9 ไอเดียผมสีเทา 2022 สีผม Ash Grey สุดฮิต ทำแล้วสวยชิค

อ่าน 11,656

แนะนำ 9 เฉดผมสีเทา 2022 สีผมเทาหม่นส่วย สีผม Ash Grey สุดฮิต ทำแล้วสวยชิค มีเสน่ห์

เทรนด์ผมสีเทาผ่านไปกี่ปี ก็เป็นสีผมยอดนิยมเสมอ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสีผมในฝันของผู้หญิงที่อยากทำสักครั้งในชีวิต แม้ว่าทำออกมาแล้วเสี่ยงผมเสียแต่ก็อยากทำอยู่ ยิ่งเดี๋ยวนี้เทคโนโลยีมันก้าวหน้าขึ้นทำให้ช่วยถนอมผมเราได้นานขึ้นด้วย อากทำก็ทำไปเลยค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีโทนสีผมสีเทามาฝาก เป็นเฉดสีเทาที่สาวๆ นิยมทำกัน เป็นเฉดสีเทาที่สวยมากๆ ทำออกมาแล้วสวย ช่วยปรับลุคให้ดูมีเสน่ห์และน่ามองมากยิ่งขึ้น จะมีสีเทาเฉดไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 9 เฉดผมสีเทาสุดฮิต ทำแล้วสวยชิค มีเสน่ห์

1. ผมสีเทาอมน้ำตาล

ผมสีเทาอมน้ำตาล ถือเป็นสียอดฮิตที่ผู้หยิงเลือกทำ เป็นสีผมที่ช่วยขับผิวหน้าให้สว่างมากยิ่งขึ้น และช่วยให้ดุละมุนตา ไม่ดูเข้มเกินไปค่ะ2. ผมสีเทาอมชมพู

ใครชอบสีพาสเทลหวานๆ สีนี้ตอบโจทย์มากๆ กับผมสีเทาอมชมพู เป็นเฉดสีเทาหม่นๆ ที่ช่วยให้สีชมพูดูซอฟต์ลง ไม่หวานจ๋าแต่ได้ความละมุนมาแทน

3. ผมสีเทาออมเบร

ผมสีเทาออมเบร เป็นสีเทาที่ไล่เฉดสีตั้งแต่สีเทาเข้มไปจนถึงสีเทาอ่อนแบบให้กลมกลืนกัน ไม่เป็นคลื่น สีนี้ช่วยให้ลุคดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น4. ผมสีเทาหม่น

สำหรับผมสีเทาหม่นก้เป็นสีที่ได้รับความนิยมมากๆ เหมือนกัน เป็นสีที่ลดความเข้มลงมาจากสีดำปกติ ทำให้ดูละมุนตาขึ้น ขับให้หน้าดูหวานขึ้นด้วยค่ะ

5. ผมสีเทาควันบุหรี่

เป็นอีกหนึ่งฉดสีที่ได้รับความนิยมมากๆ กับสีเทาควันบุหรี่ ให้ลุคที่ดูมีเสน่ห์ แถมยังสามารถเลือกระดับความสว่างของเฉดสีเทาได้ด้วยค่ะ

6. ผมสีเทาอมฟ้า

อยากเปลี่ยนลุคต้องทำสีนี้เลยค่ะกับ ผมสีเทาอมฟ้า ที่ช่วยปรับลุให้ดูดียิ่งขึ้น ขับผิวให้สว่าง ละมุ่นตา ไม่ได้ดูฉูดฉาดจนเกินไป ได้ลุคใหม่ที่น่าค้นหา

7. ผมสีเทาเข้ม

ผมสีเทาเข้ม เป็นอีกหนึ่งฉดสีผมที่น่าทำมากๆ อีกหนึ่งเฉดสี เป็นโทนสีเทาเข้มออกหม่นๆ ที่ช่วยทำให้หน้าสว่างมากขึ้น แถมทำแล้วยังช่วยทำให้ผมดูไม่เสียด้วยนะคะ

8. ผมสีเทาอมเขียว

ผมสีเทาอมเขียว สีนี้เป็นเทาอมเขียวที่ปนกับสีบลอนด์นิดๆ ช่วยให้น่ามองยิ่งขึ้น ให้ลุคที่ดูฟุ้งๆ ดูน่าค้นหา9. ผมสีเทาอมม่วง

สำหรับสีเทาอมม่วงเป็นสีผมที่ผสมกันระหว่างสีม่วงและสีเทาอย่างลงตัว เวลาเซ็ตผมแล้วได้สีสวยและหลายมินติมากๆ เลยค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 9 เฉดผมสีเทาที่เรานำมาฝาก ถูกใจสีเทาเฉดไหน โทนไหน เข้าร้านไปทำกันได้เลยจ้า


บทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"