ไอเดียทรงผมยูนาบี ตัดตามนางเอกซีรี่ย์ Nevertheless แล้วไปดูผีเสื้อกัน

อ่าน 17,370

กำลังเป็นกระแสทั้งในเกาหลีและประเทศไทยเลยค่ะ สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้ ที่ได้นักแสดงสาวคนสวย ฮันโซฮี มารับบทเป็น ยูนาบี นางเอกของเรื่อง และได้หนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ อย่าง ซงคัง มารับบทเป็น พัคแจอน นักศึกษาหนุ่มมากเสน่ห์ มีรอยสักรูปผีเสื้ออยู่หลังคอ พระเอกของเรื่องนั่นเองจ้าต้องบอกว่าเคมีของคู่นี้ดีมากๆ จนทำแฟนๆ ฟินจิกหมอนขาดไปหลายใบ โดยเฉพาะประโยคเด็ดสุดฮิตที่พระเอกใช้อ้อยนางเอกจนเกิดเป็น #ไปดูผีเสื้อกันไหม ทำเอาสาวไทยกรีดร้องอยากจะไปดูผีเสื้อบ้าง ถึงขนาดติด #อยากเป็นนาบี แล้วแห่ไปตัดผมตามนางเอกสาว จนคลิปตัดผมทรงยูนาบีกำลังเป็นกระแสฮอตฮิตบนโลก TikTok สาวไทยขณะนี้นั่นเองจ้า

ดังนั้นวันนี้ GangBeauty ขอตามเทรนคุณสาวๆ ด้วยการพาไปส่องไอเดียทรงผมยูนาบี ลุคหวานปนเท่ ของนางเอกสาวฮันโซฮีกัน เตรียมเซฟรูปไว้ให้พร้อมแล้วไปให้ช่างตัดผมตัดตามแบบกันเลยจ้า

แม้ว่าสาวไทยจะติดเรียกผมสไตล์นี้ว่าทรงผมยูนาบี แต่จริงๆ แล้วทรงนี้มีชื่อเรียกว่าทรงวูฟคัท (Wolf Cut) ซึ่งเป็นสไตล์ทรงผมของสาวเกาหลีค่ะ แต่จะเหมาะกับสาวๆ ที่มีผมค่อนข้างยาวหน่อยนะคะ เพราะช่างจะตัดผมไล่ระดับเป็นเลเยอร์ ให้พริ้วไหวช่วงปลายและความน่ารักอีกอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือหน้าม้าซีทรูตามสไตล์สาวเกาหลี ที่นอกจากจะให้ลุคดูหวานขึ้นแล้วยังทำให้หน้าดูเด็กลงอีกด้วยจ้า

น่ารักไม่ไหว

ตัดทรงนี้แล้วจะได้ไปดูผีเสื้อที่ห้องบ้างมั้ยน้าาางานนี้ใครไม่อยากตกเทรนต้องจัดทรงผมยูนาบีทรงนี้ด่วนๆ เลย เพราะตอนนี้สาวๆ บน TikTok กว่าค่อนประเทศตัดทรงนี้กันหมดแล้วจ้าบทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ทรงผมผู้หญิงทรงผมสำหรับคนขี้เกียจสระผมสาวแว่นทรงผมเกาหลีผมบ็อบมีเสน่ห์ไอเดียทำผมผมมีวอลลุ่มรวมทรงผมผมลีบแบนไม่สระผมทำผมทรงไหนดีทรงผมทรงผมญี่ปุ่นผมสั้นทรงผม