21 แบบทรงผมผู้หญิง 2023 แบบผมทรงมาใหม่ล่าสุด

อ่าน 15,120

แนะนำ แบบทรงผมผู้หญิง 2023 แบบผมทรงมาใหม่ล่าสุด

ใกล้สิ้นปีเข้ามาแล้ว ผู้หญิงสวยๆ อย่างเราก็ต้องเตรียมตัวรับปีใหม่กันค่ะอะไรเก่าๆ ก็ต้องเปลี่ยนกันบ้าง โดยเฉพาะทรงผม อยู่กับทรงผมทรงเดิมมานานก็จะน่าเบื่อหน่อยๆ วันนี้ GangBeauty เลยมีแบบทรงผมผู้หญิงมาแรงในปี 2023 มาฝาก สำหรับคุณสาวๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคใหม่ มีมาทั้งทรงผมสั้น ทรงผมยาว และทรงผมประบ่าเลยค่ะ พร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลยกับ แบบทรงผมผู้หญิง 2023 แบบผมทรงมาใหม่ล่าสุด

ทรงผมผู้หญิง Wind Cut

เป็นทรงผมผู้หญิงที่สามารถเลือกระดับความยาวได้ ทั้งแบบสั้นไปเลย หรือจะระดับประบ่าก็ได้ เป็นทรงที่มีการไล่เลเยอร์ให้ผมดูมีวอลลุ่มขึ้น ไม่แข็งทื่อและลีบแบน มาพร้อมกับหน้าม้าซีทรูหรือหน้าม้าปัดข้างเล็กน้อยค่ะทรงผมผู้หญิงสั้นสไตล์ Tassel

เป็นทรงผมสั้นตัดตรงที่ออกมาสวย เก๋ และมีสไตล์มากๆ จะเป็นหน้าม้าตัดตรง หรือหน้าม้าปัดข้าง ก็เข้ากับทรงนี้ ยิ่งทำสีผมยิ่งออกมาสวยค่ะ

ทรงผมผู้หญิง Mullet Hair

สำหรับทรงผม Mullet Hair หรือ ทรงผมรากไทร ก็ยังฮอตฮิต เป็นทรงผมสุดเท่ ที่เสริมลุคให้ดูสวยเก๋ และชิคเพิ่มขึ้นไปอีกทรงผมผู้หญิง Wolf Cut

สำหรับทรง Wolf Cut เป็นทรงที่มีความคล้ายกับทรง Mullet มากๆ แต่ทรง Wolf Cut จะเป็นการซอยไล่เลเยอร์ ผมด้านบนจะมีลักษณะพองนิดๆ สามารถทำได้ทั้งแบบสั้นและแบบยาวค่ะ

ทรงผมผู้หญิง Sleek

ทรงนี้เป็นทรงผมยาวสไตล์เกาหลี แบบยาวตรง สไลด์ตรงปลายผมเล็กน้อย ออกมาสวยเรียบ และดูดี

ทรงผมผู้หญิง Rain

ทรง Rain เป็นทรงผมยาวสไตล์เกาหลี ไว้ยาวแสกกลาง แล้วดัดลอนให้ผมดูมีวอลลุ่มสวย ไม่ต้องเซ็ทผมเยอะก็ออกมาสวยดูดีทรงผมผู้หญิงสั้นซอย

ใครอยากเปลี่ยนลุครับปีใหม่ก็ต้องทรงผมซอยสั้นเลยค่ะ ตอบโจทย์สุดๆ ทรงสวย ไม่ต้องเซ็ทผมเยอะ ให้ลุคที่ได้ทั้งหวาน เท่ และสวยแซ่บ

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้งแบบทรงผมผู้หญิง 2023 แบบผมทรงมาใหม่ล่าสุด ที่เรานำมาฝาก โดนใจ หรือถูกใจทรงไหน ลองไปตัดตามกันดูนะคะ รับรองสวยปังจ้า....


บทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"