5 ไอเดียสีผมหน้าขาว ทำแล้วช่วยให้หน้ามีออร่า

อ่าน 14,435

วันนี้ GangBeauty ขอเอาใจใครที่กำลังจะเปลี่ยนสีผมใหม่ค่ะ เพราะวันนี้เรามากับ 5 ไอเดียสีผมหน้าขาว ทำแล้วหน้าไม่ดรอป ไม่คล้ำ เชื่อว่าหลายๆ คนที่อยากเปลี่ยนสีผม ส่วนใหญ่มีปัญหาในการเลือกสีไม่ได้เหมือนกัน เพราะกลัวทำแล้วสีไม่เข้า ไม่เจิด ก็ต้องทำใหม่อีก ผมเสียเพิ่มอีกรอบ แต่ไม่ต้องกลัวนะคะ เพราะไอเดียสีผมที่เรานำมาฝาก เป็นสีผมช่วยเสริมใบหน้าให้สว่างขึ้น ที่สำคัญเหมาะกับสีผิวของเราด้วยค่ะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

สีน้ำตาลคาราเมล

สียอดฮิตของสาวเอเชีย เป็นสีที่มองแล้วรู้สึกหวานๆ ปนเปรี้ยว ให้ลุคที่เป็นสาวหวานแต่ดูซุกซน แถมเวลาโดนแดดแล้วประกายสวย ช่วยทำให้ผิวหน้าดูสว่างสู้แสง ไม่มีดร็อป ถ่ายรูปออกมาสวย เหมาะกับสาวผิวสีขาวเหลือง ผิวขาวอมชมพู สาวผิวสองสีก็ทำออกมาดูดีเหมือนกันสีบลอนด์สว่าง

เป็นอีกหนึ่งสียอดฮิต เสริมให้สาวๆ หน้าดูสว่างมีออร่าอย่างที่สุด นอกจากนี้ยังให้ลุคที่ดูเป็นสาวมั่นใจ ทำแล้วเสริมความปังให้กับบุคลิกของเราอีกด้วย แต่ตอนไปย้อมสีผมจะต้องระวังเรื่องสีนิดนึงนะคะ เพราะสีนี้ต้องเลือกให้ออกสว่างๆ และที่สำคัญคือทำความเข้าใจกับพี่ช่างทำผมให้ดี ผมจะได้ออกมาสีสวยถูกใจสี Ash Brown น้ำตาลหม่น

โทนสีน้ำตาลหม่น Ash Brown เป็นสีที่สวยและเหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิว เป็นที่นิยมของสาวเอเชียในพักหลังๆ มานี้มาก เพราะเป็นสีที่ช่วยขับผิวหน้าให้ดูสว่างสวยแบบละมุนสุดๆ ยิ่งเวลาสีผมโดนแสงจะประกายหม่นๆ สวย มองแล้วรู้สึกเรียบง่ายแต่ดูน่าสนใจ ดูดีมากๆ เลยล่ะค่ะ

สีแดงชมพู

สาวๆ คนไหนที่อยากได้ลุคสาวเปรี้ยว คูลๆ ต้องทำสีนี้เลย เป็นสีที่ช่วยให้หน้าของสาวๆ ดูสว่างมีออร่าขึ้นมาก เวลาแต่งหน้าก็จะดูดี ดูสวยแซ่บ ปรับลุคให้ปังขึ้นยิ่งกว่าเดิม เหมาะมากกับผิวสาวเอเชียอย่างเราๆ และไม่ตกเทรนด์ด้วยสีน้ำเงินอมเทา

เป็นอีกหนึ่งสีที่ไม่ควรพลาด สำหรับสาวๆ ผิวขาวอมชมพู ผิวขาวเหลือง เพราะช่วยขับผิวหน้าให้ดูสว่างใสขึ้นจริงๆ และยังให้ลุคที่ให้ความรู้สึกสวยแบบคูลๆ ชิคๆ อีกด้วยนะ

 บทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"เลือกทรงผมบลอนด์เข้มผมสีบลอนด์บลอนด์อ่อนผมสีบลอนด์เข้มทรงผมเรียบหรูสีผมทำแล้วหน้าสว่างสีผมผมสีบลอนด์อ่อนทรงผมคุณหนู