รวมทรงผมสั้น 2022 ตัดแล้วต๊าซ ปังทุกทรง

อ่าน 9,719

สาวกผมสั้น หรือใครที่อยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวผมสั้นต้องไม่พลาดค่ะ เพราะวันนี้ GangBeauty มีทรงผมสั้น 2022 มาฝากค่ะ บอกเลยว่าเป็นทรงผมสั้นเป็นทรงที่ตัดแล้วเก๋ดูมีสไตล์สุดๆ เข้าได้กับทุกลุค ทุกสไตล์ ไม่ว่าคุณสาวๆ จะเป็นสายหวาน สายเท่ สายชิคๆ ตัดออกมาแล้วเข้าหมดค่ะ หรือคุณสาวๆ ที่อยากจะเปลี่ยนลุคตัวเองรับปีใหม่ ทรงผมสั้นก็ตอบโจทย์เช่นกันค่ะ ตัดแล้วไม่ตกเทรนด์แน่นอน พร้อมแล้วตามไปดูกันเลย

Tassel cutTassel cut เป็นทรงผมสั้นความยาวจะอยู่ที่ประมาณเลยติ่งหูลงมาเล็กน้อย พร้อมตัดแบบตรงๆ และสไลด์ปลายเล็กน้อย ให้ความเป็นธรรมชาติ เหมือนไม่ได้เซ็ตผม แต่เป็นดูเก๋และเท่มาก

Balloon cut

Balloon cut เป็ผมสั้นแบบพองๆ สไตล์บอลลูน เป็นการตัดแบบปลายงุ้ม ความยาวประมาณเกือบบ่า พร้อมตัดหน้าม้าสไลด์ข้างที่ช่วยเพิ่มเลเยอร์ให้กับทรงผม เหมาะกับสาวหน้ากลม เพราะหน้าม้าสไลด์ข้างจะช่วยอำพรางกรอบหน้าให้ดูเล็กลง

Wind cutWind cut เป็นทรงผมที่เหมาะกับคนที่ไม่อยากตัดผมสั้นเกินไป เพราะเป็นทรงผมสั้นที่มีความยาวเกือบบ่า ไม่สั้นและไม่ยาวจนเกินไป ตัดแบบสไลด์ปลายเล็กน้อย ช่วยเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้ทรงผม เพิ่มหน้าม้าเข้าไปด้วยก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความเก๋มากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

Egg cut

Egg cut หรือผมสั้นทรงไข่ ให้ความรู้สึกวงรี คล้ายไข่ ตัดแบบสไลด์ไล่เลเยอร์ลงมา ตั้งแต่การตัดหน้าม้า แล้วสไลด์ผมบริเวณติ่งหูลงมาเรื่อยๆ มองด้านหลังจะเป็นลักษณะตัวยู ตัดออกมาแล้วน่ารักมากๆ ค่ะ

V cut

V cut เป็นการตัดสไลด์เลเยอร์บริเวณกรอบหน้า ส่วนด้านหลังจะยกสูงขึ้น ความยาวผมจะอยู่ที่ประมาณติ่งหู เหมาะกับคนไม่ชอบผมลีบแบน เพราะเป็นทรงผมที่ยกโคนสูงได้เก๋สุดๆ เลยค่ะ

Humming cut

ใครชอบแบบผมสั้นไปเลยต้องทรงนี้เลยค่ะ Humming cut มาพร้อมหน้าม้าชิคๆ สไลด์ผมให้ดู Boyish ให้ลุคที่ดูเป็นสาวเปรี้ยวหรือสาวห้าว

Hang cut

Hang cut เป็นทรงผมสั้นตรงความยาวประมาณคาง เป็นการตัดตรงๆ ความยาวเท่ากัน งุ้มปลายเข้าเล็กน้อยแบบดูเป็นธรรมชาติ พร้อมยกโคนผมให้ดูมีวอลลุ่ม เป็นอีกหนึ่งทรงผมสั้นสุดคลาสสิกBonnie cut

Bonnie cut เป็นทรงผมสั้นที่ตัดแล้วน่ารักและดูเด็กลง เป็นทรงที่คล้ายกับทรงนักเรียนบ้านเรา แต่ช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับลุคของเราได้เป็นอย่างดี เป็นทรงที่ตัดแบบตรงๆ พร้อมสไลด์ปลายเล็กน้อยให้ผมดูเป็นธรรมชาติ

ครบแล้วค่ะกับทรงผมสั้น 2022 ที่เรานำมาฝาก ใครอยากตัดทรงผมสั้น ลองดูทรงผมที่เรานำมาฝากกันได้เลยนะคะ รับรองตัดแล้วสวยต๊าซแน่นอนค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ผมสั้นทรงผมทรงผมสำหรับสาวอวบผมสั้นผมบ๊อบสั้นทรงผมซอยสั้นทรงผมตัดผมไอเดียทรงผมสาวอวบ