ทำสีผมร้านไหนดี 2023 แนะนำร้านทำสีผมแฟชั่น สีสวยปัง ผมไม่เสีย

อ่าน 21,853

ใครรักการทำสีผมต้องไม่พลาด เพราะวันนี้ GangBeauty ขอเอาใจคนรักการทำสีผมด้วย 8 ร้านทำสีผม 2023 แฟชั่นร้านเด็ดร้านดัง สำหรับใครที่คิดจะเปลี่ยนสีผม หรือทำสีผมสีใหม่แต่ไม่รู้ว่าจะไปทำสีผมร้านไหนดี ซึ่งร้านที่เรานำมาฝาก บอกเลยว่าคุณภาพจัดเต็ม ได้สีสวยตามที่อยากได้เป๊ะๆ แถมช่างบริการอย่างดี ผมไม่เสียแน่นอนค่ะ จะมีร้านไหนบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Merci Salon

Merci Salon เป็นร้านทำผมแถวปิ่นเกล้า เป็นร้านที่อัดแน่นไปด้วยช่างที่เชียวชาญด้านการทำสีผมโดยเฉพาะ ที่ร้านมีการใช้เคมีที่มาจากแบรนดัง ที่ได้คุณภาพ ทำแล้วสีสวย ผมไม่เสียค่ะ แถมช่างยังให้คำแนะนำดีมากๆ ด้วยค่ะ เพื่อให้คุณสาวๆ ได้สีผมตามต้องการและเข้ากับสีผิวของแต่ละท่านค่ะสถานที่ : ในปั้มน้ำมันเก่า Esso อยู่ตรงข้าม โลตัสปิ่นเกล้า

facebook : www.facebook.com/merci2u/

2. Bob’s Hair & Salon

Bob’s Hair & Salon เป็นร้านทำผมที่นำทีมโดยช่างบ็อบ ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการทำผมมากกว่า 10 ปี โดดเด่นเรื่องงานตัดผมและทำสี โดยเฉพาะสาวๆ คนไหนที่อยากทำสีผมหลบใน หรือทำการย้อมสีผมครึ่งหัว บอกเลยต้องไม่พลาดร้านนี้ค่ะ

สถานที่ : แอร์พอร์ตลิงค์รามคำแหง

facebook : www.facebook.com/cgs1340d

3. Special By Hajin

สำหรับหลายเกาหลีต้อง Special By Hajin เป็นร้านทำผม แต่งหน้าสไตล์เกาหลี ทางร้านตกแต่งสวยมาก มีบริการทั้งออกแบบทรงผม ตัดผม สปา ดัดผมด้วยวิธีต่างๆ ทำสีผมด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพในราคาที่เอื้อมถึงพร้อมการดูแลในสไตล์เกาหลีค่ะ

เบอร์ติดต่อ : 02-255-3550

E-mail : specialbyhajin@gmail.comFacebook : facebook.com/specialbyhajin

4. Chada

Chada เป็นร้านซาลอนย่านทองหล่อที่ราคาเป็นมิตรมากๆ งานทำสีผมที่ทันสมัย โดยเฉพาะการทำสีผมหลบใน ซึ่งเป็นการซ่อนสีผมไว้ด้านในให้ดูมีลูกเล่นไว้ใจได้เลยค่ะ

สถานที่ : ซอยสุขุมวิท 57 เดินมาเข้าซอย 200 เมตร ร้านอยู่ฝั่งซ้ายมือ

รายละเอียดร้าน : https://www.ranphom.com/listing/chada-salon/

Facebook : www.facebook.com/chada.salon.thailand/

5. MJHairDesign

MJHairDesign เป็นร้านทำผมย่านฝั่งธน ที่หลายๆ คนติดใจ ทางร้านโดดเด่นด้านการทำสีผมมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ยืดวอลลุ่ม ดัดวอลลุ่ม ทำสี เคลือบเคราติน แก้ผมช๊อต ทางร้านจัดการได้หมดค่ะ

ที่ตั้ง : พุทธมณฑลสาย2

Facebook : www.facebook.com/MJHairDesign

โทร : 089-040-5654

6. Circut Hair Salon

เป็นอีกหนึ่งร้านขึ้นชื่อกับ Circut Hair Salon เหมาะสำหรับผู้หญิงที่อยากให้บุคลิกของคุณดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ทางร้านทำสีผมให้ลูกค้าจะให้รายละเอียดและใส่ใจมาก จะสีไหน โทนสีไหนทางร้านทำได้หมด

ที่ตั้ง : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์บางเขน ฝั่งงามวงศ์วาน

Facebook : www.facebook.com/circuthairsalon/

โทร : 082-366-6699

7. Phoenix siam salon

Phoenix siam salon เป็นร้านทำสีผมยอดฮิตย่านสยาม ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำสีโดยเฉพาะ ลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำสีผมที่ทั่วโลกยอมรับ การทำทรีทเม้นต์ผมที่ทางร้านให้ความสำคัญอย่างมาก เพื่อปกป้องสภาพเส้นผมหลังทำเคมีให้มีสุขภาพดี การันดีด้วยผลงานคุณภาพค่ะ

ที่ตั้ง : Phoenix siam salon (สยามสแครว์ ซอย 7)Facebook : www.facebook.com/Phoenix.siam.salon

โทร : 02-252-2875

8. The House Hair Color Club

The House Hair Color Club เป็นร้านทำผมที่เชี่ยวชาญในด้านตัดดัดและทำสี สำหรับท่านที่อยากลองเปลี่ยนสีผม อยากมีสีผมที่มีสุขภาพดี ทำแล้วมั่นใจได้เลยว่า งานออกมาดีแน่นอนค่ะ

ที่ตั้ง : ตึกอารีย์ฮิลล์ ซ.พหลโยธิน10 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท

Facebook : www.facebook.com/thehouscube

โทร : 096-971-7292
ทรงผม


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่