั้นรวมลุคทรงผมสุดปังHalfBunเมีย2018ทรงผมผู้หญิงBoyishStyleบีน้ำทิพย์ทรงผมแบบบอยๆอรุณาทรงผมสั้นเท่ๆ