รวมชื่อทรงผมผู้หญิงยอดฮิต จะได้เรียกและตัดถูกทรง

อ่าน 11,264

แนะนำ ชื่อทรงผมผู้หญิงยอดฮิต จะได้เรียกและตัดถูกทรง ทรงผมสวยๆ ทรงผมมาใหม่

กลายเป็นอีกหนึ่งปัญหาสำหรับใครหลาย ๆ คนกับการเรียกชื่อทรงผมไม่ถูก อย่างที่เราทราบกันดีว่าทรงผมผู้หญิงอย่างเรา ๆ มีให้เลือกตัดเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นทรงผมสั้น ทรงผมยาว หรือทรงผมประบ่า ที่แต่ละทรงก็มีทรงผมแยกย่อยไปอีก ทำให้เราเรียกกันไม่ถูกเลยค่ะ วันนี้ GangBauty เลยรวมชื่อทรงผมผู้หญิงยอดฮิตมาฝาก เวลาไปตัดผมเราจะได้บอกชื่อทรงถูก พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยกับ รวมชื่อทรงผมผู้หญิงยอดฮิต1. ทรงผม CLASSIC

เป็นทรงผมที่ค่อนข้างนิยมทำกัน มีความยาวระดับปลายคาง ไม่สั้นจนดูเด่อ และยาวจนเกินไป จะดัดลอนก็สวย จะปล่อยตรงก็โอเคค่ะ

2. ทรงผม BUILD ทรงผมประบ่า

อีกหนึ่งทรงยอดฮิตสไตล์เกาหลีกับทรง BUILD เป็นทรงผมยาวประบ่า สไลด์ผมไล่ระดับหน้าให้ดูมีมิติ พร้อมดัดลอนเล็กน้อย ช่วยให้ผมดูสวยธรรมชาติขึ้น

3. ทรงผม MODS ทรงผมบ๊อบประบ่า

MODS เป็นทรงผมที่อยู่ในตระกูลเดียวกับทรงบ๊อบ ความยาวอยู่ที่ระดับปลายคาง พร้อมหน้าม้าสไลด์ข้างแบบไล่ระดับ แต่ตัดทรงนี้แล้วต้องเซ็ตผมนะคะถึงจะสวย4. ทรงผม BONNIE ทรงผมส้น

BONNIE เป็นทรงผมสั้นยอดนินิยมตลอดกาล คนนิยมทำกันเยอะมาก ๆ เป็นทรงผมสั้นที่สไลด์ด้านในออกเล็กน้อยเพื่อไม่ให้ผมกระดกไปมา พร้อมแสกกลางผม เป็นทรงผมที่ดูง่าย ๆ แต่ตัดออกมาแล้วดูดีมาก

5. ทรงผม DEW ทรงผมสั้นกุด

สำหรับทรงผมทรง DEW เป็นทรงผมสั้นสำหรับสาวมั่นไม่ควรพลาด ทรงนี้จะตัดซอยผมไล่ระดับผมด้านหลังให้สั้น มีหน้าม้าซีทรู ช่วยให้ลุคดูดีขึ้น ไม่ดูเด็กเกินไป

6. ทรงผม BORN

BORN เป็นทรงผมสำหรับคนที่ชอบไว้ผมสั้นค่ะ เป็นทรงที่รวมทั้งความเท่และความสวยไว้ ใครเลิฟผมสั้นห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะทรงนี้ตัดสั้นมาก ๆ แถมยังตัดหน้าม้าเต่อด้วยค่ะ

7. ทรงผม HUG ทรงผมสไลด์

HUG เป็นทรงผมยาวสไตล์เกาหลี มาแบบลุคคุณหนูสไลด์ผมยาวไล่ระดับให้ผมดูมีเลเยอร์ ผมด้านหน้าสไลด์เป็นหน้าม้าข้างพอให้ปัดได้แบบเก๋ ๆ ค่ะ

8 ทรงผม GUREUM ทรงผมยาวดัดลอนใหญ่

GUREUM สำหรับทรงผมนี้เป็นทรงผมยาวดัดลอนใหญ่แบบคลาย ๆ ได้ลอนที่พริ้วเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องเซ็ตผมบ่อย แถมยังช่วยขับผิวหน้าให้ดูละมุนค่ะ

9. ทรงผม FLOWER ทรงผมยาวดัดลอน

FLOWER เป็นทรงผมที่ช่วยให้เราดูสดใส และอ่อนวัยขึ้น ยาวระดับประบ่า แล้วดัดลอนคลายๆ ให้ได้ความเป็นธรรมชาติ เพื่อมความน่ารกด้วยการตัดหน้าม้าซีทรูค่ะ10. ทรงผม GRACE ทรงผมยาวสไลด์

GRACE เป็นทรงผมสำหรับสาวผมยาวสไตล์เกาหลีที่ฮิตมากๆ เป็นทรงผมยาวที่มีลูกเล่นโดยการสไลด์ผมไล่เลเยอร์ให้ผมดูมีมิติ ไมน่าเบื่อ ตรงปลายผมจะดัดลอนคลาย ๆ ก็สวยค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับชื่อทรงผมผู้หญิงที่เรานำมาฝาก ชอบทรงไหน เดินเข้าร้านทำผมกันได้เลยจ้า
บทความ "ทรงผม"สีผมอ่อนๆสีผมสวยๆสาวสายฝอผมสั้นทรงผมหน้าเด็กทรงผมทรงผมสั้นทรงผมผมสั้นสวยๆสีผมแปลกๆทรงผมลดอายุสีผมผมสั้นผมสั้น