จัดเต็ม สีผมเสริมดวงปี 2565 ปีนักษัตรไหนทำสีผมอะไรแล้วจะรุ่ง

อ่าน 15,356

เริ่มต้นปีใหม่ทั้งที ก็ต้องอยากให้มันเป็นปีที่ปังๆ วันนี้ GangBeauty เลยมี สีผมเสริมดวงปี 2565 มาฝากค่ะ สำหรับคุณสาวๆ ที่อยากเปลี่ยนสีผมใหม่รับความเฮงเปลี่ยนสีผมทั้งทีมันก็ต้องดวงดีไปด้วย เพราะนอกจากเครื่องราง ของขลัง การสะเดาะเคราะห์ต่างแล้ว การทำสีผมก็ช่วยเสริมดวงของคุณให้ปังด้วยเหมือนกันค่ะ ซึ่งสีผมเสริมดวงที่เรานำมาฝากในวันนี้ เป็นสีผมเสริมดวงตามปีนักษัตร พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะปีนักษัตรไหนทำสีอะไรแล้วจะรุ่ง ดวงพุ่งแรง

กลุ่มราศีธาตุไม้ ปีนักษัตร ขาล และ เถาะ

กลุ่มธาตุไม้ ซึ่งประกอบไปด้วยปีนักษัตรขาล และเถาะ แม้ว่าสองนักษัตรนี้จะมีลักษณะนิสัยที่ต่างกันสุดขั้ว แต่มีสิ่งหนึ่งที่คล้ายกันคือ การที่ชอบดูแลตัวเอง แต่ก็ไม่ถึงกับพิถีพิถันมากเป็นพิเศษ ชอบแต่งตัวในสไตล์ของตัวเอง ขอให้ดูดีเข้าไว้ แต่ไม่ต้องหรูหรา ดังนั้นสีผมของคนกลุ่มนี้ จะเป็นสีโทนธรรมชาติ ไม่ฉูดฉาดมาก เพราะมักค่อยจะถูกจริตกับคนธาตุไม้เท่าที่ควร สีออกแนวเอิร์ทโทน จะเป็นสีที่เหมาะกับคนธาตุไม้มาก และเสริมดวง เสริมบุคลิกอีกด้วย เป็นสีผมที่ช่วยเสริมดวงทางด้านความรัก บริหารเสน่ห์ได้อย่างดีเยี่ยม ไม่จำเป็นจะต้องเซ็ตผมให้เรียบร้อย เพราะคุณเหมาะกับผมเซอร์ ๆ สบาย ๆ นี่แหละที่บ่งบอกความเป็นตัวของคุณอย่างแท้จริงกลุ่มราศีธาตุไฟ ปีนักษัตร มะเส็ง มะเมีย

2 นักษัตรที่อยู่ในกลุ่มธาตุไฟ ได้แก่ ปีมะเส็ง (งูเล็ก) และ มะเมีย (ม้า) กลุ่มนี้ จะมีความร้อนแรง เด็ดเดี่ยว มักจะเป็นผู้นำแฟชั่น คอยอัพเดตเทรนด์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ สีผมของสองนักษัตรนี้ มักจะถูกปรับเปลี่ยนอยู่บ่อยครั้ง นั่นเป็นเพราะความขี้เบื่อ ไม่ชอบความจำเจ แต่ถ้าคุณอยากจะเสริมเสน่ห์ และความโดดเด่นให้กับตัวคุณเองแล้วล่ะก็ การทำสีผมโทนสีร้อนแรง ไม่ว่าจะเป็นสีส้ม สีน้ำตาลแดง สีชมพู จะช่วยขับเคลื่อนบุคลิกภาพให้กับคุณแบบพุ่งทะยาน เมื่อเริ่มย่างก้าวเข้าสู่ปี 2565 ความร้อนแรงของคุณ จะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว ยิ่งหากมีการเปลี่ยนแปลงที่พัก หรือการงานด้วยแล้วล่ะก็ สีผมสีนี้ จะทำให้คุณมีความโดดเด่นมากขึ้นในสถานที่ใหม่กลุ่มราศีธาตุน้ำ ปีนักษัตร ชวด และกุน

สีผมสำหรับชาวธาตุน้ำ หลายคนคงจะนึกถึงสีฟ้า หรือสีที่ให้ความรู้สึกสบายตา ผ่อนคลาย เหมือนได้ไปชายทะเล แต่ถ้าหากคุณอยากให้ดวงของคุณเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงในปี 2565 นี้แล้วล่ะก็ ให้ลองเลือกทำสีผมที่มีความแปลกใหม่ และเป็นสีโทนร้อน นอกจากสีเหล่านี้จะช่วยขับสีผิวของคุณให้ดูขาว สว่างขึ้นแล้ว ยังช่วยเสริมดวงของคุณ ให้มีอำนาจ สามารถตัดสินใจต่อเหตุการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างเด็ดขาด สีโทนส้ม ม่วง ชมพูเข้ม อาจจะไม่ใช่แนวของคุณในช่วงเวลาที่ผ่านมา แต่ปีนี้ ดวงของคุณจะพลิกกลับ มีภาวะความเป็นผู้นำมากขึ้นกว่าเดิม มีหน้าที่ที่จะต้องให้คุณได้รับผิดชอบมากยิ่งขึ้น จึงทำให้สีผมเหล่านี้ จะช่วยผลักดันพลังของคุณ ให้ลุกโชนขึ้นมากกว่าเดิม

กลุ่มราศีธาตุทอง ปีนักษัตร วอก และระกา

ปี 2565 นี้ ดูเหมือนว่าคุณจะพบเจอปัญหาอุปสรรคจากอารมณ์ของคุณอยู่บ่อยครั้ง ดังนั้นสีผมที่จะทำให้คุณรู้สึกเย็นลง หรือปรับตัวได้ดีกว่าเดิม จะเป็นสีโทนสว่าง หากเป็นสีเทา ก็ให้เป็นเทาอ่อน ถ้าน้ำตาล ก็ให้เป็นน้ำตาล โทนสว่าง หรืออาจจะทำเป็นสีทูโทนออกแนวบอร์นทอง หรือจะทำสีบอร์นสว่างกันไปเลย สีผมนี้จะช่วยให้คุณดูหวานขึ้น เนื่องจาก จะไปช่วยลดทอนความห้าว ความก้าวร้าวของคุณ ให้เบาลง ทำให้เวลาคุณตัดสินใจกับสิ่งต่าง ๆ จะเกิดความรอบคอบมากยิ่งขึ้น แถมยังเพิ่มเสน่ห์ ความอ่อนหวาน แบบสาวคิ้ว ๆ ให้กับคุณชาวธาตุทองอีกด้วย

กลุ่มธาตุดิน ปีนักษัตรฉลู, มะโรง, มะแม และ จอ

สีผมเสริมดวงสำหรับธาตุดิน ซึ่งในกลุ่มธาตุดินจะมีคนที่เกิดใน ปีนักษัตร ฉลู, มะโรง, มะแม และ จอ ก็จะเหมาะกับสีผมโทนน้ำตาลเทา สีฟ้า และสีดำ แต่ก็สามารถทำสีสว่างเช่นสีบอร์นทองได้ด้วยเช่นกัน สีต่าง ๆ ที่กล่าวมานี้ นอกจากจะเสริมดวงทางด้านความรัก การเงินแล้ว ยังช่วยเสริมทางด้านบุคลิกให้กับคุณอีกด้วย แต่ที่สำคัญคือ คนที่อยู่ในกลุ่มนี้ จำเป็นจะต้องดูแลทรงผมของคุณให้ดีเป็นพิเศษ วันไหนที่ทรงผมของคุณถูกจัดเซ็ตอย่างดี การงานของคุณ จะราบลื่นเหมือนปูพรมเดิน ไม่เชื่อต้องลองดูกันนะคะ เพราะปีนี้ ทั้ง 4 นักษัตร มีเกณฑ์ดวงดีเกี่ยวการงานเป็นพิเศษ อยากให้ดวงปังมากยิ่งขึ้น ก็ใส่ใจดูแลผมของคุณเพิ่มขึ้นอีกนิด รับรองว่าปังปุริเย่สุด ๆ เลยจ้าครบแล้วค่ะกับสีผมเสริมดวง ปี 2565 ตามปีนักษัตรที่เรานำมาฝาก ใครที่กำลังคิดเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ลองเอาไปใช้กันดูได้นะคะ รับรองสีผมปัง เฮงรับปีใหม่แน่นอนค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ทรงผมทรงผมเกาหลีทรงผมสไตล์เกาหลีทรงผมหน้าเรียวมัดผมผมยาวทรงผมสาวแว่นทรงผม2020ผมซอยแบบเกาหลีทรงผมสวยๆผมซอยผมซอยเบาๆทรงผม