5 ไอเดียทำผมสีชมพูมาแรง ทำแล้วสวย ฟรุ้งฟริ้งโซคิวท์

อ่าน 10,175

แนะนำ 5 ไอเดียทำผมสีชมพูมาแรง ทำแล้วสวย ฟรุ้งฟริ้งโซคิวท์

อีกหนึ่งสีผมมาแรงในปีนี้ก็ต้องยกให้กับผมสีชมพูเลยค่ะ เรียกว่าสีสวยทุกเฉดของสีชมพูเลย ใครอยากเปลี่ยนลุคต้องสีนี้เลยค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเดียทำผมสีชมพูมาแรงแห่งปีมาฝากกค่ะ เป็น 5 เฉดสีชมพูที่ทำออกมาแล้วสวย เข้ากับทุกลุคทุกสไตล์ ทั้งลุคหวานๆ ลุคเปรี้ยวจี๊ด หรือลุคเท่ๆ ก็เข้าหมด แถมถ่ายรูปออกมาแล้วได้ใจแน่นอนค่ะ ทั้ง 5 เฉดสีชมพูจะมีชมพูไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. ทำผมสีชมพูสตรอว์เบอรี่

ทำผมสีชมพูสตรอว์เบอรี่ หรือ Strawberry Pink เป็นผมสีชมพูสดใสแบบลูกสตรอว์เบอรีที่เพิ่งเริ่มสุก เป็นสีชมพูที่สวยมากๆ ให้ความรูสึกสดชื่ด ไม่ได้ดูหวานเกินไป เป็นการลงสีจากผมสีบลอนด์หรือสีแพลตตินัมบลอนด์ก่อนจะเติมเฉดชมพูลงไป ทำแบบทรงผมสั้นก็สวย ทรงผมยาวก็เข้ากัน ยิ่งผมนายดัดลอนยิ่งทำให้สีชทพูออกมาสวยค่ะ2. ทำผมสีชมพูพาสเทล

ผมสีชมพูพาสเทล เป็นอีกหนึ่งสีผมเฉดสีชมพูที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ให้ลุคที่ดูสวยหวานละมุนตา มองแล้วสบายตา สบายใจ สาวๆ เลยนิยมทำกัน ใครที่อยากเปลี่ยนลุคใหม่แต่ไม่ชอบลุคแรงๆ สีนี้ตอบโจทย์ค่ะ3. ทำผมสีชมพูพีช

สำหรับผมสีชมพูพีชก็เป็นอีกหนึ่งเฉดสีมาแรง เป็นโทนสีที่ค่อนข้างสว่าง ให้อารมณ์หวานซ่อนเปรี้ยว เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่มีสีผิวขาวเหลือง เพราะช่วยปรับให้ผิวดูสดใส มีชีวิตชีวา ไม่ขาวซีดจนเกินไปค่ะ

4. ทำผมสีชมพูบานเย็น

ใครอยากได้สีชมพูแบบตะโกน ต้องทำผมสีชมพูบานเย็นเลยค่ะ ทำแล้ให้ลุคที่หวานแหววขั้นสุด แต่ก็ให้ความรู้สึกสดใสและสนุกสนานไปในตัวค่ะ

5. ผมสีชมพูประกายบลอนด์

ผมสีชมพูประกายบลอนด์ เป็นอีกหนึ่งสีผมมาแรงที่สาวๆ นิยมทำกัน ให้ลุคสาวหวานละมุนและน่าค้นหา เป็นสีบลอนด์ประกายชมพูที่ใกล้กับสพิงค์ พาสเทล แต่จะเน้นโทนสีที่อ่อนกว่า กัดสีผมให้เป็นสีอ่อนก่อน แล้วเติมเฉดพิงค์บลอนด์ ให้เปล่งประกายขึ้นค่ะเป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 5 เฉดผมสีชมพูมาแรงที่เรานำมาฝาก เป็นเฉดสีที่สวยมากๆ ชอบสีชมพูเฉดไหนไปทำตามกันได้เลยจ้า ทำเสร็จอย่าลืมบำรุงผมให้ดีด้วยนะคะ ไม่งั้นผมเสียแน่นอนจ้า......


บทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"