12 ไอเดียแบบทรงผมไปโรงเรียน 2023 สวย น่ารัก ถูกระเบียบ

อ่าน 10,685

แนะนำ 12 ไอเดียแบบทรงผมไปโรงเรียน 2023 สวย น่ารัก ถูกระเบียบ

เรื่องทรงผมเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้หญิงใส่ใจ ไม่ว่าจะเป็นวัยทำงาน วัยนักศึกษา หรือวัยนักเรียน เพราะเราต้องตื่นมาทำผมก่อนออกจากบ้านทุกวัน ซึ่งทรงผมนักเรียนค่อนข้างมีกฏ มีระเบียบที่ต้องทำตามเยอะ ทำให้คุณสาว ๆ หลาย ๆ คนคิดไม่ค่อยออกว่าจะทำทรงอะไรดี นอกจากรวบหางม้าเฉย ๆ วันนี้ GangBeauty เลมีไอเดียแบบทรงผมนักเรียนมาฝากค่ะ เป็นทรงผมที่ทำง่าย ใช้เวลาไม่นาน แต่ได้ทรงผมน่ารัก ๆ ไม่จำเจ ไปดรงเรียน จะมีทรงผมไหนน่าทำบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 12 ไอเดียแบบทรงผมไปโรงเรียน สวย น่ารัก ถูกระเบียบ

ทรงผมไปโรงเรียนรวบผมสูงมัดหางม้า ติดด้วยโบวืสีแดง แล้วปล่อยหน้าม้าซีทรูลุคผมสั้นน่ารัก ๆ กับการรวบผมครึ่งหัวแล้วมัดเป็นบัน

รวบผมมัดสูง ปล่อยหน้าม้าซีทรู

ทรงผมไปโรงเรียน รวบผมมัดหางม้า ทรงผมสุดคลาสสิค ทำง่าย ออกมาสวยทรงผมไปโรงเรียน ถักเปียก้างปลาง่าย ๆ ไม่ต้องแน่นมาก ออกมาน่ารักมาก ๆ

ทรงผมไปโรงเรียน ลุคน่ารัก ๆ กับทรงผมมัดแกะสองข้าง แล้วมวยขึ้นติดด้วยโบว์

ลุคนักเรียนสไตล์หวาน ๆ กับทรงผมเปียเก็บปัดข้าง

ไม่ชอบปล่อยผมก็รวบผมขึ้นทำบันไปเลยค่ะ เพิ่มคววามน่ารักด้วยกิ๊บสีสันสดใส

ทรงผมไปโรงเรียน เปียเก็บข้างเดียวก็สวยน่ารักไม่แพ้ทรงไหนเลยนะคะ

ทรงผมไปโรงเรียน ลุคเรียบร้อย ๆ ต้องเปียกางปลาสองข้าง เก็บผมห้าม้าขึ้นด้วยกิ๊บดำรวบผมครึ่งหัวทำบัน ปล่อยผมหน้าม้า แสกกลางนิดหน่อย ได้ลุคสาวมั่น ๆ

ทรงผมไปโรงเรียน รวบผมครึ่งหัว ติดด้วยโบว์สีดำ ได้ลุคเรียบร้อยสุดน่ารัก

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 12 ไอเดียแบบทรงผมไปโรงเรียน ที่เรานำมาฝาก ถูกใจทรงไหน ลองไปทำตามกันดูนะคะ รับรองได้ทรงผมน่ารัก ๆ แน่นอนค่ะ
ทรงผม


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่