9 อาหารเสริมดีท็อกซ์ 2023 ไม่ปวดบิด ช่วยขับถ่าย แก้ท้องผูก

อ่าน 13,941

แนะนำ 9 อาหารเสริมดีท็อกซ์ 2023 ช่วยขับถ่าย แก้ท้องผูก ลดน้ำหนักได้ด้วย

เรื่องระบบขับถ่ายก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ที่คนส่วนมากเจอกัน ทั้งท้องผูก ขับถ่ายยาก พยายามแก้ด้วยการทานผัก ทานผลไม้เยอะๆ แล้วก็ยังไม่เป็นผล ต้องใช้ตัวช่วยเสริมอย่างอาหารเสริมดีท็อกซ์ค่ะ ซึ่งเจ้าตัวนี้จะช่วยแก้เรื่องการขับถ่ายและแก้ท้องผูกได้ดี ทำให้ระบบขับถ่ายขอเรากลับมาทำงานปกติ ในปัจจุบันมีให้เลือกทานหลากหลายแบรนด์เลยค่ะ วันนี้ GangBeauty ก็มมาฝากเหมือนกัน ใครกำลังหาซื้อทานอยู่ ตามเราไปดูกันเลยค่ะ กับ 9 อาหารเสริมดีท็อกซ์ ช่วยขับถ่าย แก้ท้องผูก

1. Jejuvita FilinzoJejuvita Filinzo ตัวนี้เป็นอาหารเสริมดีท็อกซ์ไฟเบอร์ ที่มีส่วนผสมของใยอาหารและคลอโรฟิลล์จากพืชผักสีเขียว ช่วยขจัดของเสียที่ตกค้างออกจากลำไส้ และยังมีส่วนผสมของ สารสกัดจากต้นอ่อนของบรอกโคลี่ สารสกัดจากยีสต์ สารสกัดจากผลส้มแขก และน้ำส้มสายชูสกัดเย็นที่ได้จากหมักแอปเปิ้ลสด ช่วยเพิ่มใยอาหารกระตุ้นการขับถ่าย ป้องกันการสะสมของไขมันในร่างกายและในเส้นเลือด พร้อมทั้งช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์กลิ่นปาก กลิ่นตัว รวมไปถึงช่วยให้หน้าใส ไร้สิว ผิวพรรณเปล่งปลั่งขึ้นด้วยค่ะ เป็นแบบผงชงดื่ม รสชาติอร่อย ควรดื่มเป็นประจำก่อนนอน วันละ 1 ซอง

ปริมาณ : 1 กล่อง 15 ซอง ราคา : 525 บาท

2. Fitne Topping Fiber

Fitne Topping Fiber ตัวนี้เป็นอาหารเสริมดีท็อกซ์ไฟเบอร์จากแบรนด์ Fitne มีใยอาหารสูงถึง 4,500 มก. ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบขับถ่า แก้ปัญหาท้องผูก ขับถ่ายยาก ใครไม่ชอบทานผักตัวนี้ช่วยได้ดีเลยค่ะ แถมตัวนี้ยังเป็นแบบไม่มีรสชาติ สามารถละลายน้ำแล้วดื่ม หรือจะผสมลงในอาหารก็ได้ค่ะ ไม่ทำให้รสชาติอาหารเปลี่ยน

ปริมาณ : 1 กล่อง 5 ซอง ราคา : 159 บาท

3. Verena Fiberlax

Verena Fiberlax ตัวนี้เป็นอาหารเสริมดีท็อกซ์จากแบรนด์ Verena เป็นเครื่องดื่มสกัดจากใยอาหารและไฟเบอร์จากธรรมชาติ ที่มีใยละลายอาหารสูงถึง 4 ชนิด และ ผักผลไม้รวมถึง45 ชนิด เป็นพรีไบโอติค ช่วยปรับปรุงให้การทำงานของระบบขับถ่ายดีขึ้น ลดอาการท้องผูก ผลักดันลำเลียงไขมันส่วนเกินออกจากร่างกาย ดีท๊อกซ์ของเสีย สารพิษและไขมันตกค้างออกจากลำไส้ เป็นแบบผง ชงดื่มง่าย รสชาติอร่อยแนะนำชงดื่มด้วยน้ำเย็นประมาณ 100 - 120 ml. จะให้รสชาติที่อร่อยสดชื่น โดยชงดื่มก่อนอาหารเย็น 15-30 นาที จะทำให้อาหารเสริมออกฤทธิ์ได้ดีที่สุดค่ะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 190 บาท4. Colly Chlorophyll Plus Fiber

Colly Chlorophyll Plus Fiber ตัวนี้เป็นอาหารเสริมดีท็อกซ์ไฟเบอร์ที่ 1 ซองเทียบเท่ากับทานผัก 1 กิโลกรัม เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทานผัก มีส่วนผสมของอินูลิน ซึ่งเป็นใยอาหารที่ละลายน้ำได้ ช่วยทั้งเรื่องระบบขับถ่ายและการลดน้ำหนัก สามารถลดการดูดซึมน้ำตาลในเลือด ลดการดูดซึมคลอเลสเตอรอล ช่วยให้การขับถ่ายได้ดีขึ้น และมีส่วนผสมของสารสกัดชาเขียว ช่วยควบคุมน้ำหนัก เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดปริมาณ ไขมัน และคลอเรสเตอรอลในร่างกาย ช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง ทานวันละ 1 ซองก่อนนอน

ปริมาณ : 1 กล่อง 15 ซอง ราคา :450 บาท

5. Preacta Fiber Detox

Preacta Fiber Detox เป็นอาหารเสริมดีท็อกซ์จากแบรนด์ Preacta ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากผักและผลไม้ที่มีกากใยอาหารสูง เช่น บร็อคโคลี่ ใบข้าวสาลี มะขามป้อม มะละกอ และชาเขียว ช่วยปรับสมดุลของลำไส้ได้ดี ไม่มีอาการปวดบีบท้อง สามารถขับถ่ายได้ตามปกติ ทานแล้วสบายท้อง มีรสชาติหอมอร่อยจากกีวี แถมไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลด้วยนะคะ และยังมีส่วนผสมของไฟเบอร์ พรีไบโอติก คลอโรฟิลล์ และคอลลาเจนชนิดดูดซึมง่าย ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส ผิวแข็งแรง และเนียนนุ่มขึ้นด้วยค่ะ ควรให้ดื่มน้ำอย่างน้อย 1 แก้ว เพื่อกระตุ้นการทำงานของลำไส้ค่ะ

ปริมาณ : 6 ซอง 15 กรัม ราคา : 265 บาท

6. MEIJI MeiFiber

MEIJI MeiFiber เป็นอาหารเสริมน้ำเข้าจากประญี่ปุ่นแบรนด์ MEIJI เป็นอาหารเสริมที่ช่วยเพิ่มเส้นใยอาหารให้กับร่างกายเป็นพรีไบโอติกส์ ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่มีประโยชน์สำหรับระบบขับถ่าย ปรับสมดุลให้ลำไส้ทำงานดีขึ้น และยังมีส่วนผสมของอินูลิน โพลีเด็กซ์โตรส ช่วยขับของเสียของจากลำไส้ไม่ให้ตกค้างเป็นเวลานาน และช่วยให้ผิวพรรณสดใสขึ้น ไม่อันตรายต่อร่างกาย ไม่มีการเจือปนของสารเคมี และไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างค่ะ รับประทานวันละ 1 ซอง อย่างต่อเนื่องเป็นเวลาอย่างน้อย 2 สัปดาห์ โดยละลายในเครื่องดื่ม หรือใส่อาหารรับประทานก้ได้

ปริมาณ : 1 กล่อง 30 ซอง ราคา : 650 บาท

7. Donutt Fibely Mix

Donutt Fibely Mix เป็นดีท็อกซ์จากแบรนด์ Donutt มีส่วนผสมของ Inuit Diet Fiber ถึง 5,000 มิลลิกรัม และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากสับปะรด แตงกวา แอปเปิ้ลเขียว และมิกซ์เบอร์รี่ ซึ่งเป็นสารสกัดที่มีปริมาณของไฟเบอร์สูง และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี ช่วยเรื่องการขับถ่ายได้ดีและคล่องมากยิ่งขึ้น และยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยนะคะ นอกจกนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากส้มแขกและแอปเปิ้ลไซเดอร์ ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานได้ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 350 บาท

8. VISTRA DT Daily Fiber

VISTRA DT Daily Fiber เป็นอาหารเสริมไฟเบอร์จากแบรนด์ VISTRA ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ใน 1 ช้อน เท่ากับทานผัก10 กิโลกรัม มีส่วนผสมของคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ ชนิดละลายในน้ำเข้มข้น 100% ช่วยดูดซึมได้ทันที ขับสารพิษออกจากร่างกาย สารเคมีตกค้างในอาหาร Powder Alfalfa Extract ช่วยลดโคเลสเตอรอล ไตรกลีเซอร์ไรด์ ลดการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด และช่วยปรับสมดุลของลำไล้ เพิ่มกากใยให้ระบบทางเดินอาหารช่วยให้การขับถ่ายสะดวก ไม่ปวดท้องบิด และยังช่วยให้อิ่มเร็ว ลดพุงได้เยอะด้วยค่ะ ทานครั้งละ 1 ช้อน (5กรัม) ละลายในน้ำ 250 มล. คนให้ละลาย วันละ 1 ครั้ง

ปริมาณ : 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 280 บาท 

ปริมาณ : 1 กล่อง 6 ซอง ราคา : 294 บาท

9. Pink Fiber Plus

Pink Fiber Plus ตัวนี้เป็นอาหารเสริมจากแบรนด์ Pink ที่มีไฟเบอร์จากผักและผลไม้ถึง 22 ชนิดด้วยกัน ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ลดปัญหาอาการท้องผูก และช่วยดีท็อกซ์หรือล้างภายในลำไส้ กระตุ้นการทางานของลำไส้ใหญ่ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เป็นแบบผงชงดื่มสีเขียว รสชาติเป็นรสผัก แต่ทานง่าย อร่อย ได้ทานแล้วจะติดใจ ทานวันละ 1 ซอง ในน้ำอุณหภูมิธรรมดาหรือน้ำเย็น 150 มล.

ปริมาณ : 1 กล่อง 5 ซอง ราคา : 149 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 9 อาหารเสริมดีท็อกซ์ที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาท้องผูก ขับถ่ายยาก ลองหาซื้อไปทานกันดูนะคะ รับรองดีขึ้นแน่นอนจ้า
บทความแนะนำ
สุขภาพ