คัดมาเน้นๆ สีผมหน้าสว่าง 2021 สีผมสวยๆ ทำแล้วหน้าไม่หมอง ไม่มืด

อ่าน 6,282

ใครเคยเป็นกันบ้าง ย้อมผมมาแล้วหน้าหมอง ไม่เข้ากับสีผผิวเลย เรียกว่าเจอแบบนี้เข้าไปถึงกับหมดคำพูด แต่ไม่เป็นไรนะคะ เพราะวันนี้ GangBeauty มีสีผมหน้าสว่าง 2021 มาฝากค่ะ บอกเลยว่าการเลือกสีผมมาย้อมผมแต่ละครั้งนั้นใช่ว่าจะง่ายเสมอไปนะคะ เพราะแค่เลือกเฉดสีผิดเล็กน้อยก็ทำให้หน้าเราหมองได้ทันที ดังนั้นสีผมที่เรานำมาฝาก จะเป็นสีที่ช่วยปรับผิวหน้าให้ดูมีออร่าขึ้น ที่สำคัญเป็นสีสวยๆ ที่ทำแล้วสวยฮิตอินเทรนด์ตลอดกาล ไปดูกันเลย

ไอเดียสีผมน้ำตาลหม่น

เริ่มต้นกันที่สีน้ำตาลหม่น ซึ่งสีน้ำตาลหม่นนั้นจะเป็นสีน้ำตาลที่มีความเหลือบเทาเหลือบบลอนด์และปนเขียวนิดๆ ช่วยขับผิวของเราได้ดีมาก แถมยังเป็นโทนสีที่ดูเท่าไหร่ก็ไม่มีเบื่ออีกด้วยนะคะไอเดียสีผมสีบลอนด์สว่าง

สีบลอนด์สว่าง ช่วยให้หน้าไบรท์เหมือนกันค่ะ แนะนำว่าให้เลือกบลอนด์ที่ไม่ติดส้มจนเกินไป เพราะถ้าสีบลอนด์ค่อยๆ หลุด พื้นผมเราจะกลายเป็นสีทองอมเหลืองๆ ส้มๆ ซึ่งนอกจากสีผมจะไม่สวยแล้ว อาจจะทำให้หน้าเราหม่นลงได้ไอเดียสีผม สีน้ำตาลคาราเมล

อีกหนึ่งสีที่ทำเมื่อไหร่ก็สุดปัง กับสีน้ำตาลคาราเมล เป็นโทนสีน้ำตาลที่ทั้งทำง่ายและช่วยขับผิวได้ดีสุดๆ ซึ่งโทนสีนี้จะเป็นโทนสีน้ำตาลประกายทองหรือประกายบลอนด์นั่นเองเป็นไงบ้างค่ะกับสีผมหน้าสว่างที่เรานำมาฝาก คุรสาวๆ คนไหนอยากทำสีผมใหม่ ลองเลือกดูได้นะคะ รับรองทำมาแล้วหน้าไม่หมองแน่นอนค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"หน้าบานสีผมทำแล้วหน้าสว่างสีผมสวยๆทำผมสีผมโทนประกายแดงทรงผมผู้หญิงทรงผมเกาหลีสีผมโทนแดงทำผมปิดหน้าผมยาวหน้ากลมทรงผมหน้าร้อนทรงผมทรงผมออกงานทรงผมสไตล์เกาหลีผมสีประกายแดง